[Crossfire Legends] Review B.C Axe-Beast- Sức mạnh tối thượng

Tác giả: Kakashi

Tiếp nối loạt bài giới thiệu những vũ khí ấn tượng trong Crossfire Legends, trong bài viết này, Guidegame sẽ giới thiệu với các bạn một vũ khí cận chiến rất được yêu thích sẽ mở bán trong ngày hôm nay: B.C Axe-Beast- Sức mạnh tối thượng.

B.C Axe-Beast là một vũ khí cận chiến quen thuộc đối với đa số game thủ Crossfire PC  nay đã được đưa vào phiên bản Crossfire Legends trên mobile .

cfm B.C Axe-Beast

Sở hữu vẻ đẹp tinh xảo với hình trạm khắc đầu rồng  vàng uốn quanh tay cầm cùng với sự kết hợp giữa 2 màu đỏ đen đã tạo nên một vũ khí cận chiến tuyệt hảo. Từ sức mạnh cho tới tốc độ, đây là vũ khí tối thượng của dòng cận chiến mà chưa vũ khí nào có thể soán ngôi.

Khi so sánh về tốc độ có thể dễ dàng thấy được tốc độ tấn công bình thường của B.C Axe-Beast nhanh hơn B.C Axe phiên bản classic.Tốc độ tấn công đặc biệt của B.C Axe-Beast cũng nhanh hơn B.C Axe phiên bản classic. Ngoài ra B.C Axe-Beast  còn sở hữu cho mình chức năng tấn công thứ 3 với khả năng One Hit- One Kill cực kỳ ấn tượng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những gì B.C Axe-Beast  thể hiện tại chiến trường Crossfire Legend để thấy được sức mạnh tối thượng đúng như tên gọi của nó.

(Video giới thiệu  B.C Axe-Beast)

Bắt đầu từ ngày hôm nay 19/05/2017 B.C Axe-Beast sẽ được bán với giá 2680 Gem( 30 ngày)

cfm rong gam

Và cũng trong ngày hôm nay, mọi game thủ đều có cơ hội trải nghiệm miễn phí vật phẩm B.C Axe-Beas Rồng Gấm để thỏa sức chiến đấu vào cuối tuần:

cfm rong gam 2

Cách thức nhận vật phẩm hết sức đơn giản:
✔ Bước 1: Đăng nhập vào game trong ngày 19/5/2017
✔ Bước 2: Nhận ngay Rồng Gấm- B.C Axe-Beast

Trong số sau GuideGame sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc các vũ khí độc đáo khác của Crossfire Legends. Tìm hiểu thêm thông tin tại.

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×