Game Online Mới

Bleach Online ra mắt Close Beta tại Việt Nam vào 10h ngày 25/05

Tác giả: X.Binh

Bleach Online là webgame tái hiện đầy đủ nguyên bản của bộ truyện manga nổi tiếng Bleach. Bleach được xếp hạng 4 những bộ truyện ăn khách nhất.Với những thành công nhất định từ bộ truyện, nhà phát triển GameTree đã ký hợp đồng sử dụng nội dung manga để chuyển thể thành tựa game online cùng tên là Bleach Online. Game hiện đã phát hành ở 2 khu vực lớn là Đài Loan và Bắc Mỹ và thu hút được lượng người chơi khá đông, đã hoạt động được 3 năm.

(Clip trải nghiêm game cùng Ngọc Trinh)

Trong năm nay,game Bleach Online đã chính thức được đàm phán và mua về phát hành tại Việt Nam bới 1 NPH trong miền nam. Game sẽ được Việt Hóa và đồng bộ hóa chức năng với các phiên bản Đài Loan và EU. Người chơi tham gia vào Bleach Online phiên bản Việt Nam cũng có thể tham gia các giải đấu liên khu vực do GameTree tài trợ.

BO 01

 

BO 02

 

BO 03

 

BO 04

(Một số hình ảnh ingame)

Game sẽ chính thức mở cửa Close Beta tại Việt Nam vào lúc 10:00 Sáng – Ngày 25/05/2017. Phiên bản Việt Nam đã được Việt Hóa 100% và đang hoàn thành các giai đoạn cuối cùng để ra mắt game thủ Việt. Game đã tung ra mắt trang teaser để các game thủ có thể tham gia sự kiện, nhận code, nhận vàng…

BO gif

Với những ai là độc giả của bộ truyên tranh Bleach thỳ chắc chắn đây là một tựa game chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Mọi thong tin mới nhất về game sẽ luôn được cập nhật trên Guidegame. Độc giả cũng có thể tham khảo thêm thông tin về game tại:

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×