[CSO] Những vũ khí được ưa chuộng nhất trong Zombie

Tác giả: Guide Game

I. Balrog 11

Balrog-11 được người các gamer Việt Nam gọi bằng cái tên thân thuộc là B11.Chẳng cần nói nhiều về dòng súng Balrog này về sự bá đạo của nó.Mỗi loại súng đều có đạn nổ và cần điều kiện kích hoạt.Riêng B11 có khả năng clear zombie và phá wall rất nhanh với đạn lửa 4tia.Điều kiện kích hoạt của B11 là cần bắn 4 viên liên tiếp ( không cần dính ) sẽ nạp được 1 viên đạn lửa.

Điểm yếu của B11 chỉ có duy nhất 1 điều là reload lâu.Nên những lúc zombie chưa ra nên bắn trước vài viên để kích hoạt đạn nổ.

CSO 8
Khẩu súng đang được ưa chuộng nhất trong Zombie hiện nay

II. Janus-7

Nhiều đạn,kiểu dáng đẹp mắt là những gì gamer nói về Janus-7.Cũng như những dòng janus khác,Janus-11 cũng có khả năng biến hình để gây damage mạnh hơn.Điều kiện để kích hoạt biến hình của Janus-7 là cần phải bắn trúng 120 viên trên tổng 200 viên có trong băng đạn.Những cú giật điện sau khi biến hình thì kể cả boss khủng cũng phải giật mình.

Điểm yếu : Phá wall lâu.khó để kích hoạt.

CSO 4
Khẩu súng được ưa chuộng thứ 2-Janus 7

III. Thonantos-7

Tử Thần” Thanatos-7 là khẩu súng máy chống Zombie chuyên dụng có sát thương cao, tốc bắn nhanh, thời gian lên đạn ngắn cùng Lưỡi Thanatos đặc biệt nguy hiểm, được biết đến như một trong những vũ khí bá đạo nhất của CSO.Ưu điểm của T7 là những lưỡi cưa có khả năng phá wall cực nhanh và dmg theo thời gian cũng cực kì đáng sợ.

Điểm yếu : Đạn ít,reload lâu.

CSO
Thonatos-7 nỗi ác mộng của Zombie

Trên đây là những vũ khí được ưa chuộng nhất trong Zombie CSoVN.Các bạn hãy lựa chọn dòng súng tốt nhất cho mình nhé.Thank you for watching.

-Jimmy-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×