[CSO] Tất cả các vũ khí thuộc dòng Balrog

Tác giả: Guide Game

BALROG là dòng vũ khí hủy diệt Zombie được phát triển bởi viện công nghệ Aegis. BALROG ra đời như một sự tiếp nối cho dòng SKULL danh tiếng. Vũ khí BALROG gây damage khủng khiếp tới địch thủ bằng công nghệ BALROG Charging độc đáo. Mang tên BALROG, bộ vũ khí gây nổ và tăng damage khi phát hỏa liên tiếp, khác biệt với bộ SKULL trước đó.

I. Balrog-1

Balrog-I là một khẩu súng lục  với 10 viên đạn .50AE AHE và gây sát thương cao hơn so với các khẩu súng lục khác. Súng trang bị hệ thống Balrog Charging, ở chế độ phụ súng bắn đạn nổ và gây hiệu ứng cháy lên địch.

CSO 3
Balrog 1

II. Balrog-3

Balrog-III là một khẩu súng tiểu liên dựa trên H & K MP5K PDW và được trang bị hệ thống Balrog Charging. Súng chứa 30 viên đạn 9mm AHE. Súng được trang bị kính ngắm cho chiến đấu tầm xa. Sau khi bắn liêp tiếp vào một mục tiêu, súng sẽ được kích hoạt để bắn đạn nổ, sử dụng băng đạn dự trữ.

CSO 4
Balrog-3

III. Balrog-5

Balrog-V là một súng trường tấn công dựa trên G36C H & K trong Counter Strike Online và được trang bị hệ thống Balrog Charging. Súng có 40 viên đạn 5.56mm AHE. Súng được trang bị kính ngắm cho chiến đấu tầm xa. Bắn đạn nổ với sát thương nghiêm trọng sau khi bắn liên tiếp trên một mục tiêu.

CSO 5
Balrog-5

IV. Balrog-7

Balrog-VII là một khẩu súng máy dựa trên M60E4 và được trang bị hệ thống Balrog Charging. Súng mang 120 viên đạn 7.62mm AHE. Súng được trang bị ống ngắm cho các mục tiêu tầm xa. Súng sẽ bắn đạn nổ sau mỗi 10 phát bắn tự động.

CSO 6
Balrog-7

V. Balrog-9

Balrog-IX là đôi găng tay được trang bị hệ thống Balrog Charging. Găng có phạm vi tấn công thấp nhưng gây sát thương nghiêm trọng cho zombie. Găng có thể gây damage nổ và đẩy lùi.

CSO 7
Balrog-9

VI. Balrog-11

Balrog-XI dựa trên shotgun XM1014, được phát triển bởi Viện Aegis và được trang bị hệ thống Balrog Charging. Khi bắn liên tục, súng có thể tạo ra đến 7 lớp nổ trước khi nổ tung và gây sát thương diện rộng.

CSO 8
Balrog-11

-Jimmy-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×