[Dota 2] DreamLeague season 8 Major: CompLexity lọt vào vòng loại khu vực Bắc Mỹ.

Tác giả: Guide Game

CompLexity tiếp tục gây ấn tượng khi đánh bại Immortals để dành vé tham gia vòng loại khu vực của DreamLeague Season 8 Major. 

Cùng với coL là 3 đại diện của khu vực Bắc Mỹ khác cũng được mời trực tiếp vào vòng loại khu vực bao gồm Digital Chaos, Evil Geniuses và Optic Gaming. Cả 4 team sẽ cùng chiến đấu cho một tấm vé duy nhất của Bắc Mỹ tham dự giải đấu DreamLeague Major vào tháng 12 tới đây.

col_dota-5

Trước sự chọn lọc khắc nghiệt của giải đấu, chỉ còn compLexity Gaming, Immortals, VGJ.Storm và Leviathan trụ lại tại vòng loại mở rộng để tiến thẳng vào bán kết. coL đã có một màn trình diễn xuất sắc để cuối cùng có thể đánh bại Immortals với tỉ số 2-1, dập tắt hi vọng đi Major của người Hàn Quốc.

Với chiến thắng này Col đang nắm giữ 2 suất đi LAN cho Starladder i-League và PW  Masters cầm hòa với những người Hàn Quốc cũng đang giữ 2 tấm vé đến PGL Burcharest và Dota Pit Minor. Ở thời điểm hiện tại, sau EG, CoL và Immortals đang là 2 đội hình thành công nhất Bắc Mỹ khi đảm bảo có đủ cơ hội góp mặt ở các giải LAN sắp tới.

Vòng loại khu vực Bắc Mỹ sẽ diễn ra vào 4 tháng 11, đây sẽ là lúc coL phải đối mặt với những đại diện hàng đầu NA và trả lời cho câu hỏi vị trí của họ đang ở đâu trên bản đồ Dota 2 Bắc Mỹ. Ngoại trừ EG đang có phong độ ổn định ra, coL đang có lợi thế khi nội bộ DC lâm vào tình trạng khủng hoảng còn OpTic Gaming của PPD liên tục dính dớp trong thời gian gần đây. Tuy nhiên coL cũng cần phải cố gắng duy trì màn trình diễn ấn tượng của mình nếu không muốn bị đối phương cho sảy chân ngay từ trận đầu.

dreammajor_dota-1

Ở thời điểm hiện tại ngoài Newbee và Infamous ra, vẫn chưa có thông tin cụ thể về các team Dota 2 sẽ góp mặt tại giải đấu  DreamLeague Season 8 Major. Chúng ta chỉ có thể đợi chờ tiếp những thông tin mới nhất khi vòng loại nổ ra vào cuối tháng này.

Theo Gosugamers.net

Giftcode Guidegame
    ×