Game Online Mới

Hearthstone
- Thể loại:
- NPH:
- nền tảng:
- Ra mắt:
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

Bản Expansion mới Journey to Un’Goro của HearthStone có thể tiêu tốn của bạn tới 400 USD

Tác giả: Zest

Theo dualshockers, một thành viên trên diễn đàn Reddit đã làm một phép tính và cho ra kết quả rằng người dùng sẽ phải mất tới ~400 USD để có thể thu thập được hoàn chỉnh bản Epansion mới nhất của Hearthstone.

Tuần trước, Blizzard đã cho ra mắt bản Expansion mới của Hearthstone mang tên Journey to Un’Goro với 135 lá bài mới. Tuy nhiên trên Reddit và cả trên diễn đàn chính của game đã có rất nhiều người chơi bày tỏ sự thất vọng, với thực tế rằng có quá nhiều lá bài bị trùng khi mở các gói thẻ mới.

(Trailer của Journey to Un’Goro)

Để tìm kỹ hơn về vấn đề này, thành viên trên diễn đàn reddit có nickname Seaserpent02 đã sử dụng dữ liệu của 1,101 lần mở gói thẻ và viết nên đoạn code bằng Python, nhằm xác định số lượng gói thẻ cần thiết để sở hữu toàn bộ lá bài của Journey to Un’Goro.

   hs-01

Theo đó, số lượng gói thẻ tối thiểu cần để thu thập toàn bộ lá bài dựa trên đoạn mã là 214 gói và tối đa là 437 gói. Vậy trung bình cần khoảng 316 gói và nếu mua theo Bundle, sẽ có giá tổng cộng khoảng 399,92 USD ~ khoảng 9 triệu VND để hoàn thành Journey to Un’Goro.

hs-02

Seaserpent02 cũng chia sẻ công khai cho cộng đồng đoạn mã nguồn đã được cậu ta sử dụng để tính toán, bạn có thể tìm thấy tại đây.

Với tình hình như vậy, bạn nào đang có kế hoạch sưu tập toàn bộ 135 thẻ trong Expansion mà không phải trả phí thì nên chuẩn bị tinh thần “cày dài dài” đi là vừa. Được biết, trong Journey to Un’Goro sẽ có 49 thẻ common, 36 thẻ rare, 27 thẻ epic, và 23 thẻ legend cho người chơi thu thập.

hs-03

Journey to Un’Goro đã được Blizzard phát hành ở Châu Mỹ vào ngày 6 tháng 4 vừa qua và sau đó 1 ngày tại các phân vùng lãnh thổ khác. Đợt phát hành này cũng đánh dấu một năm mới trong Hearthstone mà Blizzard gọi là “The Year of the Mammoth”, mang người chơi trở lại kỷ nguyên khủng long đầy hoang sơ, tràn ngập những sinh vật nguy hiểm luôn rình rập để thử thách người chơi.

Hearthstone hiện đang có mặt trên các hệ thống PC, Mac, iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Journey to Un’Goro theo đường link bên dưới:

Bài viết khác
Bình luận
Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
GuideGame
×