[Elise Guide Jungle – Season 7] Hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Elise Đi rừng

Tác giả: rativaS

Giới thiệu về Elise

Mục lục

Ẩn sau sắc đẹp mê li đầy duyên dáng yêu kiều của Elise là một trái tim đen tối, đầy tàn độc của loài thú săn mồi hiểm ác. Xảo quyệt và nhẫn tâm, cô cám dỗ nạn nhân bằng các lời hứa về một thứ ân huệ hão huyền của loài nhện chúa. Đánh đổi nhân tính để trở thành một thứ gì đó thậm chí còn gian ác hơn, Elise đã hi sinh chút tính người còn sót lại cuối cùng để sở hữu sức mạnh và tuổi trẻ gần như vĩnh cửu.

Chẳng ai đếm được đã có bao nhiêu nạn nhân đã vướng phải lưới nhện, bao nhiêu nạn nhân đã phải gục ngã trước cơn đói khát vô tận của cô.

Ưu điểm/ Nhược điểm Elise

Mục lục
Pros

- Khả năng gây áp lực tốt ngay từ giai đoạn đầu trận đấu nhờ lượng kỹ năng vượt trội.

- Cơ động cao.

- Đi rừng ít tốn máu.

- Khả năng gây sát thương theo % máu, khắc chế những tướng ''trâu bò''

- Băng trụ, solo rồng tốt.

Cons

- Giai đoạn level 6 không có nhiều khác biệt.

- Đòi hỏi kỹ năng xử lí người chơi tốt.

- Phụ thuộc vào việc tung Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) - kỹ năng định hướng duy nhất chuẩn xác.

Ngọc bổ trợ cho Elise

Mình xây dựng guide Elise Elise này dựa trên những điểm mạnh của cô ả đó là giai đoạn đầu trận và do đó việc bổ sung lượng sức mạnh phép thuật lớn nhờ Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật ngay trong giai đoạn đầu trận là rất cần thiết để Elise Elise có thêm nhiều sát thương khi đi gank.
Ngọc đỏ Bậc III: Tỉ lệ chí mạng
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép
Ngọc đỏ Bậc III: Sát lực/Xuyên kháng phép
Ngọc đỏ Bậc III: Tỉ lệ chí mạng Ngọc đỏ Bậc III: Tỉ lệ chí mạng luôn cần thiết cho mọi tướng để có khả năng gây ra những tình huống bất ngờ khi sử dụng đòn tấn công cơ bản. Elise Elise là một vị tướng khá đặc biệt khi gây sát thương phép tốt nhưng ở dạng nhện Elise Elise vẫn có khả năng gây sát thương vật lý mạnh nhờ những đòn đánh thường nhanh khi kích hoạt Cắn Xé (W) Cắn Xé (W) vậy nên [r ngoc-do-bac-iii:-xuyen-giap/-khang-phep] là sự lựa chọn hợp lý cho Elise Elise.
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp cộng thẳng là sự lựa chọn tốt cho một Elise Elise có lối chơi xông xáo, thường xuyên di chuyển đi gank giai đoạn đầu trận bởi tỉ lệ chạm mặt tướng đi rừng đối phương cao và do đó lượng giáp cộng thẳng lên tới 9 này sẽ giúp Elise Elise tự tin hơn trong những tình huống tay đôi.
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Như đã nói, việc bổ sung lượng sát thương ở giai đoạn đầu trận rất tốt cho Elise Elise nên bản thân mình sẽ ưu tiên sử dụng Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật cộng thẳng để gia tăng một cách tuyệt đối lượng sát thương phép mà Elise Elise có thể gây ra khi sử dụng combo.

Bảng bổ trợ cho Elise

0 / 5
Ma Thuật
5 / 5
0 / 5
Tài Năng Thiên Bẩm
5 / 5
0 / 5
Tia Chớp Xuyên Thấu
0 / 5
12

- Cộng điểm vào Ma Thuật Ma Thuật nhằm bổ sung thêm cho Elise Elise 2% sát thương trong kỹ năng.

- Phủ Đầu Phủ Đầu cũng là một ô điểm mạnh cho Elise Elise để có thể dồn sát thương tốt hơn với phát đánh đầu tiên vào mục tiêu.

- Vì gây cả 2 dạng sát thương phép và vật lý (đòn đánh tay khi ở dạng nhện) nên Tài Năng Thiên Bẩm Tài Năng Thiên Bẩm là ô điểm mình chọn lựa cho nữ hoàng nhền nhện.

- [m ke-dan-ap] gia tăng thêm khả năng gây sát thương ngay thời điểm ban đầu để phục vụ cho khả năng gank mạnh từ sớm của Elise Elise, bỏ qua cả việc nhận thêm 2.5% sát thương vào bản thân.

5 / 5
Tàn Bạo
0 / 5
5 / 5
Thiền Định
0 / 5
0 / 5
Thông Tuệ
5 / 5
18

- Lãng Khách Lãng Khách gia tăng cho Elise Elise 3% tốc độ di chuyển khi thoát khỏi giao tranh, một con số vừa đủ để Elise Elise có thể tăng thêm khả năng đảo đường gank hay đủ tốc độ di chuyển bắt kịp đối phương để sử dụng combo.

- Vì đi rừng nên Đam Mê Cổ Ngữ Đam Mê Cổ Ngữ sẽ là ô điểm cần thiết giúp Elise Elise giữ được thời gian hiệu lực của bùa lâu hơn để có thêm sát thương hay khả năng thi triển kỹ năng khi đi gank.

- Tàn Nhẫn Tàn Nhẫn bổ sung thêm cho Elise Elise khả năng gây thêm đến 5% sát thương cho những tướng còn dưới 40% máu, gia tăng thêm chất lượng cho những cú combo của Elise Elise.

- Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi Nguy Hiểm bảo đảm cho Elise Elise có được khả năng hồi máu và năng lượng sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu, giúp Elise Elise có thể tiếp tục giao tranh trong những pha combat kéo dài.

- Thông Tuệ Thông Tuệ hỗ trợ phần nào cho việc tung kỹ năng của Elise Elise được liên tục hơn với 5% cộng thêm dầu trận và có thể lên mức tối đa 45%.

- Ô điểm then chốt mình sử dụng cho Elise EliseÝ Chỉ Thần Sấm Ý Chỉ Thần Sấm bởi với khả năng gank mạnh từ sớm lẫn sát thương cao thì Ý Chỉ Thần Sấm Ý Chỉ Thần Sấm là ô điểm thích hợp để tối ưu hóa thêm lượng sát thương dồn gây ra.

Bảng kỹ năng cho Elise

Mục lục
Bầy Nhện (Nội Tại) Phun Độc (Q) Nhền Nhện Con (W) Kén Nhện (E) Nhện Chúa (R) Cắn Độc (Q) Cắn Xé (W) Đánh Đu (E)
Bầy Nhện (Nội Tại) Nội tại
Phun Độc (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Nhền Nhện Con (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Kén Nhện (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Nhện Chúa (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

- Phun Độc (Q) Phun Độc (Q)/Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) là kỹ năng chính của Elise Elise nên cần được nâng tối đa đầu tiên giúp Elise Elise có được lượng sát thương đơn mục tiêu khi ở cả dạng người và dạng nhện.

- Nhền Nhện Con (W) Nhền Nhện Con (W) ở dạng người là kỹ năng farm rừng và bồi sát thương thêm chính của Elise Elise khi đi gank nên cần được nâng tối đa thứ 2, đồng thời Cắn Xé (W) Cắn Xé (W) cũng là kỹ năng giúp Elise Elise gia tăng được lượng tốc độ đánh để có được khả năng hồi phục, dọn quái nhanh khi đi rừng cũng như đẩy trụ tốt.

- Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) là kỹ năng khống chế duy nhất của Elise Elise nhưng ta chỉ cần nâng 1 điểm và nâng tối đa sau cùng vì thường Elise Elise cũng chỉ sử dụng 1 lần Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) cho mỗi một lần gank là cùng. Trong khi đó Đánh Đu (E) Đánh Đu (E) giúp Elise Elise có thêm độ cơ động tương đối khi di chuyển qua các bãi rừng, tiếp cận mục tiêu cũng như sử dụng như là một công cụ để băng trụ hiệu quả hơn.

- Ultimate Nhện Chúa (R) Nhện Chúa (R) của Elise Elise lấy đúng levElise Elise giúp Elise Elise sản sinh thêm bầy nhện con cần thiết để farm cũng như nhồi sát thương khi combo tốt hơn.

Phép bổ trợ cho Elise

Trừng Phạt Trừng Phạt là phép bổ trợ mà bất kỳ tướng đi rừng nào cũng phải sử dụng chứ không riêng gì Elise Elise. Nó giúp Elise Elise có thêm sát thương và khả năng hồi phục khi farm rừng cũng như có thêm công cụ để đi gank sau khi nâng cấp.
Tốc Biến
Mặc dù có sự cơ động cao từ lượng tốc độ di chuyển cộng thêm khi ở dạng nhện cũng như khả năng Đánh Đu (E) Đánh Đu (E) nhưng không vì thế mà Elise Elise không cần phép Tốc Biến Tốc Biến. Trái lại, Tốc Biến Tốc Biến giúp Elise Elise gia tăng thêm tính bất ngờ và cơ động hơn khi đi gank đối phương.

Cách lên đồ cho Elise

Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Elise

Rựa Thợ Săn
Rựa Thợ Săn
Rựa Thợ Săn Rựa Thợ Săn là trang bị khởi đầu mà bất kỳ người đi rừng nào cũng phải lên ở đầu trận đấu bởi nó giúp Elise Elise gia tăng sát thương khi tấn công quái rừng cũng như hồi phục máu tốt hơn khi farm rừng.
Thuốc Tái Sử Dụng
Thuốc Tái Sử Dụng
Lượng tiền còn lại đủ để Elise Elise mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng Thuốc Tái Sử Dụng nhằm có thêm 2 lần hồi phục máu trong quá trình đi rừng tốt hơn.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) là trang bị phụ kiện khởi đầu cần có với tất cả các tướng đi rừng nói chung cũng như Elise Elise nói riêng bởi việc có được tầm nhìn ở những vị trí quan trọng sẽ giúp Elise Elise có được định hướng đúng đắn khi di chuyển, farm cũng như đi gank.

Gươm Truy Tung Gươm Truy Tung là trang bị đi rừng mà 70% người chơi Elise Elise thường lên bởi nó bổ sung cho Elise Elise 2 vấn đề quan trọng: 1/Elise Elise là một vị tướng có lối chơi dồn sát thương khi kết hợp bộ combo và do đó, sát thương cộng thêm khi kích hoạt Gươm Truy Tung Gươm Truy Tung sẽ góp phần bổ sung thêm cho lượng sát thương gây ra, đặc biệt khi Elise Elise sử dụng Gươm Truy Tung Gươm Truy Tung rồi mới Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) thì cú Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) này sẽ gây nhiều sát thương hơn bởi nó dựa theo lượng máu đã mất của mục tiêu. 2/Kỹ năng khống chế duy nhất của Elise EliseKén Nhện (E) Kén Nhện (E) và đây lại là một kỹ năng định hướng nên việc làm chậm mục tiêu từ Gươm Truy Tung Gươm Truy Tung sẽ góp phần gia tăng tỉ lệ sử dụng Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) một cách chính xác hơn.
Giày Thường
Giày Thường
Giày Thường Giày Thường sẽ hỗ trợ Elise Elise rất nhiều khi với khả năng gank tốt, tốc độ di chuyển cao sẽ khiến cho khó có mục tiêu nào có thể trốn thoát khỏi bạn.
Mắt Kiểm Soát
Mắt Kiểm Soát
Bổ sung thêm một Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát nếu được nhằm kiểm soát tầm nhìn dễ dàng hơn tại một địa điểm trong thời gian dài.

Trang bị trấn phái cho Elise

Gươm Truy Tung - Thần Vọng
Gươm Truy Tung - Thần Vọng
[i guom-truy-tung---co-kiem] là trang bị đi rừng nâng cấp mà hầu hết người chơi Elise Elise đi rừng thường chọn lựa bởi nó phù hợp với lối chơi của cô ả - cần nhiều sát thương trong giai đoạn đầu và tiền giữa trận đấu. Với một vị tướng có nhiều kỹ năng khi chuyển từ người sang nhện và ngược lại thì Elise Elise sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ khả năng kích hoạt kiem phep mà trang bị [i guom-truy-tung---co-kiem] mang lại. Lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm cũng như một chút năng lượng cần thiết sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng chiêu thức của Elise Elise.
Trượng Pha Lê Rylai
Trượng Pha Lê Rylai
Trượng Pha Lê Rylai Trượng Pha Lê Rylai là một trang bị nên có với bất kỳ dạng Elise Elise nào dù có là sát thương hay đỡ đòn đi chăng nữa bởi trang bị này cung cấp cho cả 2 vấn đề đó. Lượng máu cộng thêm từ dai khong lo giúp Elise Elise tự tin hơn trong những tình huống lao vào giao tranh ở dạng nhện và lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm sẽ gia tăng thêm sát thương trong bộ combo của Elise Elise. Hơn nữa việc bổ sung khả năng làm chậm khi Elise Elise sử dụng kỹ năng sẽ hỗ trợ phần nào tỉ lệ tung Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) thành công của Elise Elise cao hơn, mà dù cho có sử dụng Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) trật thì với khả năng làm chậm liên tục đến từ trang bị này và độ cơ động cao, rất khó có con mồi nào thoát khỏi Elise Elise.

Giày cho Elise

Giày Pháp Sư
Giày Pháp Sư
Giày Pháp Sư Giày Pháp Sư là trang bị giày mà đa phần người chơi thường lên cho Elise Elise chứ không phải là Giày Cơ Động Giày Cơ Động nhu đa số các tướng đi rừng khác bởi Elise Elise có lượng tốc độ di chuyển cộng thêm khá tốt khi ở dạng nhện rồi. Mặc khác, khả năng xuyên kháng phép đến từ Giày Pháp Sư Giày Pháp Sư sẽ bổ sung thêm khả năng gia tăng sát thương khi Elise Elise sử dụng bộ kỹ năng của bản thân.
Giày Cơ Động
Giày Cơ Động
Muốn gia tăng khả năng di chuyển để Gank nhiều hơn thì Giày Cơ Động Giày Cơ Động là lựa chọn hoàn hảo cho Elise Elise .

Những trang bị phù hợp cho Elise

Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Với những người cho Elise Elise theo lối sát thương thì Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry là một trang bị gần như không thể thiếu cho Elise Elise bởi khả năng gây sát thương theo % máu của trang bị này kết hợp rất tốt với bộ kỹ năng cũng gây sát thương theo % máu của Elise Elise cũng như stack làm chậm tốc độ di chuyển từ Trượng Pha Lê Rylai Trượng Pha Lê Rylai. Khả năng xuyên kháng phép của Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry cũng là một điểm cộng cho Elise Elise giúp vị tướng này dồn sát thương bằng combo tốt hơn.
Khiên Băng Randuin
Khiên Băng Randuin
Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin sẽ là một trang bị có lợi cho Elise Elise khi đối đầu với những đội hình thiên nặng về sát thương vật lý bởi lượng giáp cộng thêm từ Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin là khá lớn. Lượng máu cộng thêm từ Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin cũng giúp cho Elise Elise có thêm sức chống chịu để tự tin lao vào giao tranh và hơn hết khả năng giảm tốc độ đánh khi kẻ địch tấn công vào Elise Elise sẽ khiến cho chúng phải chùn tay khi quyết định chọn cô ả làm mục tiêu.
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô
Elise Elise không cần quá nhiều chỉ số phép thuật mà thay vào đó là khả năng xuyên kháng phép mạnh để lượng sát thương theo % máu đó được tối đa nhất có thể nên Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô sẽ là trang bị bạn nên chọn lựa.
Tim Băng
Tim Băng
Tim Băng Tim Băng gia tăng thêm cho Elise Elise lượng giáp, khả năng hồi chiêu thức và đặc biệt là hào quang giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Elise Elise và đội của cô ả khi bước vào giao tranh.
Dây Chuyền Chữ Thập
Dây Chuyền Chữ Thập
Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập là trang bị tốt khi Elise Elise đối đầu với những đội hình có khả năng gây sát thương phép hay có những hiệu ứng khống chế, khả năng mở giao tranh mạnh có khả năng cản bước Elise Elise khi lao vào tấn công đối phương. Lượng máu cộng thêm khá ổn từ Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập cũng khiến Elise Elise tự tin hơn trước mỗi một cuộc giao tranh.
Đồng Hồ Cát Zhonya
Đồng Hồ Cát Zhonya
Đôi khi Elise Elise cũng cần một chút an toàn phải không các bạn?

Cùng với việc kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu tầm nhìn cũng rất cần thiết giúp Elise Elise có thể gây áp lực lên đối phương rất tốt. Một Oracle Biến Đổi Oracle Biến Đổi sẽ hỗ trợ Elise Elise nhiều hơn trong khả năng phá mắt đối phương.
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp Dược Phẩm Thuật Pháp là loại thuốc cường lực cần thiết cho Elise Elise khi đã đầy đủ trang bị nhằm gia tăng thêm lượng sát thương trong bộ combo cũng như khả năng gây thêm sát thương chuẩn trên đòn đánh thường khi lao vào ở dạng nhện cũng như khi phá trụ.

Trang bị hoàn chỉnh cho Elise

Mục lục

Bộ trang bị phổ thông hoàn chỉnh cho Elise

Giày Pháp Sư
Gươm Truy Tung - Thần Vọng
Trượng Pha Lê Rylai
Trượng Hư Vô
Tim Băng
Dây Chuyền Chữ Thập
Bộ trang bị hoàn chỉnh phổ thông cho Elise Elise.

Bộ trang bị theo lối cò cưa cho Elise

Giày Cơ Động
Gươm Truy Tung - Thần Vọng
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
MẶT NẠ VỰC THẲM
Dây Chuyền Chữ Thập
Đồng Hồ Cát Zhonya

Cách chơi Elise

Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Elise Elise nên khởi đầu ở bãi Người đá (nếu ở đội Xanh) hoặc bãi Cóc (nếu ở đội Tím) và thực hiện vòng rừng như sau:

+ Ở đội Xanh: Bùa Xanh Trừng Phạt Trừng Phạt -> Cóc -> Bãi Sói -> Bùa Đỏ Trừng Phạt Trừng Phạt

+ Ở đội Tím: Bùa Xanh -> Cóc Trừng Phạt Trừng Phạt -> Sói -> Chim -> Bùa Đỏ Trừng Phạt Trừng Phạt

– Trong giai đoạn ăn các bãi quái rừng, hãy để các con nhện con gánh chịu sát thương thay cho Elise Elise giúp Elise Elise ít tốn máu hơn và có đủ khả năng để đi gank cũng như cướp rừng.

– Hãy ở trong dạng Nhện Chúa (R) Nhện Chúa (R) khi di chuyển giúp bạn có thêm tốc độ để ăn rừng nhanh cũng như đảo ra gank.

– Khi đã có 2 bùa là thời điểm tốt để Elise Elise bắt đầu đi gank, lối mở màn gank của Elise Elise khá đa dang và có thể thực hiện nhiều cách khác nhau tùy vào tình huống, sau đây mình sẽ đưa ra một số ví dụ tiêu biểu.

+ Đi gank ở dạng người trước:

Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) Nhền Nhện Con (W) -> Biến thành Nhện Chúa (R) Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) Cắn Xé (W) + đánh thường + Đánh Đu (E) Đánh Đu (E) + Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) -> Trở về dạng người và combo tương tự.

Nhền Nhện Con (W) Nhền Nhện Con (W) (lấy tầm nhìn khi bị khuất) + Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) Phun Độc (Q) -> Biến thành Nhện Chúa (R) Nhện Chúa (R) -> Đánh Đu (E) Đánh Đu (E) (tiếp cận) + Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) Cắn Xé (W) + đánh thường -> Trở về dạng người và combo tương tự.

Tốc Biến Tốc Biến + Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) + …(thực hiện tương tự như ở trên).

+ Đi gank ở dạng Nhện Chúa (R) Nhện Chúa (R) trước:

Đánh Đu (E) Đánh Đu (E) (vào mục tiêu đi gank hoặc lính gần chúng nhất) + Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) Cắn Xé (W) -> Trở về dạng người -> Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) Nhền Nhện Con (W) -> Trở vệ dạng Nhện Chúa (R) Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) +… 

Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) -> Trở về dạng người -> Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) Nhền Nhện Con (W) -> Trở về dạng Nhện Chúa (R) Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) Cắn Xé (W) + Đánh Đu (E) Đánh Đu (E) + đánh thường… 

Tốc Biến Tốc Biến + Đánh Đu (E) Đánh Đu (E) +…(thực hiện tương tự như ở trên).

– Khi đã có 1100 vàng trong người hãy về nhà và lên thẳng Giày Pháp Sư Giày Pháp Sư để có thể đi gank tốt hơn.

- Với Đánh Đu (E) Đánh Đu (E), khả năng băng trụ của Elise Elise rất mạnh nên nếu có thể lấy được mạng đối phương, hãy là người vào trước, tung combo rồi sau đó dùng Đánh Đu (E) Đánh Đu (E) để né sát thương từ trụ và thoát ra ngoài.

Giai đoạn giữa game

- Có được trang bị [i guom-truy-tung---co-kiem] 

- Với Đá Toả Sáng Đá Toả Sáng, Elise Elise hãy tích cực di chuyển liên tục và cắm mắt để có thể kiểm soát tầm nhìn cũng như đường đi nước bước của đối phương. Đồng thời sử dụng may quet để triệt tiêu tầm nhìn của kẻ địch.

- Lúc này Rồng là mục tiêu khá quan trọng nên hãy giành thời gian kiểm soát nó nhiều hơn và nếu có thể, hãy ăn Rồng một mình bởi với bộ kỹ năng của bản thân, Elise Elise là một trong những vị tướng có khả năng solo Rồng rất tốt.

- Nếu có thể hãy cùng đồng đội đẩy nhanh và ăn trụ, Cắn Xé (W) Cắn Xé (W) của Elise Elise có thể giúp cho cô ả có thêm lượng tốc độ đánh cộng thêm cao nhằm bào trụ tốt.

Giai đoạn cuối game

- Vai trò của Elise Elise khá đa dạng trong giao tranh khi thực hiện song song giữa việc chống chịu cho đồng đội cũng như dồn sát thương mục tiêu. Hãy cân bằng những việc này thật tốt.

- Thường xuyên sử dụng Nhền Nhện Con (W) Nhền Nhện Con (W) để cấu máu trước giao tranh và mở đầu bằng Kén Nhện (E) Kén Nhện (E), tốt nhất là trúng vào tướng chủ lực của đối phương.

- Đánh Đu (E) Đánh Đu (E) nếu biết sử dụng có thể dùng để né các trường hợp đối phương dùng kĩ năng khống chế nguy hiểm hay băng trụ, hãy cứ xem nó tương tự như dong ho cat vậy.

Video

Mối đe dọa Elise với cách lên đồ này

Sejuani
Gragas
4
Amumu Amumu Elise Elise đối đầu cực tốt với những tướng đi rừng ''ăn cỏ'' kiểu như Amumu Amumu bởi khả năng gây sát thương theo % máu của Elise Elise luôn là nỗi khiếp sợ của các tướng có lượng máu cao. Hơn nữa độ cơ động của Elise Elise cũng khiến Amumu Amumu rất khó sử dung Quăng Dải Băng (Q) Quăng Dải Băng (Q) hay Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R) Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R) chuan xac.
5
Sejuani Sejuani Sejuani Sejuani cũng không phải là một đối thủ xứng tầm với Elise Elise bởi cách lao vào của Sejuani Sejuani quá dễ đoán và chỉ cần đu người lên, Elise Elise hoàn toàn có khả năng né tránh toàn bộ chiêu thức của Sejuani Sejuani. Khả năng bao sân đầu trận của Elise Elise cũng giúp cô ả có được lợi thế cho đội tốt hơn.
5
Gragas Gragas Elise Elise cũng không ngại khi đối đầu với Gragas Gragas bởi bộ kỹ năng của Gragas Gragas có động tác ra chiêu khá dễ đoán, Elise Elise có thể dùng ken nhen để làm choáng khi Gragas Gragas lao vào bằng Lấy Thịt Đè Người (E) Lấy Thịt Đè Người (E) cũng như thoát khỏi ultimate Thùng Rượu Nổ (R) Thùng Rượu Nổ (R) nhờ danh du.
7
Lee Sin Lee Sin Kèo đấu Lee Sin Lee Sin Elise Elise là kèo bằng bởi Lee Sin Lee Sin bởi cả hai đều rất cơ động, đều có khả năng gây sát thương theo % máu và đều có khả năng dồn sát thương. Nếu như với Lee Sin Lee Sin có khả năng Hộ Thể (W) Hộ Thể (W) để né Kén Nhện (E) Kén Nhện (E) của Elise Elise thì Elise Elise cũng có bầy nhện con để có thể đỡ sóng âm của Lee Sin Lee Sin. Nhìn chung kỹ năng của người chơi sẽ quyết định ai outplay ai.
8
Rek'Sai Rek'Sai Rek'Sai Rek'Sai cũng là vị tướng có khả năng đánh ngang kèo với Elise Elise rất tốt bởi sát thương từ Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q) Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q) là khá tốt và độ cơ động từ Đường Hầm (E) Đường Hầm (E) cũng không kém gì Elise Elise, do vậy khả năng kiểm soát của cả hai tướng này là như nhau.
×