3Q Củ Hành
- Thể loại: MOBA
- NPH: VNG
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 11/11/2012
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[3Q Củ Hành] Top 5 vị tướng sức mạnh phe Thục

Tác giả: Guide Game

I. QUAN VŨ:

qv-anh

  • Quan Vũ, thủ lĩnh Ngũ Hổ Tướng của nước Thục, rất trọng nghĩa khí, võ nghệ vô song, là đại anh hùng lúc đương thời. Thanh Long Tam Thức của ông vô địch thiên hạ, chiêu thứ nhất Phách Không Trảm, vận sức tấn công thẳng về phía đối thủ, khiến mục tiêu không chết cũng trọng thương; chiêu thứ hai Đằng Phi Trảm, mượn sức của Thanh Long xông vào đại quân địch, để lại thây xác chất đống đằng sau; chiêu thức thứ ba Ngự Đao Quyết, công thủ vẹn toàn, có thể phản kích đánh thẳng vào yếu huyệt đối phương; ý nghĩa sâu sắc của thanh long đao pháp chính là mượn sức lực toàn thân tạo thành gió xoáy đại đao, những nơi lưỡi đao đi ngang qua đều không ai sống sót.
  • Quan Vũ là vị tướng phép có khả năng khống chế cao, nhờ bộ kỹ năng cực bá đạo.
  • Bộ kỹ năng của Quan Vũ khiến bao kẻ địch phải khiếp sợ.
  • Đặc biệt until của Quan vũ cấu rỉa HP cực mạnh.

II. CHU THƯƠNG:

chu-thuong

  • Chu Thương, vốn là lục lâm thảo khấu, bị võ thánh Quan Vũ thu phục rồi đi theo hầu cận, sử dụng vũ khí “Hắc Phong Kim Đao”, võ nghệ kinh người. Trên người Chu Thương mặc bộ “Hắc Xà Kim Lân Giáp” do Lưu Bị ban tặng, thân pháp nhẹ nhàng như gió; đội quân của y vang danh khắp nơi với Trường Xà Trận, tốc độ hành quân không ai sánh kịp. Sau trận Xích Bích, Chu Thương theo Quan Vũ đi trấn thủ Kinh Châu, bảo vệ giang sơn người Hán.
  • Chu Thương là vị tướng gank lẻ khủng trong 3Q với khả năng chạy xuyên mọi địa hình giúp cho việc gank kẻ địch trở nên cực dễ dàng.
  • Tuy nhiên vị tướng này khá phụ thuộc vào trang bị do đó bạn phải có kỹ năng farm rừng nhằm giúp tăng tốc kiếm tiền để nhanh lên những trang bị cần thiết.

III. TRƯƠNG OANH OANH:

too-anh

  • Trương Oanh Oanh, con gái Trương Phi, vô cùng xinh đẹp lại là giỏi võ công, thời niên thiếu tình cờ gặp truyền nhân Xà Chủng Phái là Liễu Lãng, học được Xà Chủng tâm kinh, võ nghệ siêu phàm, được mọi người hết lời khen ngợi. Trong tay cô ấy là “Xà Chủng Đại Đao” ngàn cân, giỏi vẽ tranh làm thơ, có thể khống chế quân địch trong lòng bàn tay; Thân pháp dị thường, tâm kinh Xà Chủng cao thâm khó lường cộng thêm chiến thần huyết mạch kế thừa từ Trương Phi, khiến cho đao thương không thể xuyên qua thân thể cô ấy, lúc thì có thể kết hợp cương nhu, biến sát thương thành vô hình, vào nơi thiên binh vạn mã như vào chốn không người. Sau khi sư phụ Liễu Lãng ra đi, Trương Oanh Oanh đem lòng tưởng nhớ hướng vào trận chiến, lãnh đạo Xà Chủng đệ tử chinh chiến sa trường, có nhiều công lao với Thục Hán, được Nhân Hoàng Lưu Bị phong là “Xà Võ Cơ”.
  • Trương Oanh là vị tướng tank khủng trong 3Q, được nhiều người chơi yêu thích vì dễ dàng thao tác, sát thương kỹ năng cao và trâu bò.
  • Những bộ kỹ năng của Trương Oanh Oanh đa phần là kỹ năng bị động nhưng không vì thế mà vị tướng này yếu những kỹ năng bị động giúp hỗ trợ cho Trương Oanh Oanh cực tốt.
  • Chỉ có 1 kỹ năng chủ động nhưng đó cũng là kỹ năng mạnh nhất của vị tướng này với khả năng gây choáng và thời gian hồi skill khá nhanh sẽ khiến kẻ địch không thể nào chạy thoát được.

IV. PHÁP CHÍNH:

pc-anh

  • Pháp Chính, hiến nhiều kế sách cho Thục quốc, rất được Lưu Bị tin tưởng. Pháp thuật cao cường, nghe được tiếng cây cỏ, không những có thể nhập vào cây, khiến kẻ địch khó phát hiện, mà còn mọc mắt trên ngọn cây, quan sát tình hình địch; Thiên thư giúp phe mình có độn giáp hộ thể, chữa lành vết thương; Pháp Chính có sức mạnh của tự nhiên, có thể kêu gọi vạn vật, ngàn vạn dây leo theo lệnh của ông từ kẽ đất chui lên, bao vây kẻ địch, nhờ đó nắm được chiến cuộc và giành phần thắng.
  • Pháp Chính là vị tướng tank với khả năng khống chế và hỗ trợ cho đồng đội cực tốt trong các combat.
  • Với khả năng giúp team ẩn thân trong các bụi cây và có kỹ năng buff giáp cho team.
  • Until của Pháp Chính có khả năng trói kẻ địch khá tốt trong combat until sẽ rất hiệu quả.
  • Việc điều khiển Pháp Chính cũng khá là khó khăn cho người mới làm quen vì vị tướng này không có khả năng đánh xa và tốc đánh, tốc độ di chuyển cũng khá chậm nên phải kết hợp Blink.

V. NGỤY DIÊN:

nd-anh

  • Ngụy Diên, một trong những mãnh tướng của Thục quốc. Có huyết thống Ma tộc, tả xung hữu đột nơi chiến trường; Phong Ma Đao Pháp có thể làm long trời lở đất. Tương truyền phía sau đầu Ngụy Diên có xương lõm, bị nhiều tướng lĩnh phản đối khi vào Thục, nhưng do lập nhiều công lớn, nên rất được Lưu Bị trọng dụng, trở thành nhân vật kiệt xuất của Thục Hán.
  • Ngụy Diên là vị tướng tank với khả năng khống chế trong combat cực cao, nhờ bộ kỹ năng đạ phần là khống chế với kỹ năng 1 sẽ tạo ra một bức tướng chặn kẻ địch và gây choáng khi kẻ địch bị đánh trúng.
  • Until của Ngụy Diên sẽ tạo đạn xạ lên kẻ địch đứng gần và gây choáng, việc kết hợp cùng blink sẽ giúp việc mở combat cho team dễ hơn.
    ×