[Camille Guide Solo Top – Season 7] Hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Camille Đấu Sĩ đường trên

Tác giả: rativaS

Giới thiệu về Camille

Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Camille

Mục lục
Pros

- Khả năng đơn đấu khá.
- Cơ động.
- Lối đánh độc đáo

Cons

- Khó chơi.
- Lượng chống chịu lẫn sát thương hơi "nửa vời", không quá mạnh ở khoản nào.

Ngọc bổ trợ cho Camille

Mục lục
Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý
Với Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Giao Thức Chuẩn Xác (Q), Camille Camille có khả năng reset đòn đánh thường tới hai lần nên khả năng đánh nhanh từ Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh sẽ giúp cho Camille Camille gây được nhiều sát thương hơn khi đơn đấu, 1 viên còn lại sử dụng Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc tím Bậc III: Sát thương vật lý nhằm tăng thêm một chút sát thương cho bóng thép.
Sử dụng Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý giúp bổ sung thêm cho Camille Camille sát thương nhằm có được thời gian đi đường tốt hơn.
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp giúp Camille Camille có được chỉ số giáp đầu trận tốt để giảm thiểu đi phần nào lượng sát thương vật lý nhận phải trong giai đoạn đầu trận đấu từ các đấu sĩ cùng đường hay tướng đi rừng đối phương.
Bởi là một người thường xuyên mở màn giao tranh, ép góc các mục tiêu chủ lực - trong đó có pháp sư đối phương - nên việc giảm thiểu sát thương phép nhờ Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép theo cấp là sự bổ sung cần thiết. Lượng kháng phép gia tăng theo thời gian này cùng với trang bị sẽ hỗ trợ phần nào khả năng chống chịu của Camille Camille tốt hơn trong giao tranh.

Bảng bổ trợ cho Camille

0 / 5
Tàn Bạo
5 / 5
5 / 5
Thiền Định
0 / 5
0 / 5
Thông Tuệ
0 / 5
12

- Cộng điểm vào Tàn Bạo Tàn Bạo giúp Camille Camille có thêm sát thương khi đánh với lính và quái nhằm farm dễ dàng hơn.

- Vi solo đường đơn nên Thích Khách Thích Khách là ô điểm thích hợp nhằm giúp Camille Camille có thêm 2% sát thương gia tăng khi solo với đối thủ.

- Cộng điểm vào Tàn Nhẫn Tàn Nhẫn giúp Camille Camille gia tăng thêm sát thương lên những mục tiêu thấp máu được tốt hơn.

- Cuối cùng là Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi Nguy Hiểm nhằm hỗ trợ Camille Camille có thêm khả năng hồi phục máu và năng lượng mỗi khi tham gia hạ gục mục tiêu.

5 / 5
Bất Khuất
0 / 5
5 / 5
Sẹo Chiến Tranh
0 / 5
0 / 5
Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại
5 / 5
Quyền Năng Bất Diệt
Dũng Khí Khổng Lồ
Hiệp Ước Sắt Đá
18

- Phục Hồi Phục Hồi giúp Camille Camille có thêm khả năng hồi phục máu theo thời gian giúp trụ đường tốt hơn.

- Dẻo Dai Dẻo Dai hỗ trợ Camille Camille giảm thiểu phần nào sát thương nhận phải từ đối thủ.

- Vì Đá Quét Chiến Thuật (W) Đá Quét Chiến Thuật (W) có khả năng hồi máu tốt cùng với đó là nội tại cho Camille Camille lớp khiên dựa theo khả năng gây sát thương của đối phương nên Giáp Cổ Ngữ Giáp Cổ Ngữ sẽ giúp Camille Camille tăng thêm trị số hồi máu cũng như giá trị của chiếc khiên cho Camille Camille.

- Sáng Suốt Sáng Suốt luôn là một ô điểm nên cộng cho bất cứ tướng nào có cộng điểm ở nhánh Thủ này vì khả năng hồi lại phép bổ trợ nhanh hơn luôn hữu dụng.

- Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại là một ô bổ trợ cực kỳ lợi hại cho các đấu sĩ có khuynh hướng lao vào mạnh mẽ nói chung và Camille Camille cũng không phải ngoại lệ khi giúp cho cô ta có một lượng lớn giáp và kháng phép cộng thêm dựa theo số địch thủ ở bên.

- Quyền Năng Bất Diệt Quyền Năng Bất Diệt sẽ là ô điểm then chốt mà Camille Camille sử dụng khá tốt bởi sát thương chính của cô nàng bóng thép đến từ kỹ năng Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Giao Thức Chuẩn Xác (Q) nên quỹ thời gian sử dụng kỹ năng này cũng gần khít với thời gian hồi của ô bổ trợ then chốt, giúp Camille Camille có thêm sát thương và khả năng hồi phục khi giao tranh.

Bảng kỹ năng cho Camille

Mục lục
Thích Ứng Phòng Ngự (Nội Tại) Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Đá Quét Chiến Thuật (W) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Tối Hậu Thư (R)
Thích Ứng Phòng Ngự (Nội Tại) Nội tại
Giao Thức Chuẩn Xác (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Đá Quét Chiến Thuật (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Tối Hậu Thư (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

- Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Giao Thức Chuẩn Xác (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Camille Camille trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh với 2 lần gây sát thương cũng như reset lại đòn đánh thường của cô ta nên đây sẽ là kỹ năng cần được nâng tối đa đầu tiên.

- Tiếp theo là Đá Quét Chiến Thuật (W) Đá Quét Chiến Thuật (W) giúp Camille Camille có thêm sát thương diện rộng, khả năng làm chậm và hồi phục cho bản thân khi quét được nhiều mục tiêu trong tầm chiêu.

- Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 3 nhằm có thêm khả năng cơ động và khống chế đối phương rồi nâng tối đa sau cùng.

- Ultimate Tối Hậu Thư (R) Tối Hậu Thư (R) là kỹ năng giúp Camille Camille tiếp cận đối thủ chủ lực dễ dàng hơn để gây sát thương cũng như gia tăng thêm sát thương trong vùng chiến đấu nên sẽ nâng đúng cấp độ (6/11/16).

Phép bổ trợ cho Camille

Cũng như những đấu sĩ đường trên khác, Dịch Chuyển Dịch Chuyển sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho Camille Camille nhằm có mặt tại các giao tranh kịp thời hơn cũng như tăng thêm khả năng cơ động cho bản thân.
Tốc Biến
Bởi chỉ có kỹ năng Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) để tiếp cận mục tiêu và không có khả năng đào thoát khi gặp nguy hiểm nên Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ bắt buộc phải có dành cho Camille Camille giúp cô nàng có nhiều lựa chọn hơn trong những tình huống tấn công hoặc phòng thủ.

Cách lên đồ cho Camille

Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Camille

Kiếm Doran
Kiếm Doran
Do các kỹ năng không tốn quá nhiều năng lượng để sử dụng nên Kiếm Doran Kiếm Doran sẽ là trang bị khởi đầu tốt nhất giúp Camille Camille có thêm sát thương, máu và hút máu để trụ đường tốt hơn.
Bình Máu
Bình Máu
Lượng tiền còn lại đủ để Camille Camille mua thêm một Bình Máu Bình Máu nữa nhằm hồi phục nhanh hơn sau những pha giao tranh với đối thủ.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Kiểm soát tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận đấu là vô cùng quan trọng cho Camille Camille, đặc biệt là ở đường trên - nơi thường xuyên bị hỏi thăm sau khi tướng đi rừng đối phương hoàn thành xong 2 bùa lợi nên việc sử dụng Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) để có được tầm nhìn tạm thời tại một khu vực trong 60 giây với 2 lần sử dụng là vô cùng cần thiết.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến)
Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến)
Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến) Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến) sẽ là trang bị khởi đầu trong lần về nhà đầu tiên tốt cho Camille Camille với khả năng gây sát thương, hồi phục và gây sát thương lan tốt cho Camille Camille, giúp Camille Camille dọn lính nhanh chóng cũng như dồn sát thương trong 2 cú Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Giao Thức Chuẩn Xác (Q) tốt hơn.
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Búa Gỗ Búa Gỗ sẽ là trang bị tiếp theo mà Camille Camille cần lên bởi nó sẽ giúp Camille Camille gần với Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm hơn cũng như lượng máu sẽ giúp Camille Camille có thêm một chút sức chống chịu trong giai đoạn đầu với đối thủ. Tốc độ di chuyển cộng thêm của Búa Gỗ Búa Gỗ cũng là điểm tốt cho Camille Camille tiếp cận mục tiêu bằng Đá Quét Chiến Thuật (W) Đá Quét Chiến Thuật (W) dễ dàng hơn.
Giày Thường
Giày Thường
Giày Thường Giày Thường cũng nên có cho Camille Camille nhằm hỗ trợ cô ta khả năng tiếp cận dối thủ khi không có Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) sẵn sàng.
Mắt Kiểm Soát
Mắt Kiểm Soát
Nếu còn dư tiền hãy đầu tư thêm 1 con Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát nhằm giúp Camille Camille có được khả năng kiểm soát tầm nhìn cố định trong một khoảng thời gian dài tốt hơn.

Trang bị trấn phái cho Camille

Rìu Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến)
Rìu Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến)
Rìu Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến) Rìu Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến) với lượng sát thương cao và hồi phục trong đòn đánh là trang bị trấn phái hợp lý cho Camille Camille giúp cô ta đẩy đường và gây áp lực lên đối thủ tốt hơn trong những cuộc đối đầu tay đôi.
Tam Hợp Kiếm
Tam Hợp Kiếm
Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm cũng là một trang bị cực kỳ phù hợp cho Camille Camille dù lượng tiền để lên nó không phải là nhỏ nhưng bất kỳ thành phần nào trong đó cũng đều có lợi cho Camille Camille cả: Búa gỗ tăng tốc độ di chuyển khi tấn công, Thủy kiếm giúp gia tăng sát thương tay khi dùng kỹ năng hay Kiếm chích giúp đánh nhanh hơn và có thêm giảm thời gian hồi chiêu cho bộ kỹ năng của cô ta.

Giày cho Camille

Giày Ninja
Giày Ninja
Đây sẽ là một chiếc giày tốt cho Camille Camille với lượng giáp lớn cộng thêm để đối đầu với đường trên đối phương hay các kèo đấu với xạ thủ khi bạn lao vào ép góc chúng trong giao tranh.
Giày Thủy Ngân
Giày Thủy Ngân
Nếu đối đầu với team đối phương nhiều kĩ năng khống chế thì đây là lựa chọn hoàn hảo để giảm thiểu sức mạnh của chúng.

Những trang bị phù hợp cho Camille

Khiên Băng Randuin
Khiên Băng Randuin
Nếu như bạn muốn tăng thêm khả năng khống chế đối phương khi tiếp cận của Camille Camille cũng như độ chống chịu tốt hơn trong giao tranh nhờ sự bổ sung giáp và máu cộng thêm thì Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin sẽ là trang bị phù hợp dành cho Camille Camille. Ngoài ra khả năng giảm tốc độ đánh khi tấn công vào Camille Camille khiến các xạ thủ rất dè dặt khi chọn cô ta làm phương án tấn công.
Giáp Tâm Linh
Giáp Tâm Linh
Với Đá Quét Chiến Thuật (W) Đá Quét Chiến Thuật (W), Camille Camille có khả năng hồi máu dựa trên số đơn vị trúng chiêu ở vòng ngoài nên Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh sẽ là sự bổ sung hợp lý dành cho Camille Camille nhằm có được lượng hồi phục máu nhiều nhất có thể. Ngoài ra thì lượng máu và kháng phép bổ sung kèm theo giảm thời gian hồi chiêu cũng là những điểm cộng hữu ích cho Camille Camille.
Giáp Liệt Sĩ
Giáp Liệt Sĩ
Một trang bị khá rẻ và khỏe dành cho Camille Camille với lượng máu, giáp cộng thêm cùng với đó là khả năng gây thêm sát thương cũng như làm chậm khi tích điểm cộng dồn Xung Lực, một điều khá dễ dàng khi Camille Camille có cho mình Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) để lướt đi 2 lần với khoảng cách khá xa.
Giáp Gai
Giáp Gai
Nếu đội hình đối phương sở hữu nhiều tướng gây sát thương vật lý thì Giáp Gai Giáp Gai sẽ là giải pháp cho Camille Camille nhằm hạn chế đi khá nhiều sức mạnh của đối thủ.
Giáp Thiên Thần
Giáp Thiên Thần
Gia tăng đồng đều cả chỉ số kháng phép lẫn giáp đồng thời khả năng hồi sinh của Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần khiến Camille Camille trở thành kẻ thu hút sát thương cực tốt khi lao vào combat. Chỉ cần tung hết kỹ năng, dồn chủ lực đối phương tốt thì thậm chí có nằm xuống sau đó, bạn cũng đã tạo được một ảnh hưởng lớn trong giao tranh và chỉ cần đợi bản thân sống lại cùng đồng đội dọn dẹp đống tàn tích của đối phương mà thôi.
Đao Thuỷ Ngân
Đao Thuỷ Ngân
Camille Camille sẽ khá bất lợi khi bị khống chế từ đối phương bởi độ chống chịu mỏng của mình, lên Đao Thuỷ Ngân Đao Thuỷ Ngân để xóa bỏ hiệu ứng từ đối phương mang lại thêm độ khó chịu của cô nàng này.

Song song với việc kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu tầm nhìn cũng rất cần thiết giúp Camille Camille có thể gây áp lực lên đối phương rất tốt. Một Oracle Biến Đổi Oracle Biến Đổi sẽ hỗ trợ Camille Camille nhiều hơn trong khả năng phá mắt đối phương.
Dược Phẩm Cứng Cáp
Dược Phẩm Cứng Cáp
Dược Phẩm Cứng Cáp Dược Phẩm Cứng Cáp - Thuốc cường lực tốt nhất giúp Camille Camille giảm thiểu đi thời gian khống chế nhận phải đồng thời cho đồng đội khả năng gia tăng tốc độ di chuyển khi tiến về phía Camille Camille, giúp họ hỗ trợ Camille Camille tốt hơn trong những pha bắt lẻ hay giao tranh.

Trang bị hoàn chỉnh cho Camille

Mục lục

Bộ trang bị hoàn chỉnh phổ thông cho Camille

Giày Ninja
Tam Hợp Kiếm
Rìu Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến)
Bộ trang bị hoàn chỉnh phổ thông cho Camille Camille với lượng sát thương và chống chịu đồng đều có được.

Bộ trang bị khi đối đầu với đội hình sát thương phép

Giày Thủy Ngân
Tam Hợp Kiếm
Rìu Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến)
Nếu đối thủ có quá nhiều tướng gây sát thương phép tốt thì lối lên trang bị sau sẽ hợp lý hơn.

Cách chơi Camille

Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Kỹ năng chính của Camille Camille khi đi đường cũng như giao tranh là Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Giao Thức Chuẩn Xác (Q) nên nắm được quy tắc sử dụng chuẩn xác nó là mấu chốt để Camille Camille có thể phát huy sức mạnh của mình:

+ Kỹ năng có 2 lần kích hoạt và cả hai lần đều reset đòn đánh lại cho Camille Camille nên luôn nhớ rằng việc đánh thường trước mỗi lần kích hoạt là việc cần làm để tối đa hóa sát thương.

+ Lần kích hoạt thứ 2 chỉ có khoảng 3 giây để sử dụng sau lần thứ nhất nhưng lại sau lần thứ nhất 1.5 giây thì mới đạt được sát thương cao nhất. Nói cách khác, cú đá thứ 2 của giao thức có thời gian tối thiểu để sử dụng là 1.5 giây và tối đa là 3 giây => Bạn có 1.5 giây để thực hiện điều đó (đây là điều mình rất thích thú khi chơi vị tướng này).

- Khi có 3 kỹ năng cơ bản thì bộ combo của Camille Camille sẽ là Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) vào tường gần với đối thủ nhất để tiếp cận -> sau đó Phi thân đến để tiếp cận mục tiêu và làm choáng -> Đánh thường lấy nội tại sau đó ngay lập tức dùng Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Giao Thức Chuẩn Xác (Q) để reset đòn đánh -> Dùng Đá Quét Chiến Thuật (W) Đá Quét Chiến Thuật (W) và cố gắng để đối phương dính phần rìa bị làm chậm -> sau khi thấy hiệu ứng của Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Giao Thức Chuẩn Xác (Q) thứ 2 hoàn thành thì hãy đánh thường và "đá" chúng một phát nữa => Một pha trao đổi chiêu thức hoàn toàn có lợi cho bạn.

- Đôi lúc khi thấy lính tập trung nhiều và có kèm tướng địch thì bạn cũng có thể dùng Đá Quét Chiến Thuật (W) Đá Quét Chiến Thuật (W) nhằm lấy được số lượng kẻ địch trúng chiêu ở phần rìa nhiều, qua đó có được lượng hồi máu nhiều nhất có thể.

- Khi sử dụng Đá Quét Chiến Thuật (W) Đá Quét Chiến Thuật (W) thì Camille Camille sẽ có một khoảng delay ngắn mới vung cú đá và trong thời gian đó Camille Camille có thể thoải mái di chuyển nên bạn hãy chú trọng vào điều này để chỉnh hướng kỹ năng sao cho chính xác (vào phần rìa để dính thêm sát thương và làm chậm).

- Cắm mắt vào những thời điểm nhạy cảm nhằm hạn chế khả năng đi gank của đối thủ.

Giai đoạn giữa game

- Hoàn thành Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến) Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến).

- Lúc này với Tối Hậu Thư (R) Tối Hậu Thư (R) thì Camille Camille có khả năng solo với đối thủ khá ổn, tuy nhiên kỹ năng này cũng không phải quá tạo ra nhiều lợi thế cho Camille Camille trong đơn đấu do ban đầu lượng % máu của đối thủ cũng còn chưa cao. Tuy nhiên lợi thế của Camille Camille có được đó là trong một khoảng thời gian ngắn khi sử dụng Tối Hậu Thư (R) Tối Hậu Thư (R) (lúc lao vào) Camille Camille không bị nhận sát thương nên bạn có thể tận dụng để outplay đối thủ khá tốt.

- Không chỉ là kỹ năng tiếp cận, Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) cũng giúp cho Camille Camille có thể đào thoát hiệu quả hơn bằng cách dùng vào những bức tường hay công trình phía sau, bạn vẫn có thể lướt thêm một đoạn ngắn nữa sau khi bâu được vào tường dù cho không có tướng địch cạnh đó.

- Chú ý giao tranh trên bản đồ để có thể xuất hiện kịp thời với Dịch Chuyển Dịch Chuyển, nhất là khi bạn đang sẵn sàng Tối Hậu Thư (R) Tối Hậu Thư (R).

- Để có thể thực hiện dược đủ 2 cú đá của Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Giao Thức Chuẩn Xác (Q) dễ dàng hơn thì đôi lúc bạn có thể dùng Đá Quét Chiến Thuật (W) Đá Quét Chiến Thuật (W) trước bởi kỹ năng này làm chậm đến 99%.

Giai đoạn cuối game

- Camille Camille là một đấu sĩ thiên về gây sát thương theo thời gian nên thời điểm tham gia giao tranh thích hợp nhất là khi giao tranh đang trở nên hỗn loạn -> sử dụng Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) để nhanh chóng tiếp cận tuyến sau của đối thủ và -> bắt chủ lực lại bằng toi hau -> Sử dụng kỹ năng dồn sát thương.

- Hãy tập hình dung được đối tượng sẽ đối đầu chính với bạn để lấy được lượng giáp hay giáp phép qua đánh thường để qua đó giảm thiểu lượng sát thương nhận phải, bạn cũng cần chú ý thời gian hồi chiêu của nội tại qua thanh hiển thị tướng phía dưới.

- Tận dụng tốc độ di chuyển có được từ Giao Thức Chuẩn Xác (Q) Giao Thức Chuẩn Xác (Q) hay khả năng lướt từ Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) để né tránh những kỹ năng định hướng từ đối thủ.

Video

Mối đe dọa Camille với cách lên đồ này

Maokai
Shen
Poppy
Fiora
Darius
Mức độ Tướng Ghi chú
4
Maokai Maokai Kèo đối đầu dễ dàng cho Camille Camille khi Maokai Maokai không có quá nhiều lượng sát thương trong giai đoạn đầu trận. Mặc dù vậy thì Maokai Maokai vẫn tham gia giao tranh tốt hơn nên bạn cần phải thực sự có được lợi thế rõ rệt khi đi đường.
5
Shen Shen Với lượng giáp từ nội tại, Shen Shen có thể giảm thiểu phần nào sát thương nhận phải từ Camille Camille, tuy nhiên xét về kèo sát thương thì Camille Camille vẫn nắm phần hơn, đặc biệt là sự cơ động từ Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E).
6
Poppy Poppy Poppy Poppy có khả năng chặn lại khả năng lao vào của Camille Camille với Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) Bắn Dây Móc/Phi Thân (E), tuy nhiên chỉ cần đợi cho lớp khiên từ nội tại của Poppy Poppy kết thúc là bạn có thể gây sát thương nhỉnh hơn cô bé cầm bùa trong giai đoạn đi dường. Hơn nữa cũng chỉ cần tập trung sử dụng Tối Hậu Thư (R) Tối Hậu Thư (R) một cách chính xác thì Camille Camille cũng có thể né được Ultimate của Poppy Poppy.
7
Fiora Fiora 2 đấu sĩ nhìn có vẻ "giông giống" nhau nhưng về khoản sát thương Fiora Fiora sẽ nắm phần nhỉnh hơn. Bạn cần rất cẩn thận và đừng để nữ kiếm sư đánh trúng điểm yếu quá nhiều.
8
Darius Darius Darius Darius luôn là một kèo đối đầu khó chịu với bất kỳ đấu sĩ cận chiến đường trên nào chứ không chỉ riêng Camille Camille, bạn nên giao tranh cầm chừng và nhất là khi Darius Darius có Ultimate.

29-08-2017

×