[CSO] Tất cả các vũ khí thuộc dòng Skull

Tác giả: Guide Game

SKULL là dòng súng anti-zombie đầu tiên được giới thiệu trong CSO. Bộ vũ khí được phát triển để chống lại sự bùng phát của virus zombie và khởi đầu cho hàng loạt bộ vũ khí khác có tính năng tương tự.

I. Skull-1

SKULL-1 mang 7 viên đạn cỡ nòng .50 đặc biệt. Đây là súng lục trọng lượng nhẹ, thời gian nạp đạn nhanh và có hai chế độ bắn: bán tự động và tự động. Ở chế độ bán tự động, súng có độ chính xác cao và sát thương cao hơn. Trong chế độ tự động, tốc bắn của súng cao hơn. Đạn được phát triển đặc biệt, gây sát thương nghiêm trọng đến zombie với tỷ lệ xuyên thấu cao.

CSO
Skull-1

II. SKull-3

SKULL-3 là một khẩu tiểu liên mang 35 viên đạn cỡ 45 mỗi vòng. Súng có tính linh động cao, hỏa lực mạnh mẽ với hai chế độ và được trang bị bộ phận giảm thanh. Đạn được phát triển đặc biệt, gây sát thương nghiêm trọng đến zombie với tỷ lệ xuyên thấu cao.

CSO 1
Skull-3

III. SKull-5

SKULL-5 là một phiên bản của M14 EBR cho phép bắn liên tiếp với một ống ngắm. Súng mang 24 viên đạn mỗi vòng với cỡ đạn đặc biệt 5.56mm. Đạn được phát triển đặc biệt, gây sát thương nghiêm trọng đến zombie với tỷ lệ xuyên thấu cao.

CSO 2
Skull-5

IV. Skull-7

SKULL-7 chứa 120 viên đạn đặc biệt 5.56mm mỗi vòng. Để cải thiện độ chính xác ở khoảng cách xa, súng được thiết kế dựa trên một cấu trúc có thể làm giảm giật khi bắn. Đạn được phát triển đặc biệt, gây sát thương nghiêm trọng đến zombie với tỷ lệ xuyên thấu cao.

CSO 3
SKull-7

V. Skull-9

SKULL-9 là vũ khí cận chiến trong dòng SKULL, được làm bằng hợp kim đặc biệt. Súng có sức mạnh hủy diệt, đặc biệt là với zombie.

CSO 4
Skull-9

VI. Skull-11

SKULL-11 là khẩu shotgun mạnh mẽ với băng đạn đặc biệt mang 28 viên đạn dành riêng cho Zombie khổng lồ. Đạn được phát triển đặc biệt, gây sát thương nghiêm trọng đến zombie với tỷ lệ xuyên thấu cao.

CSO 5
Skull-11

-Jimmy-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×