Blade and Soul
- Thể loại: Nhập vai
- NPH: Garena
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 01/08/2017
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[Combo Võ Sư] PVE cơ bản KFM hệ lửa cách tối ưu hóa điểm huyệt

Tác giả: zombie

combo-vo-su-blade-and-soul

Nếu như hệ gió được ưa chuộng trong PVP vì lượng sát thương ổn định, thì hệ lửa là hệ phái cực kỳ mạnh mẽ trong PVE vì tính đơn giản trong combo và khả năng gây sát thương không tưởng.

Combo Spam

Kỹ năng gây sát thương chính của Hệ Lửa là Hổ Trảo Ho-trao 2 Vấn đề chính của kỹ năng này là nó ngốn rất nhiều năng lượng 3 nội năng cho một đòn. Vậy làm cách nào để có lại được lượng nội năng tiêu tốn và duy trì kỹ năng này.

Ta sử dụng:

  • Phím F Liên Hoàn Cước lien-hoan-cuoc Hồi 5 nội năng, CD tức thời
  • Phím 4 Hồi Hỏa Cước hoi-hoa-cuoc Hồi 3 nội năng, CD 9 giây

Kỹ năng F thì cần skill 2 Hổ trảo crit lên để kích hoạt vì vậy cứ xài phím 2 cho đến khi nào có F thì kích hoạt nếu mất quá nhiều nội năng mà không có F thì có thể xài phím 4 để thay thế.

Combo là Hổ Trảo [2] Ho-trao + Liên Hoàn Cước [F] lien-hoan-cuoc +Hổ Trảo [2] Ho-trao X2 + Hồi Hỏa Cước [4] hoi-hoa-cuoc Hổ Trảo Ho-trao + Liên Hoàn Cước lien-hoan-cuoc cứ liên tục.

Đây là combo giữ sát thương thôi chúng ta sẽ đến với Điểm Huyệt X diem-huyet giữ nó lâu nhất có thể sẽ tăng lượng sát thương tốt nhất cho cả bạn và đồng đội.

Cách tối ưu điểm huyệt

Điểm Huyệt [X] ngoài tác dụng cho bản thân còn có khả năng tăng Tỷ Lệ và Sát Thương Chí Mạng tối đa 10% cho đồng đội khi họ tấn công vào Boss đang bị Điểm Huyệt nhưng làm sao để duy trì trạng thái Điểm Huyệt lâu nhất có thể??

Mỗi điểm cộng dồn điểm huyệt kéo dài 10s với 4 điểm stack, trừ đi khoảng 2s cuối ấn skill + dồn stack thì nếu làm tốt chúng ta sẽ có cỡ 37s giữ điểm huyệt trên Boss.

Ở đây có lưu ý Sử dụng Hổ Trảo Ho-trao trước khi sử dụng X hoặc [4] tránh chạm phải Cách Không Quyền cùng phím [4] cach-khong-quyen và Yếu Huyệt Hỏa Chưởng yeu-huyet-hoa-chuong[X]. 2 kỹ năng này sẽ sử dụng sau.

Sau mỗi stack chúng ta có 8-9s để thực hiện combo như trên. Khoảng thời gian này trùng với time CD của Hồi Hỏa Cước hoi-hoa-cuoc .

Vậy chúng ra sẽ có Combo kích hoạt là Hổ Trảo Ho-trao+ Hồi Hỏa Cước hoi-hoa-cuoc +Điểm Huyệt X diem-huyet.

Lưu ý: Canh thời gian tồn tại trạng thái điểm huyệt còn 2 giây hãy thực hiện combo.

Lập lại đến Stack 4:

Tới stack này thì xài X X để kích hoạt Nội tại của Yếu Huyệt Hỏa Chưởng yeu-huyet-hoa-chuong[X]

Để tối ưu tốt sát thương bạn nên dùng tab nhiệt huyết chiến đấunhiet-huyet-chien-dau sau stack 4. Lúc này bạn sẽ có Điểm huyệt x4, 50% sát thương nếu boss bị đóng băng và buff dame từ nhiệt huyết lượng dame lúc này thì chắc chắn là quái vật.

Cái này mà có thêm kiếm vũ hoặc cuồng long nhất boss lên thì khỏi chê.

Lưu ý: Cách Không Quyền[4] phải để nhánh 1 hoặc 3(nên là nhánh 3 để còn có nộ tank Boss). Có thể dùng Móc Hàm[1 Chuột phải] thay [2 4] nhưng dễ đá hất tung Boss lên. Điểm Huyệt hồi chiêu 1 phút nên combo lỗi sẽ hồi rất lâu.

Dùng Ảo Ảnh Cước[C] né skill và chịu khó xài phản côngphan-thu-vi-cong 1 để block skill Boss sẽ giảm time hồi Điểm Huyệt đáng kể. 1 vài skill nữa cũng giảm time Điểm Huyệt như là Vô Ảnh Cước[2 F], Húc Vai[1 F], né skill với [Q], [E], [S]

Đấy vậy là xong combo PVE của võ sư. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hẹn gặp lại

Trang chủ: http://www.bladeandsoul.com/en/

Trang chủ BnS Garena: https://bns.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

29-08-2017

×