[Dota 2] SL i-League Invitational Season 3: Liquid và Mineski, bản lĩnh nhà vô địch hay sức mạnh của SEA.

Tác giả: Guide Game

Trong khi tại bảng B, kèo đấu giữa Secret – Na`Vi có vẻ ít chênh lệnh thì ở bảng A, mọi thứ trở nên quá dễ dàng đối với Kuroky và đồng bọn. Xét về mức độ tương quan, có vẻ như Liquid sẽ hoàn toàn thống trị bảng A của SL i-League Invitational Season 3 khi mà cả VG, SG e-sports hay là cả Mineski đều tỏ ra lép vế hơn nhà vô địch TI7.

1. Mineski

Thời điểm Iceiceice trở lại trong vòng tay của Mushi cũng là thời điểm đánh dấu sự đi lên của Mineski. Đánh bại hầu hết những đại diện hàng đầu của khu vực SEA, thậm chí TNC – một trong những thế lực mạnh mẽ nhất tại khu vực thời điểm này cũng không thoát khỏi số phận ngậm hành trước Rape-God. Mặc dù vụt khỏi tai suất đi ESL One Major nhưng bù lại Mineski đã bỏ túi 4 tấm vé mời đến các giải Minor gần nhất bao gồm:

  • SL i-League Invitational Season 3
  • PGL Bucharest
  • AMD SAPPHIRE Dota PIT League
  • The Perfect World Masters

Mushidota-2-2

Liệu Mushi sẽ bật Rape Mod và làm gỏi đối thủ?

Phong độ thi đấu cực kỳ khởi sắc trong giai đoạn gần đây của Mineski đã được thành tích của họ hiện thực hóa bằng những minh chứng cụ thể. Đặc biệt sự trở lại của Iceiceice trở thành một mảnh ghép hoàn chỉnh để triển khai một cách hoàn hảo những chiến thuật của Mineski mà anh chàng cựu offlane người CIS, Mag không làm được. Đối mặt với Liquid trong loạt trận vòng bảng, đây sẽ là thuốc thử cho sức mạnh của Mineski nếu muốn khẳng định chính mình.

2. Liquid

Hành trình vô địch The International 2017 đúng là một câu chuyện không tưởng với Liquid, rơi xuống nhánh thua bởi iG, Kuroky và đồng đội đã có một cú lội ngược dòng ấn tượng để giành lấy chiếc khiên Aegis danh giá cùng 10 triệu USD tiền thường. Starladder Minor sẽ là giải đấu đầu tiên của tân vương sau hơn một tháng nghỉ ngơi ăn chơi vừa rồi.

Theo thông tin tiết lộ từ những player chuyên nghiệp khác, mà cụ thể ở đây là Lil, khoảng thời gian qua hầu như các thành viên Liquid không hề luyện tập với nhau. Có thể giải thích điều này bằng việc các thành viên Liquid đã mất đi động lực của mình kể từ sau khi đăng quang ngôi vô địch. Tuy phong độ hiện tại của Liquid vẫn là một ẩn số nhưng so sánh về đẳng cấp dường như họ vẫn bỏ xa Mineski rất nhiều.

Hay Liquid sẽ thể hiện bản lĩnh của nhà vô địch?

Khó có thể khẳng định Liquid sẽ dễ dàng đánh bại Mineski nhưng rõ ràng để có một chiến thắng đầu tay Rape God cùng Băng Tỷ sẽ phải rất chật vật. Mặc dù vậy người hâm mộ SEA vẫn tin tưởng truyền thống tạo ra những bất ngờ của đội nhà đặc biệt khi đó là team dẫn dắt bởi Mushi, nếu bạn không tin có lẽ bạn đã quên Orange Esports đã thi đấu ấn tượng như thế nào tại TI3 hay Fnatic trình diễn xuất sắc như thế nào để có được hạng 4 tại TI6.

Tất cả những nghi vấn của mình người hâm mộ sẽ sớm được trả lời vào tối hôm nay lúc 20h00 tại kênh Twitch chính thức của giải đấu.

Giftcode Guidegame
    ×