Bạn muốn đua xe? Hãy tìm Asphalt 9: Legends của gia đình Gameloft ngay!

Tác giả: Nahmi3

Có thể nói, Asphalt là một trong những thương hiệu đình đám tạo nên tên tuổi cho dòng game đua xe lừng lẫy của Gameloft. Chính vì vậy, việc Gameloft bất ngờ phát hành hậu bản mới nhất trong series Asphalt khiến cho bao fan hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Đoạn trailer của Asphalt 9: Legends

Hoà mình vào thế giới tốc độ, sở hữu hơn 50 siêu xe khủng trên khắp các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode hay so tài trong chế độ Multiplayer Mode với nhiều người chơi đam mê tốc độ khác trên thế giới, vượt qua nhiều nhiệm vụ khác nhau chính là những gì mà Asphalt 9: Legends mang lại cho các bạn.

Asphalt 9: Legends

Bản nâng cấp mang đến cho bạn một tính năng thú vị, tự tạo 1 Race Club để kêu gọi bạn bè và người chơi khác tham gia với đội của mình thi đấu, mang lại sự gắn kết cộng đồng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Asphalt 9 còn bổ sung tính năng “Touch Drive” với mục đích giúp người chơi vừa thoải mái điều khiển xe, vừa tập trung vào đường đua để giành cho mình thứ hạng cao mà không phải gặp khó khăn. Ngoài ra bạn vẫn có thể linh động chuyển đổi giữa cấc chế độ điều khiển nếu như đã quen với chế độ cơ bản.

Asphalt 9: Legends

Nhìn chung, Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng tính năng và chế độ cơ bản như những phiên bản trước, bao gồm hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua. Điểm sáng chói nhất có lẽ chính là nền đồ hoạ được phát triển, nâng cấp và chỉnh sửa khá nhiều, tích hợp cùng những tính năng mới để đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi đam mê tốc độ.

Asphalt 9: Legends

Tuy nhiên, Asphalt 9: Legends mới chỉ ra mắt bản soft-launch tại thị trường Philippines và chỉ dành cho hệ điều hành iOS. Nếu như muốn sớm trải nghiệm trò chơi, bạn sẽ cần có tài khoản App Store của quốc gia này và dĩ nhiên cần sử dụng kèm “fake IP” để có thể tải về.

Giftcode Guidegame
    ×