Thời sự E-Sports

[Dota 2] SL i-League Invitational #2: Sức mạnh đến từ SEA

Tác giả: 322

Màn thi đấu lên đồng của TNC ngày đầu tiên đã đem lại cho họ chuỗi chiến thắng ấn tượng trước những đối thủ tại bảng A, đặc biệt nhất đó chính là việc các chàng trai đến từ Phillippine này đánh bại iG – một trong những ứng cử viên nặng ký với tỉ số 2-0 biến kết quả bảng A thành một kết cục hoàn toàn khác với những dự đoán trước đó.

TNC vs iG

Đối đầu với nhà vô địch DAC 2017 tại trận mở màn, nhưng đại của SEA không hề tỏ ra yếu thế. Thi đấu chủ động và tận dụng những sai lầm của đối phương để giành quyền kiểm soát thế trận, TNC dễ dàng quật ngã hi vọng của người Trung Quốc với tỉ số 2-0. Bộ đôi 2 core chính của TNC là Kuku và Raven đã có một màn trình diễn rất ấn tượng, cùng với đó 2 trận ra quân của 1437 cũng đã thành công mỹ mãn càng là mình chứng cho thấy anh là một mảnh ghép mà TNC họ đang tìm kiếm.

Về phía iG, họ dường như vẫn chưa thích nghi được với những thay đổi của 7.06 hiện tại và Burning cùng đồng đội của mình cần phải tìm ra chiến thuật thích hợp nếu muốn tiến xa hơn nữa.

TNC vs Alliance

Chiến thắng trước VG.J của rOtK, Alliance đụng độ TNC cho ngôi vị đầu bảng. Với phong cách thi đấu chủ động tới từ 2 team, loạt bo3 điễn ra vô cùng kịch tính ngay từ những phút đầu tiên.

TNC dễ dàng giành lợi thế khi phát huy được sức mạnh của bộ bài tủ Lycan + Jakiro, trong khi Alliance với khả năng phối hợp ăn ý cũng có những màn đáp trả thích đáng. Thế trận trở nên cực kỳ giằng co, khi mà Chaos Knight  trong tay Loda ngày một cứng cáp thì bộ đôi TA và Lycan vô cùng cơ động phía TNC cũng tỏ ra hiệu quả trong những pha team fight, bên cạnh đó nhờ sự hỗ trợ từ một Ebola Spirit xuất thần  trong tay Tims, TNC đã có cho mình chiến thắng đầu tiền sau 70 phút thi đấu vô cùng căng thẳng.

Trở lại trong game đấu thứ 2, vẫn tin tưởng cho mình với pick Jakiro, TNC phát huy hết mức khả năng đánh nhau của mình để có thể nhanh chóng kiểm soát game đấu, sức mạnh illusion gaming không giúp được nhiều cho Alliance khi mà TB của Loda luôn là mục tiêu của những pha Duel đến từ LC. Alliance gõ gg ở phút thứ 31 và nhường ngôi vị đầu bảng những chàng trai tới từ Phillippines.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×