[Dota 2] Cập nhật phiên bản 7.06 : Techies carry hay những thay đổi cực lớn của Talent.

Tác giả: 322

Tối ngày hôm qua Valve đã tung ra bản cập nhật 7.06 của Dota 2 với những thay đổi cực lớn về Talent cũng như gameplay.

Nếu thông có gì thay đổi, thì đây sẽ là phiên bản dành cho các giải đấu sắp tới đây và đặc biệt là The International 2017.

706dota-2

Change log lần này tập trung đánh vào các hot pick trong đợt Kiev Major vừa qua, bên cạnh đó IceFog cũng thực hiện một bước đi lớn khi loại bỏ hoàn toàn các Talent giảm thời gian hồi sinh khi chết để thay vào đó những Talent khác liên quan mật thiết hơn với bộ kỹ năng của hero. Ngoài ra các thay đổi mới về gameplay cũng đem lại thêm nhiều thứ để người chơi có thể khám phá trong thời gian tới.

Đặc biệt phiên bản lần đang được nhiều fanboy của rat doto đánh giá cao với Talent loại bỏ thời gian cooldown từ Teleportation Teleportation của Furion, hay Talent + 250 sát thương tay của Techies Techies đưa phong cách Techies Techies carry đến ngay trong tầm tay của bạn.

Sau Bản việt hóa Battle Pass 2017, một lần nữa đội ngũ phiên dịch của GuideGame.vn xin gửi tới các bạn Bản việt hóa Change Log phiên bản 7.06 trên nền giao diện web chính thức của trang http://www.dota2.com/706 để các bạn có thể dễ dàng tiếp cận và cập nhật tin tức một cách trực quan hơn.

Ngay bây giờ các bạn có thể truy cập tại địa chỉ http://guidegame.vn/dota-2-update-7-06.html để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ phiên bản 7.06 lần này.

Chúc các bạn sớm khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng 7.06.

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×