[CSO] Các chủng loại zombie có trong CSO ( end )

Tác giả: Guide Game

V. Pycho Zombie

Từng là cộng sự của tiến sĩ Rex, sau một tai nạn thì ông bị biến đổi thành zombie với CODENAME : Psycho-Zombie.

Vai trò chính của Psycho là hỗ trợ các zombie khác bằng cách tạo ra làn khói đen dày bao trùm một khu vực nhất định hơn thế nữa những zombie đứng trong vùng khói sẽ nhận ít damage hơn khi ăn đạn.Bất lợi lớn của Psycho chính là cái đầu dễ nhận ra so với toàn cơ thể khiến nó rất dễ bị headshot chả kém gì Heavy zombie và rất khó khi đuổi bắt một anh human nào đó đơn độc.

CSO
Pycho Zombie

VI. Regular Zombie

Sau khi các thí nghiệm ở viện nghiên cứu Rex thất bại.Những nhà khoa học xấu số bị nhiễm 1 loại virus kì lạ và biến thành Zombie.Họ không tìm cách thoát khỏi Rex,họ cố gắng lây lan cho các nhà khoa học khác trong đó cho đến khi không còn 1 ai.Vì vậy số lượng của loại Zombie này rất đông và hung hãn.Bọn chúng sở hữu kĩ năng tăng tốc.

CSO 1
Regular zombie

VII. Stamper Zombie

Loại zombie này có khả năng chống chịu tốt với những cú bắn đẩy lùi và làm chậm chuyển động của human bắng cách đập quan tài phía sau lưng xuống đất.Cỗ quan tài đó cũng có thể  chắn đạn,phát nổ để đẩy những com zombie khác lên không trung.

CSo 2
Stamper Zombie

VIII. Voodoo Zombie

Đây là những pháp sư của loại zombie.Chúng nó có thể hồi máu cho những con zombie xung quanh và nguyền rủa human để họ không thể sử dụng kĩ năng trong 1 khoảng thời gian nhất định.

CSO 3
Voodoo Zombie

-Jimmy-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

 

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×