ACE Online – Tựa game mobile của Phi Đội Không Gian đã chính thức được phát hành bởi VTC

Tác giả: Nahmi3

Tiếp nối thành công từ phiên bản PC, Masangsoft tiếp tục phát triển lấn sang thị trường mobile, và cái tên ACE Online (Phi đội mobile) được ra đời. Tương tự như Phi đội trên PC, mang bối cảnh những cuộc không chiến trên 1 hành tinh DECA, người chơi có thể lựa chọn việc gia nhập vào phe nổi dậy hoặc phe chính chủ để tham gia vào những cuộc chiến không gian đầy dữ dội, những cú bay nhào lộn nghẹt thở và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của trò chơi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Đoạn gameplay của ACE Online

Xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D, ACE Online (Phi đội mobile) mang đồ hoạ khá là bắt mắt, thu hút người chơi. Chúng ta sẽ được trải nghiệm thực sự khi tự thân điều khiển phi cơ chiến đấu riêng, những màn rượt đuổi hay trốn chạy, bay lướt qua các dải thiên hà. Cảm giác tự do bay lượn và chinh phục vùng trời mới. Thiết kế phi cơ được làm khá là cầu kì đẹp mắt, trang bị tên lửa tối tân với những pha nhào lộn vô cùng mãn nhãn tới người chơi.

ACE Online

Hệ thống phi cơ trong ACE online (Phi đội mobile) hết sức phong phú với hơn 100 chiếc. Mỗi phi cơ lại có hàng trăm đặc điểm riêng biệt, có vai trò và nhiệm vụ riêng, như chiến đấu trên không, dưới mặt đất hay hỗ trợ đồng đội. Tùy vào hoàn cảnh, người chơi có thể lựa chọn phi cơ phù hợp nhất cho mình.

ACE Online

Về gameplay, ACE Online (Phi đội mobile) là một trong số ít tựa game mobile lấy đề tài không chiến kết hợp RPG, người chơi sẽ tự làm chủ không gian, lưa chọn những đồng đội sát cánh, tham gia vào cuộc chiến đầy khói lửa trên bầu trời. Chiến đấu hay chạy trốn, đó là cách bạn lựa chọn khi tham gia vào trò chơi. Với trải nghiệm hơn 200 map, người chơi tha hồ khám phá không gian qua các chuỗi nhiệm vụ hàng ngày và vượt ải, giúp bạn tránh nhàm chán khi chỉ chơi chế độ chiến đấu riêng. Bên cạnh đó là các trận chiến chiếm căn cứ, tàu mẹ… Cuộc chiến công – thủ bắt đầu diễn ra khi tàu mẹ xuất hiện, những phần thưởng và lợi ích khi giành chiến thắng. Và dĩ nhiên khi 2 phe chạm mặt, đại chiến sẽ bắt đầu. Cơ hội tương tác chiến đấu theo chiến thuật, niềm vui và tinh thần của ACE Online sẽ sôi nổi và mạnh mẽ hơn, góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng ACE Online (Phi đội mobile).

ACE Online

ACE Online (Phi đội mobile) hiện tại đã được phát hành trên thị trường Quốc tế. Ở Việt Nam, với một thị trường đang bão hòa với những tựa game chiến thuật, kiếm hiệp trên điện thoại… thì ACE Online (Phi đội mobile) là tựa game đáng để thử. Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm game tại:

Giftcode Guidegame
    ×