[CSO] Tất cả các vũ khí thuộc dòng Janus

Tác giả: Guide Game

JANUS là dòng vũ khí chống zombie thứ 3 có mặt trong CSO, tiếp nối SKULL và BALROG. Tương tự với BALROG, dòng vũ khí được phát triển bởi viện Aegis để chiến đấu zombie. Điểm đặc biệt của JANUS là hệ thống chuyển đổi cho phép bắn đạn vô hạn sau khi được kích hoạt. Không giống SKULL và BALROG, JANUS không phát triển loại đạn riêng, do đó có thể chia sẻ đạn với các vũ khí cùng cỡ đạn.

I. Janus-1

JANUS-1 là một phiên bản sửa đổi từ khẩu M79 Saw Off của Mỹ được phát triển bởi Viện Aegis. Súng trang bị 5 lựu đạn 40mm cùng hệ thống chuyển đổi Janus cho phép bắn vô hạn trong khoảng thời gian ngắn.

CSO1
Janus-1

II. Janus-3

JANUS-3 được phát triển dựa trên nguyên mẫu của Thompson Chicago với 50 viên đạn .45 ACP. Súng có thể được chuyển đổi thành dạng Janus sau khi bắn số phát nhất định (25 trên nhiều mục tiêu và 20 trên 1 mục tiêu), gây thiệt hại to lớn cho đối thủ.

CSO 2
Janus-3

III. Janus-5

JANUS-5 là một phiên bản sửa đổi của HK416 phát triển bởi Viện Aegis. Súng trang bị 30 viên đạn NATO 5,56 và  hệ thống chuyển đổi Janus có thể bắn không giới hạn đạn vào một mục tiêu.

CSO 3
Janus-5

IV. Janus-7

JANUS-7 là một khẩu súng máy được thiết kế bởi Viện Aegis dựa trên Rheinmetall MG 3 của Đức. Súng bắn đạn 7.62 NATO và được trang bị hệ thống chuyển đổi Janus có thể giật sét đến các mục tiêu trong phạm vi giới hạn.

CSO 4
Janus-7

V. Janus-9

ANUS-9 là một chiếc chùy phát triển bởi Viện Aegis, trang bị hệ thống chuyển đổi Janus có thể được kích hoạt sau khi đánh vài lần. Dạng Janus có thể gây sát thương lớn tới kẻ địch.

CSO 5
Janus-9

VI. Janus-11

JANUS-11 là một khẩu shotgun được thiết kế bởi Viện Aegis dựa trên UTS-15 với 15 viên đạn 12 gauge. Khi bắn liên tục, súng sẽ chuyển sang dạng Janus và gây sát thương cực lớn tới kẻ địch.

CSO 6
Janus-11

-Jimmy-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

 

 

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    35 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    38 / 300
×