[Cẩm nang TeeMee] Hướng dẫn đi gank cơ bản cho Timi theo tối Support

Tác giả: An Nguyen

i. Giới thiệu:

timi-lienquan-mobile

Tee và Mee là đôi bạn thân ?? hmm… thôi bỏ qua vấn đề đó đi TeeMee là một vị tướng Support có khả năng đi Gank cực kì mạnh mẽ trong liên quân Mobile, Sức mạnh của anh ta dựa vào tốc độ- tốc độ di chuyển và tốc độ farm, dựa vào 2 yếu tố đó thì chắc hẳn TeeMee là một vị tướng chuẩn mực cho việc chạy lane và gank.

Đối với một đồng đội của TeeMee họ phải hiểu và thông cảm cho anh ta mỗi lần xuất hiện trên lane của bạn anh ta có tốc độ farm tiền nhanh nên hãy farm chậm rãi giúp TiMi có được lượng tiền tốt nhất có thể để lên những trang bị cần thiết để đi gank.

Ưu điểm: Tốc độ farm nhanh, tốc độ chạy tốt, sát thương cao và có khống chế rộng

Nhược điểm: khả năng vượt địa hình kém, kỹ năng 2 khó trúng mục tiêu

II. Cẩm nang:

  • Tốc độ và thời gian của TeeMee là yếu tố quyết định chúng phải đi cùng nhau.
  • Sức mạnh thật sự của TeeMee dồn vào kỹ năng 1 với tốc độ di chuyển lớn, sát thương cao và khống chế diện rộng.
  • Kỹ năng này giúp TeeMee có thể đi gank ngay cả ở lv 1.

1. Cách đi gank.

Trang bị cần thiết: 

Tốc độ di chuyển của TeeMee mà đi kèm với giày hermes thì không khác gì The Flash.

Chơi con này phải làm quen với thời gian của skill 1Skill1-timi1. Gần hết thanh thời gian nó chạy nhanh lắm hoặc là để nó tự nổ hoặc là nhấn thẳng mặt luôn.

Cách gank dễ dàng và cơ bản của TeeMee là nấp bụi tích “Rắm” khi được nửa cây kỹ năng 1Skill1-timi1 lao ra với tốc độ bàn thờ-nhớ chạy thẳng ra sau lưng chỗ mấy thằng yếu máu ấy lát mấy con tank nó thấy vậy lùi về hỗ trợ đồng đội là ăn “Rắm” cả 2 so easy game luôn.

Sau khi stun và gây sát thương lợi dụng thời gian tăng tốc độ di chuyển còn lại của skill 1Skill1-timi1 để thoát khỏi đội hình địch, đừng có mà ở đó mà đùa mất skill 1Skill1-timi1 là hết sát thương rồi chạy ra kiếm đường hồi chiêu lại rồi vô. Dù gì thì bạn vẫn là 1 thằng support chứ ko phải siêu tanker đâu. 3 đánh 1 không chột cũng đếm số.

Chiêu 2skill2-timi của của con này cùi mía lắm khó trúng mà lao vào thì lại không có đường lao ra nên dùng kỹ năng đó để ném vô mấy con creep mà chạy.

2. TeeMee chạy lane

Con TeeMee có nội tạinoi-tai-timi hưởng ké tiền khi có con creep bên cạnh nên bạn cứ chạy lane hút từ đầu tới cuối. Tốt nhất là cứ giả điên như đang đi gank, ping lên bản đồ kiểu bố mày đang tới okê xong lú mặt ra cho mấy con kia chạy về rồi ăn creep xong lại chạy ra mid làm tương tự kiểu méo gì cũng max tiền trước team.

Cứ chạy được nửa đường có giày hermes thì bật luôn skill 1 lao ra farm cái kịch xong chạy về mid xong chạy xuống lane dưới. Tiền thì cứ vô ào ào. Vừa đi gank được, vừa có tiền, vừa đẹp trai khoai to trong mắt đồng đội ez cmnl.

3. Cách lên đồ TeeMee:

Có 2 cách lên đồ cho mấy chú lựa chọn:

  • Hoặc là max dame khi xanh lè xanh lét.
  • Hoặc là support khi bị sấp mặt.

Build Full Dame:

Build-Timi

Build Full Thủ:

cach-len-do-timi

Vì UltimateUltimate-timi con này là hồi sinh nên khi lên thêm giáp hồi sinh thì bất cmn tử luôn nhưng là trong giao tranh tổng hay bị up thì hồi mấy lần cũng rứa thôi. Nên cứ chạy chỗ nào có team thì chạy thôi đừng đi lẻ không phí giáp hồi sinh. Mỗi lần hồi sinh lại là được full mana nên lúc nào hết mana thì xông phi hiến máu luôn mình nhiều mạng mà lo méo gì.

Mà Ulti Ultimate-timi con này phải canh kìa 3 giây mà ko có ai chết thì phí lắm. Nên cứ canh đang com bat mà team gần chết bật lên chứ bật vô mà không có giao tranh nó  lại phí.

Thôi đây là tất cả tinh túy tích góp được đọc tới đây thôi. Xin chào mấy Boy, hẹn gặp lại!!

    ×