[CSO] Các chủng loại zombie có trong CSO ( Phần 1 )

Tác giả: Guide Game

I. Banshee Zombie

Chưa từng ai nhìn thấy Banshee xuất hiện, chỉ có duy nhất một lời đồn đại cổ xưa về “yêu nữ” đó. Theo như kể lại, Banshee là một phù thủy đã chết trong khi lãnh đạo một nhóm các nhà tâm linh chống lại chế độ độc tài tại thị trấn Heorgen. Tình trạng hiện tại của Banshee chỉ là một xác sống đạp mồ dậy để trả thù. Banshee khác với các class khác ở chỗ là nó có hai kỹ năng đặc biệt :

– Pulling : Triệu hồi một đàn dơi bay thẳng tới mục tiêu là các tay súng rồi kéo ngược nạn nhân về vị trí mình.. Tuyệt chiêu này có thể kéo được cả các zombie khác, không chỉ human. Tuy nhiên thì đàn dơi này chỉ bay được ở khoảng cách nhất định và dần dần thấp xuống khi ở xa.

– Chaos : Một khả năng nữa khá độc của Banshee đó chính là quăng một quả bom để tạo ra ảo giác cho human trông gà hóa cuốc nhìn tất cả các zombie thành huma thế nhưng để phân biệt được human giả cũng chả khó gì

CSO 1
Banshee Zombie

II. Deimos Zombie

Sau khi nguyên mẫu của quái vật Phobos được phát hiện thì chủng zombie này đã xuất hiện với một số lượng lớn ngay ở phòng thí nghiệm bí mật. Loại zombie này có CODENAME: DEIMOS và DNA của chúng được xác định là giống hệt với DNA của nguyên mẫu Phobos.Deimos có cơ thể cao lớn hơn một người bình thường, chống chịu sự đẩy lùi từ súng đạn rất tốt.Tia Shock phóng ra từ chiếc vòi ở sau lưng chúng có thể làm văng súng của bất kỳ ai dính phải, đồng thời di chuyển sẽ bị chậm trong vài giây.

CSO 3
Deimos Zombie

III. Heavy Zombie

Zombie này làm việc phá hàng phòng ngự của con người rất tuyệt vời.Vì chúng có khả năng chặn các cuộc tấn công của họ.Heavy Zombie có khả năng cài đặt một thiết bị trên mặt đất làm chậm hoặc trói chân sự chuyển động của con người.

CSO 2
Heavy Zombie

IV. Light Zombie

Mẫu này có các chuyển động nhanh và khả năng nhảy rất tốt, nhưng là dễ bị tổn thương khi bị tấn công. The Light Zombie còn sở hữu khả năng để che thân trông giống như môi trường xung quanh ( Tàng Hình ).Tuy nhiên, khi sử dụng các skill này, sức đề kháng và tốc độ di chuyển giảm đáng kể.Và nó sẽ không có khả năng chữa lành vết thương.

CSO
Light Zombie

-Jimmy-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×