7 thứ mà mỗi game thủ PC nên sở hữu.

Tác giả: Guide Game

I. Lời nói đầu:

Máy tính của bạn có thể xem là một công trình mà để xây dựng và duy trì nó cần phải  có các công cụ đặc biệt. Ngoài những thiết bị ngoại vi của máy tính (chuột, bàn phím, tai nghe, màn hình) thì dưới đây là 7 thứ mà bạn cần phải có để tiện dụng cho việc xây dựng và làm sạch giúp cho máy tính của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

 

10-thu-can-cho-may-tinh

 

II. Chi tiết:

1. Tuốc nơ vít từ tính

 

tuoc-no-vit-tu-tinh

Đây có thể coi là cây đũa phép thuật đối với máy tính của bạn, ví dụ chỉ cần một con ốc vít nhỏ rơi vào góc hẹp của khung máy mà không thể lấy ra bằng tay thì lúc đó chắc chắn bạn sẽ ước mình có một chiếc tuốc nơ vít từ tính đến nhường nào.

2. Bộ công cụ hỗ trợ tháo lắp vít.

Trong bài viết này tôi chọn bộ công cụ Pro Tech Toolkit iFixit sở hữu tất cả những đầu vít và là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo trì máy tính của bạn.

iFixit’s-Pro-Tech-Toolkit

bo-cong-cu-ho-tro

3. Bộ xử lí bụi

Bụi là kẻ thủ của hiệu suất và tuổi thọ với máy tính của bạn và một bộ công cụ để xử lý những hạt li ti đáng ghét đó là thứ bạn cần phải có. Tôi khuyên bạn không nên sử dụng một máy hút chân không vì nó sẽ khiến máy tính của bạn bị tĩnh điện bên cạnh đó chi phí để mua nó cũng khá đắt. Một máy thổi khí mạnh mẽ như Metro ED500 là sự lựa chọn khá ổn cho bạn. Với đầy đủ các đầu thổi đa dạng cho mọi ngóc ngách khiến cho máy tính của bạn luôn luôn nói không với bụi bẩn.

bo-thoi-bui-may-tinh

4. Dây buộc cáp

Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ thì việc các cuộn dây cáp được sắp xếp gọn gàng sẽ đem đến sự thông thoáng cho máy tính. Từ đó đem lại hiệu quả tốt nhất cho máy tính của bạn.

day-buoc-cap

5. Đèn pha đội đầu

Có thể bóng điện nhà bạn sáng nhưng mà nó không đủ công suất để có thể giúp bạn thấy rõ những chỗ nhỏ nhất trong máy tính và trong khi vừa sửa vừa cầm đèn pin thì khá bất tiện nên một chiếc đèn pha đội đầu như thế này là cần thiết cho bạn.

den-pha-doi-dau

6. Miếng đệm cổ tay.

Đối với game thủ, ngoài bàn phím, chuột là một trong những yếu tố không thể thiếu cho bộ gaming gear của mình. Nhưng đã bao giờ miếng lót chuột bạn đang dùng làm bạn bị đau mỏi ở cổ tay. Hãy đầu tư cho mình một miếng đệm cổ tay để chẳng bao giờ bạn phải uể oải lắc tay sau những giờ phút chơi game mà đáng ra là để thư giãn.

mieng-lot-co-tay

7. Tay cầm chơi game – Controller

Controller (hay còn gọi là gamepad) – tay cầm chơi game (có dây hoặc không dây) được coi là vũ khí chính của các game thủ, giúp điều khiển chính xác các kĩ năng của nhân vật để tiêu diệt đối phương. Và sản phẩm mà chúng tôi đưa vào bài viết này là  wired Xbox 360.

tay-cam-conntroler

III. Tổng kết:

Trên đây là 7 thứ mà Guidegame khuyên bạn nên sở hữu để thuận tiện cho việc xây dựng và bảo dưỡng máy tính của bạn một cách tốt nhất. Vì đây là một bài viết mang tính chất mở nên nếu các bạn cảm thấy thiếu thứ gì đó mà chúng tôi chưa nêu ra thì có thể góp ý tại địa chỉ fanpage của Guidegame : facebook.com/guidegame.vn

-DONKIHOTER-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×