Boardgames

[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó…

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi Frank’s Zoo

Frank’s zoo là một board game bài với cách chơi cực kỳ đơn giản: sử dụng các lá bài động vật trên tay tạo thành 1 bộ mạnh hơn của người chơi trước để đánh nó ra, ai đánh ra hết các lá bài của mình trước tiên sẽ đạt số điểm cao nhất…

[...]
[Boardgames] Giới thiệu boardgame mới BEARS vs BABIES!

Bears vs Babies là một tựa board game mới toanh đến từ nhà sáng tạo nên Mèo nổ – 1 trò chơi vô cùng vui nhộn được đông đảo bạn trẻ yêu thích tại Việt nam thời gian gần đây. Dù chỉ mới kêu gọi vốn từ cộng đồng trên trang kickstarter từ 17/6, nhưng đến nay Bears vs Babies đã nhận được hơn 85.000 lời cam kết ủng hộ, với số tiền lên đến hơn 3.200.000$ để dự án này được tiếp tục phát triển!

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi 6 Nimmt!

6 Nimmt! hay còn gọi là Take 6, là một board game thể loại gia đình có thể chơi từ 2-10 người, độ tuổi 10+. Trong 6 Nimmt! người chơi phải đánh các lá bài sao cho nhận ít đầu lâu nhất có thể, và khi kết thúc trò chơi người ít “trẻ trâu” nhất sẽ là người chiến thắng!

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi Battle Line

Trong Battle line, 2 người chơi sẽ phải đương đầu trực diện với nhau tại lằn ranh giới giữa 2 chiến tuyến. Người chơi phải sử dụng tất cả quân bài mình có để cố gắng xây dựng đội quân của mình mạnh nhất nhằm chiếm lấy các chiến địa và giành thắng lợi trong trận chiến!

[...]
[Boardgames] Kết quả vòng loại giải đấu Tam Quốc Sát Tp.Hồ Chí Minh 2017

Vòng loại của giải đấu cũng đã kết thúc sau 2 ngày tranh tài với không khí diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn với hơn 170 bạn đã đến đăng ký tham dự. Kết quả cuối cùng sau 2 vòng loại đã diễn ra, 24 cái tên xuất sắc nhất sau đây sẽ tiếp tục bước vào vòng bán kết:

[...]
[Boardgames] Zooloretto – Quản lý sở thú!

mỗi người chơi sẽ sở hữu các loài động vật từ nhỏ, lớn, hoang dã và kỳ lạ khác nhau để thu hút càng nhiều du khách càng tốt đến sở thú của mình. Nhưng hãy cẩn thận! Vườn thú phải được lên kế hoạch thật kỹ lưỡng, vì khi bạn có quá nhiều động vật, sẽ không thể có đủ chỗ ở cho chúng…

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi Hive pocket

Hive là một boardgame đã giành được khá nhiều giải thưởng cho thể loại chiến lược. Trong Hive người chơi phải tính toán di chuyển các côn trùng của mình bao vây ong chúa của đối phương, cũng như bảo vệ ong chúa của bản thân. Trò chơi dành cho 2 người, thời gian chơi trong khoảng 20 phút, độ tuổi 9+.

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi Colt Express

Trong Colt Express, người chơi sẽ trở thành một tên cướp xe lửa ở miền viễn tây. Nhưng không may là trong chuyến xe bạn chuẩn bị cướp này còn có 1 số tên cướp khác nữa. Hãy chiến đấu với họ để trở thành tên cướp giàu có nhất và giành lấy thắng lợi!

[...]
[Boardgames] Hướng dẫn chơi Đào Vàng – Saboteur!

Trong Saboteur, người chơi sẽ đóng vai trò là một thợ mỏ người lùn đang ở trong một hầm mỏ để săn tìm vàng. Đột nhiên, một thanh kiếm vung lên và cây đèn soi sáng của bạn vụn vỡ. Một kẻ phá hoại đã tấn công! Nhưng trong số những người chơi, ai là kẻ đã làm điều này?

[...]
Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×