Crossfire Legends League 2017 Season 1 (CF2L) – Ngày cuối cùng để đăng ký thi đấu.

Tác giả: Zest

Những thông tin mới nhất về giải đấu Esports chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam của Crossfire Legends sẽ luôn luôn được cập nhật sớm nhất tại GuideGame.vn.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 160 đội đăng ký thi đấu trong đó có 138 đội đã được xác nhận là đăng ký hợp lệ đến từ cả ba miền. Mặc dù giải CF2L không giới hạn số đội đăng ký nhưng đây vẫn là một trong những con số kỷ lục trong nền thể thao điện tử Việt Nam, phản ánh sức hút cực kỳ lớn của CF2L cũng như Crossfire Legends.

(Trailer giới thiệu giải đấu CF2L)

Hiện tại, ngoài các đội mạnh đã được biết trong tuần trước đến từ CF TQ (Begin, Top, King, CeBERus…), CF PC (Genius Gaming…), Tập Kích (Lớp mẫu giáo…), Truy Kích ( Avenger…), Phục Kích (Wepro) thì tuần này có thêm các đội đáng chú ý như top team đến từ Tập Kích (Element gaming, Hắc bang…) và Đột Kích PC (Banme.Stars) và các đội nữ yêu thích FPS – hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu đẳng cấp và gay cấn nhất sẽ bùng nổ ngay trong tháng này.

cvcfm-5.4.1

Như vậy, hôm nay chính là cơ hội cuối cùng để các đội nhanh tay đăng ký thi đấu giải đẳng cấp chuẩn quốc tế và nhận các giải thưởng hấp dẫn (tiền mặt 124 triệu + vật phẩm ingame giá trị 500 triệu). Nhắc lại một chút, CF2L tổ chức trên toàn quốc và tất cả mọi đối tượng từ không chuyên cho đến tuyển thủ chuyên nghiệp đều có thể tham gia thể hiện, tranh tài cũng như giao lưu, hòa mình vào không khí esports cùng đông đảo cộng đồng.

Nếu bạn muốn đăng ký thi đấu mà vẫn còn do dự thì hãy làm ngay bây giờ bằng cách nhấn vào đường link cuối bài viết, bởi vì qua hôm nay bạn sẽ mất cơ hội để làm điều đó.

esport-05

Nếu bạn chưa biết, CF2L hay Crossfire Legends League 2017 Season 1 là giải đấu đầu tiên của Crossfire Legends tại Việt Nam, giải được tổ chức với quy mô toàn quốc. Bên cạnh giải thưởng khủng, CF2L cũng nhắm đến tuyển chọn 2 chiến đội xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam đi thi đấu Quốc Tế.

Được biết, Crossfire Legends đang có mặt tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và mới đây ở cả Thái Lan. Như vậy, chắc chắn trong năm nay game thủ Việt sẽ có “không chỉ một” cơ hội xuất ngoại thi tài cùng game thủ nước bạn. Bởi lẽ CF2L chỉ là giải đấu khởi động cho hệ thống giải đồ sộ của Crossfire Legends trong 2017 mà thôi.

cfm-t6.1

(Hệ thống giải đấu “chuẩn Quốc tế” của Crossfire Legends trong 2017)

Vào 20h tối Chủ Nhật ngày mai 14/5/2017, CF2L sẽ chính thức tổ chức livestream trên Fanpage cũng như Youtube channel để bốc thăm chia bảng cho các đội thi đấu ở cả ba khu vực, Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam các diễn biến mới nhất của CF2L sẽ tiếp tục được GuideGame cập nhật tới các bạn.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về giải đấu CF2L theo đường link bên dưới.

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    17 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×