[Cẩm Nang Max] Hướng dẫn chơi thần đồng cơ khí cực bá đạo LQM

Tác giả: An Nguyen

i. Mở đầu.

max-lien-quan-mobie

Max là một vị tướng thuộc dạng nửa đấu sĩ nửa tank trong liên quân mobile, anh ta có chống chịu tốt có sát thương nhưng không có nhiều khống chế lẫn kỹ năng cơ động, Max không dành cho những người chơi không kiên nhẫn. Cách đánh của Max là hành hạ kẻ thù từ từ chứ không phải 1 phát thăng luôn. Anh ta cũng là một vị tướng không dùng để ks mà lấy mạng dựa trên thực lực của chính bản thân mình.

Ưu điểm: Chống chịu tốt, phạm vi sát thương tốt

Nhược điểm: kém cơ động, ít khống chế

ii. Cẩm nang.

  • Max có sát thương diện rộng, max kém cơ động vì vậy mà là vị tướng của combat
  • Thật ra anh ta solo rất tốt với các xạ thủ, và có thể so sáng ngan hàng với các đấu sĩ khác về lượng sát thương theo thời gian.
  • Sức mạnh của Max dồn vào nội tại , max là nổi ám ảnh với những vị tướng theo hướng hồi phục.

1. Cách đánh cơ bản.

Là một vị tướng kém cơ động ở giai đoạn đầu trận nên, Max thiên về phần trụ lane hơn là đi gank.

Trong giai đoạn có Ultimate, max có thể giúp đồng đội quan sát kẻ địch và tham gia combat bằng khả năng của mình. Ulti của max là những quyết định quyết định thời gian, quyết định tướng-đánh hay không điều phụ thuộc vào khả năng phán đoán của bạn.

Sát thương tay của anh ta khá tốt trong các trận đấu tay đôi, vì vậy hãy tận dụng tối đa đòn đánh thường để gia tăng sát thương.

Nói về phần kỹ năng:

  • Nội tại của Max gây sát thương chuẩn trên tất cả sát thương kỹ năng đến sát thương tay, nó rất tốt khi đối đầu với các đấu sĩ, ngoài ra nó còn khiến nạn nhân bị giảm hồi máu giúp sát thương của đồng minh trong combat tốt hơn.
  • Skill 1 của Max có tầm đánh tương đối rộng rãi thoáng mát, nhưng lượng sát thương không nhiều lẫn thời gian hồi thuộc mức trung mình nên không anh ta thường không có quá nhiều kỹ năng trong các trận chiến vì vậy bù lại bằng sát thương tay là phương pháp rất hữu hiệu.
  • Skill 2 của anh ta rất khó là chủ, tầm kỹ năng tốt và khả năng tiếp cận cũng tốt tương tự, kỹ năng này không phải là kỹ năng dành cho những người chơi thích chơi theo hướng nhấp skill liên tục trúng ai thì trúng, đây là kỹ năng theo hướng vuốt chọn mục tiêu, trong combat nếu để chủ lực phe địch ở quá xa và bạn bị thả diều thì đó là một thảm họa giữ kỹ năng này để tiếp cận tuyến sau.
  • Ultimate của anh ta có thể được dùng để trở lại đường nhanh chóng khi phải về hồi máu, khả năng đẩy lùi của kỹ năng này giúp giữ khoảng cách cho đồng đội trong combat.

Một số Tip đơn giản:

  • Kỹ năng 2 có khả năng nhảy bật qua tường khi bị truy đuổi dụ kẻ địch vào bụi hoặc gần tường để có thể nhảy qua được tường và chạy thoát.
  • Kỹ năng 1 có thể gia tăng tốc độ di chuyển, cộng dồn với số tướng địch trúng kỹ năng khi có nhiều kẻ địch để trốn thoát dễ dàng khi bị truy đuổi, bật skill 2 nhảy thẳng về team địch bật skill 1 gia tăng tốc độ di chuyển rồi lại bật skill 2 chạy thoát cực nhanh.

Trang bị:

trang-bi-Max-full-tank

Bộ trang bị này đúng kiểu cấu rỉa máu theo phong cách của Max luôn, sát thương được tăng thêm từ áo choàng thần Ra và  giáp thống khổ, khả năng làm chậm từ rìu băng và khiên huyền thoại. Lên thêm giáp Gaia để có lại lượng máu đã mất trong quá trình trụ đường.

build-max

Đây là trang bị theo hướng sát thương, vẫn giữ áo choàng thần ra với giáp thống khổ để gây thêm sát thương, thánh kiếm tăng sát thương cho đòn đánh tay, khiên huyền thoại hỗ trợ chạy thoát khi bị truy đuổi. Găng tay hercule gia tăng sát thương khi muốn khô máu.

– Cách đánh của Max thì cũng khá đơn giản, kỹ năng không quá khó hay hack não gì chỉ là không có khả năng dồn sát thương. Thường thì vị tướng tương tự như này rất kén người chơi vì vậy ai đã mến vị tướng này có thể train hard lâu dài đây cũng là một vị tướng leo rank tốt.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Guidegame hẹn gặp lại các bạn!!!

    ×