Game Online Mới

Dishonored: Death of the Outsider – Siêu phẩm hành động được mong chờ nhất trong 2017

Tác giả: Chuxi

Cách đây không lâu Bethesda Softworks đã tung ra một đoạn gameplay mới phô diễn những cảnh hành động đầy ấn tượng trong tựa game hành động Dishonored: Death of the Outsider. Được biết trò chơi sẽ được chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 9 tới đây trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

(Gameplay mới nhất vừa được NPH tung ra)

Dishonored: Death of the Outsider là một phiên bản mở rộng độc lập sau sự ra đời của Dishonored 2 được sản xuất và phát triển dựa trên sự hợp tác của Arkane Studios và Bethesda Softworks. Trò chơi được giới thiệu lần đầu tại sự kiện E3 2017 vừa kết thúc cách đây không lâu qua một trailer hấp dẫn với sự xuất hiện trở lại của nữ sát thủ Billie Lurk.

(Trailer tại sự kiện E3 2017)

Trong phiên bản mới nhất này, người chơi sẽ vào vai Billie Lurk – một nữ sát thủ tinh nhuệ, Billie Lurk quay trở lại Karnaca cùng với sát thủ huyền thoại Daud – cũng là cộng sự đắc lực của cô trong những bản mở rộng trước đây. Cả 2 sẽ cùng khám phá những điểm đen tối của thành phố dưới lòng đất, việc đi sâu vào tìm hiểu những bí ẩn và nguồn gốc của the Outsider sẽ đặt Billie Lurk vào một thế giới ngầm đầy rẫy sự chết chóc mà khi đã vào thì không thể trở ra được nữa.

billie lurk

(Nữ sát thủ khét tiếng Billie Lurk)

daud

(Sát thủ huyền thoại Daud quay trở lại)

Vẫn giữ một phong cách hành động quen thuộc như các phiên bản trước như các pha hành động gay cấn và đặc biệt là những cuộc ám sát diễn ra trong chớp mắt – điều đã làm nên thương hiệu cho Dishonored. Billie sẽ có những sức mạnh và khả năng mới để thâm nhập vào các câu lạc bộ ngầm và lên kế hoạch cho một cuộc cướp ngân hàng, cô sẽ chống lại Sisters of the Oracular Order, các Clockwork Soldiers mới và những băng đảng khác của the Outsider. Ngoài ra, trò chơi sẽ có tính năng Original Game Plus chế độ để phát lại giống như Dishonored 2.

clockwork solider

(Các Clockwork Soldiers hoàn toàn mới)

The bank-heist mission

(Tổ chức các vụ cướp ngân hàng)

Cũng giống như các phiên bản trước thì các khả năng siêu nhiên trong Dishonored: Death of the Outsider vẫn sẽ chia thành 2 loại: bị động và chủ động. Các kỹ năng chủ động thì sẽ tiêu tốn một lượng mana khi sử dụng, người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng này bằng cách sử dụng các Rune. Ngoài ra thì NSX cũng cho biết ngoài những kỹ năng đặc biệt đã xuất hiện trong những phiên bản trước thì Billie Lurk sẽ có những kỹ năng hoàn toàn mới và đa dạng hơn nhưng đồng nghĩa với việc các nhiệm vụ trong Dishonored: Death of the Outsider sẽ trở nên khó khăn hơn.

blillie lurk abilities

Voltaic_Gun_Screenshot

(Kỹ năng mới của Billie)

Daud_and_Billie,_DotO

the void dishonored

(Đối mặt với những thử thách mới)

Về phần đồ họa thì trò chơi sử dụng nên tảng Void Engine dựa trên công cụ Id Tech phiên bản mới nhất, nổi tiếng trong việc thiết lập môi trường và đồ họa trong các tựa game bắn súng hành động, mục đích mà Id Tech hướng đến chính là nâng cao độ phân giải  của đồ họa trong game giúp người chơi có thể trải nghiệm game ở những độ phân giải 1080 pixel với 60 FPS. Công cụ này còn giúp các chuyển hóa các hiệu ứng ánh sáng thời gian thực trở nên năng động, các yếu tố vật lý, cử động của nhân vật trở nên linh hoạt và bắt mắt. Game thủ có thể xem qua đoạn gameplay bên dưới để hiểu rõ hơn về điều này.

Với phiên bản trước là Dishonored 2 đã từng giành giải thưởng trò chơi hành động xuất xắc nhất năm 2016 tại sự kiện The Game Awards 2016 và giải thưởng thiết kế trang phục ấn tượng nhất 2017 từ NAVGTR Awards. Tuy nhiên, sự hoàn hảo của Dishonored 2 đã trở nên không trọn vẹn khi xảy ra một số lỗi dành cho hệ máy PC. Hi vọng với sự ra mắt của phiên bản mở rộng độc lập Dishonored: Death of the Outsider sẽ đánh dấu sự trở lại hoàn hảo của một trong những tựa game hành động về đề tài sát thủ đáng chơi nhất mọi thời đại. Dishonored: Death of the Outsider sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 tới đây trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Game thủ quan tâm có thể xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại các đường link bên dưới:

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×