Blade and Soul
- Thể loại: Nhập vai
- NPH: Garena
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 01/08/2017
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[Fallen Aransu Shool] Hướng dẫn phụ bản blade and soul

Tác giả: zombie

The Great Thall là một trong những bảo hộ của trường Aransu nhưng hiện tại chúng đã bị tha hóa. Bạn có nghĩa vụ chống lại những hộ vệ ở đây. Trả lại hòa bình cho Aransu, và đánh bại Thrall huyền bí và xóa bộ nhớ của nó mãi mãi. Bạn phải trả lại ánh sáng và trật tự cho ngôi trường.

DeaHuyn

HP: 14,400,000

Giận dữ: không

Guardian Thrall
HP: 1,370,000

Khi bắt đầu tấn công Deahuyn bạn được tăng 1 buff và không thể bị tấn công cho đến khi 2 thrall bị giết. Tharll có các đòn tấn công của Warlock, nhưng chúng sẽ hồi sinh sau khi bị giết một khoảng thời gian trả lại bất khả xâm phạm cho boss.

Thrall huyền bí

HP: 186,000,000

CC: 8x

Giận dữ: 12:00

Tấn công vòng lập:

cuộc tấn công tương tự với Thrall trong Temple of Eluvium.

Tán x2->Trường Trọng Lực + Uppercut-> trừng phạt-> méo mó thời gian-> Trường Trọng Lực + Uppercut-> trừng phạt-> méo mó thời gian->Trường Trọng Lực + Uppercut

Nếu tank đứng cách boss 10m hoặc hơn, boss sẽ ngay lập tức giết chết tanker.

Tán x2, nhìn vậy thôi chứ nó không có gì đặc biệt.

Trường Trọng Lực + Uppercut

Ném ra một vùng làm chậm sau đó tiếp tục tạo ra 2 vùng liên tiếp trên sân từ xa về gần. Không thể khống chế.

Trừng phạt

Boss sẽ tạo ra một vùng chỉ thị dưới chân, tạo ra một debuff ” trừng phạt” cho ai chạm vào nó. Tương tự như vua quạ.

 Punishment-Icon Trừng phạt

Gây 5,800 sát thương mỗi 2 giây trên mỗi stack debuff trong 60s. Tối đa 10 stack

Vùng chỉ thị sẽ xuất hiện theo trình tự, xa trước gần sau hoặc ngược lại. Cơ chế này không thể bị chặn bởi các kỹ năng iframe (kỹ năng kháng sát thương + hiệu ứng). Bạn phải tự tránh chúng. 2 hoặc nhiều stack (Cộng dồn) hơn sẽ có thể giết chết bạn nếu không hồi máu kịp thời trong quá trình Debuff tồn tại.

Bóp mép thời gian

Khi tấn công boss sẽ trở nên dễ dàng khống chế với 8 thanh CC. Nếu khống chế thất bại sẽ chuyển sang chế độ trừng phạt

Nếu stun boss sẽ trở lại bình thường.

Nếu hất ngã boss sẽ gửi tất cả người đang đối diện với boss tới vùng phân hồn. Nếu bạn là người trong lúc bị phân hồn khi thực hiện cc sẽ trở lại thực giới.

Cơ chế:

Khi bắt đầu tấn công boss bạn sẽ nhận được debuff 60 giây hết thời gian bạn sẽ chết. Giải debuff bằng cách đưa người vào vùng phân hồn. Agrro sẽ dễ dàng bị thay đổi khi có người vào vùng phân hồn, nên hãy cẩn thận nếu đứng cách boss 10m mà bạn bị đổi Agrro sẽ chết lập tức.

HellfireBuff

Khi vào vùng phân hồn bạn sẽ được gia tăng 150 điểm tấn công 15% sát thương chí mạng nhưng phải chịu 3,800 máu mỗi 2 giây trong 20s hoặc ra khỏi vùng phân hồn có thể cộng dồn trong. Đừng quay lưng lại với Boss nếu không bạn sẽ không được phân hồn.

SoulSeparationBuff

Ngoài ra bạn sẽ nhận được Debuff 80s khi hết thời gian bạn vẫn còn trong vùng phân hồn sẽ chết ngay lập tức.

Khi bạn trong vùng phân hồn trừng phạt sẽ không ảnh hưởng nên không cần phải né. Tuy nhiên boss sẽ tạo ra những hoa hồng đen gây sát thương lớn.

Khi trở lại thực giới bạn sẽ nhận lại buff 60s và một debuff 30s. Nếu bạn cố gắn vào phân hồn trong khoảng thời gian debuff sẽ chết lập tức.

Thrall_Aftereffect

Trang chủ: http://www.bladeandsoul.com/en/

Trang chủ BnS Garena: https://bns.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

29-08-2017

×