3 điểm đáng chú ý trong bản cập nhật LMHT 8.8 – Sự trở lại của Leblanc

Bản cập nhật LMHT 8.8 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam, đem lại nhiều thay đổi trong trò chơi – đặc biệt đó là Leblanc.

[...]
Riot đang muốn mang Kennen AD trở lại đấu trường công lý

Liệu những thay đổi này của Riot có mang Kennen AD trở lại ?

[...]
Cách đi rừng mùa 8: 4 hướng đi Rừng cơ bản mà bạn cần biết

Để trở thành một người đi rừng gánh Team thì trước hết, bạn cần phải nắm rõ được các cách đi rừng cơ bản để định hình lối chơi của mình !!

[...]
[Cẩm nang leo rank] Sử dụng thuần thục chiêu cuối của Zoe trong 2 phút!

Chiêu cuối của Zoe bá phết chứ đùa à :V Ông nào chưa biết hết công dụng thì vào mà xem nhé :))

[...]
Tổng hợp Ngọc bổ trợ Chuẩn Nhất cho Top 5 vị tướng Hot Nhất để leo rank cuối mùa!

5 bảng ngọc Bổ trợ cho 5 vị tướng mạnh nhất ở meta hiện tại ở tất cả các đường trong LMHT. Tìm hiểu ngay để leo rank thôi nào!

[...]
Top 5 tướng hỗ trợ mạnh nhất khi đánh xếp hạng ở cuối mùa 7

1. Thresh – Cai ngục xiền xích Trong suốt thời gian vừa qua, Thresh luôn nằm trong top các hỗ trợ có lượt pick nhiều nhất. Mặc dù Thresh

[...]
Những việc nên và không nên làm khi đánh Rank cuối mùa!

Biết cái gì cần và không cần để tránh phải ôm hận cuối mùa nhé các ông :v Không thì khóc không ra tiếng đấy :))

[...]
Galio sẽ trở thành một Pháp Sư chính hiệu kể từ phiên bản 7.21!

Galio giờ giống như Gragas mùa 3 rồi, lên full AP rồi một combo một em thôi 🙁

[...]
Liên Minh Huyền Thoại 7.21 – Meta Lư Hương Sẽ Sụp Đổ?

đòn giáng khá nặng về trang bị lư hương, bên cạnh đó là sự trở lại của một số vị tướng cũ và ekko với vị trí đi rừng.

[...]
Sejuani đi Rừng – Kim Cương đoàn gọi, Sejuani trả lời!

Chuẩn bị mua áo ấm chống rét đi nhé! Không là sấp mặt đấy …

[...]
Giftcode Guidegame
    GuideGame
    ×