Destiny 2 – Game online bắn súng được mong đợi nhất 2017 hé lộ những phút gameplay đầu tiên

Tác giả: Zest

Ngày hôm qua 18/5/2017, đúng như những gì Bungie – Studio đồng phát triển series Destiny cùng Activision Blizzard đã hứa hồi tháng trước. Hãng đã tổ chức một sự kiện lớn công bố những thước gameplay đầu tiên của Destiny 2 – Game online bắn súng được mong đợi nhất 2017. Ngoài ra hãng cũng chính thức xác nhận thông tin cực kỳ đáng mừng cho cộng đồng game thủ rằng không chỉ đổ bộ console, Destiny 2 sẽ ra mắt trên cả nền tảng PC.

(Trailer phim chính thức của Destiny 2)

Qua 9 phút gameplay đầu tiên của Destiny 2, có thể dễ dàng nhận thấy lối chơi tổng quan của Destiny 2 vẫn giữ nguyên được những phần tuyệt vời nhất của Destiny 1. Bên cạnh đó, cơ chế chiến đấu cận chiến đã được nâng cấp cho phép nhân vật thể hiện những combo đẹp mắt với thanh kiếm của mình. Ở các phương diện khác, đồ họa và hiệu ứng đã được tái tạo lại rất bắt mắt, cốt truyện cũng ly kỳ và hấp dẫn hơn so với phiên bản cũ. Đặc biệt toàn bộ các lớp nhân vật từ phần trước sẽ quay trở lại Destiny 2, đồng thời được bổ sung thêm 2 lớp nhân vật mới có tên Sentinel và Arcstrider. Các bạn có thể theo dõi clip gameplay đầu tiên của Destiny 2 dưới đây:

(9 phút gameplay đầu tiên đầy cảm xúc của Destiny 2)

Nếu như các game thủ trước đó chỉ trích lượng nội dung ít ỏi trong phần một của game, thì Destiny 2 được hứa hẹn sẽ đem đến một sự đa dạng trên mọi phương diện của hệ thống nhiệm vụ. Phần chơi chiến dịch sẽ được bổ sung thêm các hành tinh và mặt trăng mới bao phủ trong Hệ Mặt Trời, với những bản đổ có địa hình rộng lớn nhằm phục vụ cho việc khám phá hay chiến đấu cơ giới. Các tín đồ của phần chơi đối đấu PvP sẽ nhận được những chế độ chơi cải tiến mới theo thể thức 4v4, giúp những trận đấu súng trở nên hấp dẫn và cân bằng hơn. Ngoài ra, game cũng sẽ có thêm những yếu tố tương tự các game MMO như tổ đội và bang hội. Hãy cùng theo dõi clip gameplay PvP tuyệt vời của Destiny 2.

(PvP cực hấp dẫn, đối thủ của Overwatch là đây!)

Đặc biệt hơn cả, giám đốc điều hành của hãng game Blizzard đã bất ngờ thông báo về việc Destiny 2 sẽ chính thức được phát hành độc quyền trên hệ thống Blizzard App / Battle.net. Điều này đã đánh dấu việc một tựa game không phải của Blizzard lần đầu tiên được ra mắt trực tiếp trên Battle.net. Các thông tin ban đầu cho thấy toàn bộ tính năng mạng xã hội và giao dịch tiền ảo của Blizzard sẽ được tích hợp đầy đủ trên Destiny 2, dù việc quản lý các server chơi mạng và chăm sóc khách hàng vẫn sẽ do Bungie đảm nhiệm. Phiên bản PC dự kiến sẽ được phát hành tại hầu hết các khu vực trên thế giới và có thể được chuyển đổi server tương tự như các game của Blizzard như StarCraft 2 và Diablo 3.

destiny-gh-website-banner

Destiny 2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 08/09/2017 trên 2 hệ máy console PS4 và Xbox One. Cùng với đó, các game thủ PS4 sẽ được ưu tiên tiếp cận các gói nội dung và bản mở rộng mới theo thỏa thuận độc quyền có thời hạn giữa Sony và Activision. Tuy nhiên, phiên bản PC vẫn chưa ấn định được ngày ra mắt chính thức, và rất có thể sẽ muộn hơn console vài tuần.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×