Bạn cần 1 tựa game dễ thương nhưng không kém phần thú vị? Ơn giời Hungry Dragon đây rồi!

Tác giả: Nahmi3

Trên PC, Feeding Frenzy hay còn gọi là Cá lớn nuốt cá bé đã từng là tuổi thơ của nhiều thế hệ 8x, 9x với những phút giải trí thư giãn tuyệt vời khó quên trong bối cảnh dưới đáy đại dương đầy màu sắc, trên nền nhạc nhẹ nhàng thú vị, lối chơi hành động hấp dẫn. Và tiếp nối phong cách này, Hungry Dragon trên Mobile giúp cho các bạn trải nghiệm lại cảm giác vô cùng quen thuộc của Feeding Frenzy nhưng dưới diện mạo đầy mới mẻ và thú vị. Thay vì những chú cá quen thuộc, người chơi sẽ được du ngoạn trên không với những chú rồng hung tợn trong truyền thuyết Trung Cổ xa xôi.

Đoạn trailer của Hungry Dragon

Trải nghiệm game, người chơi có nhiệm vụ giúp những chú rồng này thoả mãn cơn đói bằng cách ăn tất cả mọi thứ xuất hiện trong tầm mắt, tất cả những gì có thể ăn được. Lối chơi theo kiểu Endless Runner (chạy vô tận), cơn đói đến nhanh khiến cho bạn phải chạy và ăn liên tục, nhịp độ nhanh dần cuốn hút bạn vào trò chơi, thật tuyệt vời. Bên cạnh đó, sẽ có một vài mục tiêu cần có những loại rồng to hơn mới có thể ăn được và bạn sẽ phải mở khóa chúng bằng số tiền có được sau mỗi màn chơi.

Hungry Dragon

Game có cơ chế điều khiển đơn giản, chỉ với phím joystick ảo và một vài phím điều hướng khác, bạn có thể linh hoạt điều khiển hướng bay hay lựa chọn thời điểm để tăng tốc bắt kịp các mục tiêu bay nhanh. Có tất cả 10 chú rồng với thiết kế ngoại hình, hiệu ứng và âm thanh khác nhau vô cùng tuyệt vời đề người chơi từ từ mở khoá.

Hungry Dragon

Hungry Dragon được phát triển trên nền đồ hoạ 3D tươi sáng và nhiều màu sắc dễ thương, giúp phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Hiện trò chơi đang được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play nhưng chỉ giới hạn ở một số quốc gia, trong đó không có Việt Nam. Tuy nhiên, Guidegame đã kịp cập nhật thêm link tải APK dưới đây để game thủ Việt dễ dàng trải nghiệm.

Giftcode Guidegame
    ×