Thời sự E-Sports

[Dota 2] Arcana Vote: Pudge giành chiến thắng với số phiếu sít sao.

Tác giả: 322

Ngày thi đấu thứ 3 của Main Event đem tới cho các fan hâm mộ một thông tin đặc biệt, đó là kết quả của cuộc thi Arcana vote.

Như chúng ta đã biết vòng chung kết của cuộc thi này là trận so kèo giữa gã đồ tể Pudge cùng với Đại ma thuật sư Rubick. Tổng cộng đã có 57,585,883 lượt bình chọn và người chiến thắng không ai khác đó là Pudge – hero được yêu thích nhất mọi thời đại.

pudge_dota-1

Đáng tiếc thay cho cộng đồng support khi mà Rubick chỉ thua với số phiếu sít sao 49,992% so với 50,008% của Pudge.

Dĩ nhiên bạn có tin vào những con số trên hay không cũng không quan trọng, vì đơn giản cho dù bạn không tin, bạn cũng không thể thay đổi những thứ đã rồi. Có nhiều ý kiến cho rằng Valve đã cơ cấu cho Pudge ngay từ đầu điều này không hoàn toàn đúng nhưng cũng không hẳn là sai. Hãy nhớ rằng Pudge là hero được chơi nhiều nhất trong số các hero và cũng là hero có nhiều fangay nhất. Thêm vào đó, việc làm một cái Arcana cho Pudge sẽ bán chạy hơn nhiều khi phải chế ra một cái tương tự cho Rubick, bởi đơn giản dù gì, Rubick cũng là một trong những support khó chơi nhất nhì thế giới Dota 2.

Tạm quên đi những thuyết âm mưu, cộng đồng đang sôi lên với đề tài Arcana Pudge sẽ như thế nào, nhiều ý kiến ủng hộ rằng Valve nên có một sự phá cách cho mẫu Arcana mới này với một style siêu kinh dị bởi vì người ta đã quá quen với những Arcana lấp lánh lung linh mà đôi khi trông còn có vẻ hơi “bánh bèo” của các hero trước đây. Cố nhiên một gã đồ tể mà không kinh dị thì còn ai thấy sợ nữa?

Mặc dù vậy các fanboy Rubick cũng đừng buồn, hãy vững lòng tin với số phiếu sít sao như vậy Valve vấn sẽ chiều lòng các fan hâm mộ bằng cách ra mắt Arcana Rubick trong… Battle Pass 2018 vào năm sau.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×