[FFOL3] Các cầu thủ 14T vào danh sách Best Player

Tác giả: Guide Game

Hiện tại những cầu thủ mùa thẻ 14T trong FIFA Online 3 chưa được chọn vào danh sách Best Player. Tuy nhiên bản danh sách dưới đây sẽ là những cái tên sớm muộn gì cũng được đưa vào Team Color Best Player.

Nếu dự đoán đâu sẽ là cầu thủ được đưa vào danh sách này thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Ronaldo, Messi, Neuer, Neymar, Suarez, Lewandowski, Pogba… những cái tên sáng láng và có phong độ thi đấu cực tốt. Thế nhưng vẫn có những cầu thủ cực kì ‘hạt dẻ’ mà bạn không ngờ. Họ là ai? Hãy cùng điểm qua danh sách đầy đủ dưới đây.

14tbp-2

14tbp-1

14tbp-3

14tbp-4

Trên đây là các cầu thủ của mùa thẻ 14T chắc chắn sẽ được đưa vào danh sách Best Player. Ngay từ bây giờ các HLV có thể lựa chọn những cái tên trong danh sách này vào đội hình nếu có ý định sử dụng Team Color Best Player.

Danh sách trên thật khó hiểu khi thiếu vắng 1 số gương mặt như S.Aguero hay K.De Buyre… nhưng như thế dường như sẽ rất có lợi cho những ai muốn sắm những cầu thủ chất lượng này về đội với mức giá phải chăng.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×