Cuối cùng thì cha đẻ của PUBG đã chính thức phát triển phiên bản mobile

Tác giả: Nahmi3

Có vẻ như viễn cảnh về sự xuất hiện của tựa game PUBG Mobile do chính cha đẻ phiên bản PC phát triển đã chính thức trở thành hiện thực khi mà mới đây, Tencent và BlueHole bất ngờ thông báo ra mắt phiên bản di động đi kèm với đoạn trailer đẹp ngỡ ngàng mà Guidegame sẽ giới thiệu dưới đây:

Trong mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ đã tỏ ra phấn khích và thích thú tột độ khi mà giờ đây, họ sẽ chính thức được trải nghiệm 1 phiên bản PUBG Mobile “chuẩn authentic” và chắc hẳn sẽ khác với những hàng nhái nhan nhản trên thị trường di động hiện nay. Trong đoạn trailer dài khoảng 2 phút các bạn vừa xem không hề thể hiện hình ảnh ingame, thay vào đó là 100% bối cảnh ngoài đời thật với dàn diễn viên cực chất đi kèm với những item đặc trưng của PUBG như chiếc chảo quen thuộc, áo choàng… Thoạt nhìn qua thật giống như đang quảng bá cho 1 chương trình nổi tiếng vậy!

PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile

Được biết, phiên bản di động của PUBG vẫn sẽ được tiếp thu và phát huy những tính năng hấp dẫn nhất của đàn anh trên PC, game thủ vẫn sẽ được tham gia vào những trận đấu đầy kịch tính trong một môi trường ảo cực kì chân thực và sắc nét. Mặc dù phiên bản mobile sẽ có những điều chỉnh cụ thể, đặc thù để phù hợp với luật định của quốc gia song không làm ảnh hưởng tới lối chơi, phong cách chiến đấu cũng như việc trải nghiệm game của người chơi.

PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile

Hiện tại PUBG phiên bản mobile đang được 2 nhà phát triển Tencent và Bluehole gấp rút hoàn thành mọi công đoạn cuối cùng trong thời gian sớm nhất để có thể đưa vào thị trường Trung Quốc. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trên cả Android và iOS. Mọi thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được Guidegame cập nhật liên tục, các bạn chú ý theo dõi nhé!

Giftcode Guidegame
    ×