5 bảng ngọc mạnh nhất vào thời điểm hiện tại

Tác giả: An Nguyen

Ngọc tái tổ hợp vừa được ra mắt trong tuần vừa qua. Nó giúp cho người chơi định hình lại phong cách chơi của mình và hiểu rõ hơn về vị trí của mình muốn chơi.

Mỗi cách phối hợp ngọc luôn mang lại những lối chơi hoàn toàn khác biệt, và cũng có một số bảng ngọc mang lại sức mạnh vượt trội cho một số vị tướng.

Dưới đây là 5 bảng ngọc mạnh nhất trong từng hệ ngọc

1/ Ngọc tái tổ hợp hệ Kiên Định : Dư Chấn

Ngọc Siêu Cấp Dư Chấn rất mạnh vào thời điểm hiện tại, nó cho những vị tướng Đỡ Đòn những khả năng mà trước đây họ không có được, đó là sát thương. Ngay ra vị tướng Đỡ Đòn như Zac, bị giảm sức mạnh rất nhiều trong thời gian vừa qua làm cho khả năng gank bị giảm đáng kể, cũng có thể sử dụng bảng ngọc này vẫn gây ra một lượng lớn sát thương.

Những vị tướng đi đường Đỡ Đòn như NautilusMaokai có thể sử dụng Dư Chấn để trao đổi chiêu thức với những kẻ địch mà trước đây không thể đối đầu lại. Nhờ vào hệ Pháp Thuật và Áp Đảo,  những bị tướng gây sát thương đang quay trở lại meta, nhưng với Dư Chấn, các tướng Đỡ Đòn vẫn còn rất rất mạnh.

2/ Ngọc tái tổ hợp hệ Áp Đảo: Thú Săn Mồi

 

Sốc Điện dành cho các tướng sát thủ, nhưng đây có thể là một cái bẫy. Thật ra ngọc Siêu Cấp Sốc Điện không gây ra nhiều sát thương Ý Chỉ Thần Sấm, và nó chỉ đơn thuần gây nhiều sát thương trong một lần đánh mà thôi. Ngọc Siêu Cấp Thú Săn Mồi có lượng sát thương ở mức tương đối, nhưng điều khiến nó trở nên vô cùng hữu dụng là nhờ vào việc khả năng tăng tốc độ cho giày của nó. Với khả năng tăng 45% tốc độ di chuyển và gây ra một lượng sát thương thích ứng giúp cho những tướng đi rừng tăng thêm khả năng gank các đường.

3/ Ngọc tái tổ hợp hệ Pháp Thuật: Triệu hội Aerie

 

Ngọc Siêu Cấp Triệu Hồi Aerie gây sát thương tốt hơn so với ngọc Siêu Cấp Thiên Thạch Bí Ẩn. Tướng sử dụng ngọc này chỉ cần đợi đến khi Aerie quay lại là có thể tái kích hoạt ngọc. Các pháp sư không phải là những bị tướng duy nhất sử dụng loại ngọc này, đây cũng là một lựa chọn tốt cho Jhin, Miss Fortune và các vị tướng khác.

4/ Ngọc tái tổ hợp hệ Chuẩn Xác: Sẳn Sàng Tấn Công

 

Rất khó để chọn ngọc nào là ngọc mạnh nhất trong hệ Chuẩn Xác bởi vì chúng đều rất cân bằng. Cả 3 loại ngọc Siêu Cấp đều có cho mình thế mạnh riêng, nhưng ngọc Siêu Cấp Sẳn Sàng Tấn Công có vẻ phù hợp hơn. Nó cũng cấp một lượng sát thương cộng thêm mà không cần phải đợi hồi chiều, bạn chỉ cần đánh trung một tướng địch 3 lần liên tiếp là đã có thể kích hoạt ngọc

5/ Ngọc tái tổ hợp hệ Cảm Hứng: Đạo Tặc

 

Không giống các bảng ngọc kia, hệ Cảm Hứng chưa thật sự cân bằng giữa ba loại ngọc Siêu Cấp. Ngọc Siêu Cấp Sách Phép chỉ thích hợp trong một số tình huống nhất định. Và điều này cũng giống như ngọc Siêu Cấp Nâng Cấp Băng Giá. Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc có vẻ hữu dụng nhất, nó cho phép các tướng có được một lượng vàng nhất định mỗi khi sử dụng tốt kỹ năng của mình.

Theo Inven

Giftcode Guidegame
    ×