[FFOL3] Cơ hội xem Chelsea FC vs Manchester City trực tiếp tại London

Tác giả: Guide Game

Một cơ hội tuyệt vời cho fan bóng đá cũng là người chơi FIFA Online 3 Việt Nam đến Anh xem trận cầu tâm điểm trong khuôn khổ giải đấu đỉnh cao Giải Ngoại Hạng Anh (English Premier League).

Điểm đến Mơ ước của sự kiện lần này là thủ đô London của nước Anh – nơi có những câu lạc bộ hùng mạnh bậc nhất Giải Ngoại Hạng Anh cũng như bóng đá thế giới. Giành chiến thắng, bạn có cơ hội nhận giải thưởng cao nhất là Chuyến đi đến London xem trận đấu tâm điểm ở vòng đấu 34 Premier League giữ Chelsea vs Manchester City.

dtcs-1

Dù là fan của “The Blues” Chelsea hay nửa xanh thành Manchester hoặc chỉ là một người yêu thích bóng đá Anh thì tin chắc bạn đều rất muốn sở hữu một trong 3 tấm vé quý giá đến London này. Hành trình mơ ước tới London cùng Chelsea FC đã bắt đầu. Hãy xem các hướng dẫn bên dưới và tham gia ngay từ bây giờ.

dtcs-2

I. Hướng dẫn tham dự “Đường tới London”

*Chú ý trước khi tham dự:

– Điều kiện để bạn tham dự chương trình là CLB bạn đang sử dụng trong game phải là CLB Chelsea

– Nếu CLB bạn đang sử dụng CLB khác, thì kể từ 19h00 ngày hôm nay 01/03, chỉ cần đăng nhập vào game, các bạn sẽ nhận được ngay x2 thẻ Chuyển đội để có thể đổi CLB, tham dự chương trình.

– Sự kiện nhận thẻ Chuyển đội sẽ kéo dài đến hết chương trình “Đường tới London”. Mỗi tài khoản chỉ nhận được x2 thẻ Chuyển đổi 1 lần duy nhất.

Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ: http://cohoidianh.fo3.garena.vn

dtcs-3Bấm vào “Đăng Ký Tham Dự”

Bước 2. Đọc kỹ nội dung sự kiện trên website, sau đó, đăng nhập sử dụng tài khoản G+ của bạn.

dtcs-4

Bước 3. Nếu HLV bạn đủ tham dự điều kiện, hãy ấn Đăng ký để tiếp tục. Nếu không tức là bạn phải tiến hành đổi sang CLB Chelsea thì mới tham dự được chương trình

dtcs-5Như vậy là bạn đã đủ điều kiện tham dự chương trình

Bước 4. Điền vào những thông tin yêu cầu trong biểu mẫu đăng ký:

dtcs-6

*Nếu bạn chưa có Hộ Chiếu, hãy điền “Chưa có” vào.

*Nếu có thể, hãy điền càng đầy đủ thông tin chính xác càng tốt, như vậy sẽ giúp bạn tăng cao cơ hội nhận giải thưởng hơn.

Bạn điền xong thông tin cũng đồng nghĩa việc đăng ký hoàn tất  Sau khi kết thúc thời gian tham dự sự kiện, BTC sẽ tiến hành bốc thăm May mắn trong số những bạn đã đăng ký hợp lệ để tìm ra những người may mắn nhất.

dtcs-7

II. Cơ cấu giải thưởng

– Chỉ cần đăng ký thành công sự kiện, bạn sẽ nhận được: 1.000.000 EP (Phần thưởng sẽ được trao vào cuối chương trình)

– 03 bạn may mắn nhất sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt là chuyến đi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (bao gồm đi lại, ăn ở, nghỉ) sang thành phố London, Anh để tham quan câu lạc bộ Chelsea & thưởng thức trận đấu giữa Chelsea vs Manchester City tại sân vận động Stamford Bridge vào ngày 16/4/2016.

– 01 phần thưởng: Áo thi đấu chính thức của Câu lạc bộ Chelsea dành cho 01 người chơi may mắn từ chương trình bốc thăm.

III. Thời gian diễn ra chương trình

Chương trình bắt đầu từ ngày 01.03 và kết thúc lúc 24h00 ngày 09.03.2016

Lễ bốc thăm May mắn sẽ diễn ra và được tường thuật trực tiếp trên Vietnam Esports TV (http://vetv.vn/) vào ngày 14.03.2016.

IV. Một số chú ý

– Đơn vị tổ chức có quyền quyết định tuyệt đối và duy nhất đối với việc thu hồi bất cứ giải thưởng hay các cá nhân không đáp ứng điều kiện của cuộc thi.

– Trong trường hợp các phần thưởng của cuộc thi đã được xác định thì BTC có quyền dừng chương trình sớm hơn thời hạn đã ra thông báo.

– Trong mọi trường hợp tranh chấp và khiếu nại, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. BTC có quyền thu hồi giải thưởng đối với cá nhân không đáp ứng điều kiện của chương trình.

Chúc bạn trở thành người MAY MẮN NHẤT!

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×