Dynasty Warriors 9 tiếp tục cập nhật nhân vật mới tháng 8/ 2017 !!!

Tác giả: lorenth

Tháng 7 vừa qua đánh dấu sự kiện 6 anh hùng Tam Quốc nổi tiếng quay trở lại  Dynasty Warriors 9, và hôm nay, nhà phát hành Koei Tecmo lại tuyên bố cập nhật thêm 7 anh hùng khác bao gồm Tuân Du, Hạ Hầu Uyên, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Lữ Linh Khởi.

Chi tiết cụ thể về các nhân vật mời truy cập vào trang chủ của game tại đây: http://www.koeitecmoamerica.com/dw9/

(trailer phát hành của game ra mắt cuối tháng 6 vừa qua)

Danh sách các anh hùng mới trong bản cập nhật lần này: 

dw9s7

Tuân Du (Ngụy). lồng tiếng bởi Kenji Hamada

dw9s11

Mưu sĩ tài ba dưới trướng Tào Tháo, ông đã góp công sức rất lớn trong nhiều chiến thắng của quân Tào. Họ hàng của ông còn có Tuân Úc.

dw9s1

Hạ Hầu Uyên (Ngụy), lồng tiếng bởi Yasuhiko Tokuyama

dw9s12

Em của Hạ Hầu Đôn, là danh tướng đầu quân cho Tào Tháo. Ông là một chỉ huy có năng lực, nổi tiếng về khả năng tấn công thần tốc, sử dụng cung tên một cách thành thạo. Ngoài ra, ông còn được nhắc đến bởi tính cách ôn hòa với đồng đội, và quyết liệt với kẻ thù.

Tiểu Kiều (Ngô), lồng tiếng bởi Junko Shimakata

dw9s15

Con gái của, vợ Chu Du. Tiểu Kiều với chị gái mình là Đại Kiều nổi danh là hai mỹ nhân đẹp nổi tiếng thời Tam Quốc, được gọi chung với cái tên “Nhị Kiều”. Nàng có dung mạo ngây thơ, thông minh, thích đọc sách, đánh đàn, ngắm hoa và làm thơ. Có sách nói sau khi lấy Chu Du, nàng đã can đảm theo chồng ra chiến trường.

Đại Kiều (Ngô), lồng tiếng bởi Junko Shimakata

dw9s10

Chị của Tiểu Kiều, vợ Tôn Sách. Đại Kiều được mô tả là cô gái nhu mì, đẹp trầm lặng, đôi mắt diễm lệ nhưng đa sầu, tính cách hiền hậu, nhút nhát, sống nội tâm và tình cảm. Tuy không thích chiến tranh, nàng vẫn cố gắng học cách chiến đấu với mong muốn giúp đỡ chồng mình.

Trương Phi (Thục), lồng tiếng bởi Hirohiko Kakegawa

dw9s9

Anh em kết bái với Lưu Bị và Quan Vũ, là vị tướng vô cùng dũng mãnh và thiện chiến. Có giai thoại kể rằng ông đã từng một mình chặn quân Tào để cứu Lưu Bị ở Đương Dương Tràng Bản. Ngoài ra, ông còn được mô tả có tính tình nóng nảy, hành xử theo cảm tính.

Gia Cát Lượng (Thục), lồng tiếng bởi Masaya Onosaka

dw9s14

Thiên tài chính trị và chiến lược gia kiệt xuất thời Tam Quốc. Cảm động bởi sự chân thành của Lưu Bị, ông đã gia nhập quân Thục, dẫn dắt cả quốc gia chiến đấu và phát triển. Hình ảnh mưu sĩ với bộ râu dài tay cầm chiếc quạt lông đã trở thành “thương hiệu” của ông.

Lữ Linh Khởi, lồng tiếng bởi Hiroko Ushida

dw9s13

Con gái của Lữ Bố. Giống như cha mình, Lữ Linh Khởi có khả năng chiến đấu tuyệt vời, dũng cảm và không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Hình ảnh của Lữ Linh Khởi đã được thể hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh và trò chơi điện tử.

dw9s8

(hình ảnh trong game)

Ngoài cập nhật thêm các nhân vật mới, trên trang web chính thức của game còn đăng tải danh sách 10 chương đầu của game rất nhiều screenshots. Mời các bạn truy cập tại đây để tìm hiểu.

dw9s3

(hình ảnh trong game)

Dynasty Warriors 9 sẽ có mặt trên nền tảng PlayStation 4 tại Nhật Bản, cho PlayStation 4, Xbox One và PC ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Phiên bản cho hệ điều hành Windows vẫn chưa được công bố cho bất kỳ khu vực nào. Guidegame sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất đến quý vị bạn đọc.

Theo Gematsu.

 

Giftcode Guidegame
    ×