CRYTEK Sẵn Sàng Bước Vào Thể Loại Game Giả Lập Thực Tế Ảo

Tác giả: Guide Game

CRYTEK Sẵn Sàng Bước Vào Thể Loại Game Giả Lập Thực Tế Ảo

“Chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, chúng tôi có thể đưa đến cho các game thủ mọt trải nghiệm Thực Tế Ảo chi tiết và sống động.”

Ứng Dụng Thử Nghiệm Của Crytek với CryEngine

Nhà sản xuất của seri game Crysis nổi tiếng, Crytek, đã thổ lộ rằng mong muốn của họ vào thời điểm này, đó là có thể tạo được một trải nghiệm thực tế ảo hoàn toàn đầy đủ và chân thật. Trong một bài phỏng vấn tại họp báo, ông Faruk Yerli, Giám Đốc Điều Hành của Crytek đã úp mở về kế hoạch của họ đối với mẩng game Thực Tế Ảo.

“Chúng tôi đang nghiên cứu mảng Thực Tế Ảo ngay lúc này. Chúng tôi muốn cho thế giới được chiêm ngưỡng một trải nghiệm Thực Tế Ảo thực sự mà chỉ có thế đến từ CryEngine của chúng tôi, Engine tốt nhất hiện nay. Chúng tôi nhận ra thị trường Thực Tế Ảo như một công cụ quan trọng. Chúng tôi muốn được nâng cấp nó và hy vọng một ngày nào đó có thể đưa đến cho thế giới một trải nghiệm Thực Tế Ảo chân thận nhất có thể”- Yerli nói.

virtual-reality-full-avatar-embodiement

Ông ấy cũng thảo luận những khó khăn và thử thách của việc đưa trải nghiệm Thực Tế Ảo đến với nhiều người hơn, bởi vì với rất nhiều những hạn chế về vật lý “như những gì mà người chơi có thể làm trong game hành động ”.

Khi đề cập đến vấn đề “chóng mặt bởi chuyển động”, Yerli nói rằng Crytek đã “tìm ra giải pháp để khắc phục từ lâu” cho vấn đề đó. Giám Đốc Bộ Phận Sáng Tạo, ông Frank Vitz, lưu ý rằng engine đồ họa của họ có thể sử dụng triệt để công nghệ LiquidVR của AMD để giảm thiểu độ trễ giữa GPU.

Crytek được biết ngành công nghiệp game nói riêng và cả thế giới nói chung biết đến nhờ vào một vài những tựa game nằm trong top game có đồ họa đẹp nhất từng có trong ngành công nghiệp game, và tất cả đều được tạo ra từ CryEngine cây nhà lá vườn của họ.

Crysis3-multiplayer-beta-maximum-setting-screen

Hãy tưởng tượng chúng ta được điều khiển một khẩu súng ảo như thế nào

Những cái tên tiêu biểu có thể kể ra như Crysis, Far Cry, Sniper Ghost Warrior, Warfare, Ryse Son Of Rome. CryEngine nổi tiếng với độ ổn định, linh hoạt, áp dụng mạnh mẽ và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, gần như là một chuẩn mức cho những tựa game FPS nói riêng và tất cả thể loại game nói chung.

Năm 2014, nhà sản xuất Crytek nói rằng họ nhận ra việc có thể gây ấn tượng cho người chơi bằng chất lượng đồ họa chân thật ngày càng trở nên khó khăn hơn, nhưng họ vẫn hy vọng có thể đẩy ranh giới đồ họa đi xa hơn nữa với CryEngine của họ. Crytek cũng đã thông báo việc cho phép sử dụng CryEngine của họ vào năm trước, điều này khiến cho các nhà làm gaem có thể có cơ hội được sử dụng và tạo game từ Engine đồ họa của họ, tất nhiên là với giá tiền 10$ mỗi tháng.

Các bạn có thể xem chất lượng và khả năng ấn tượng mà CryEngine có thể mang lại trong đoạn video dưới đây.

 

Kynam Van

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×