3Q Củ Hành
- Thể loại: MOBA
- NPH: VNG
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 11/11/2012
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[3Q Củ Hành] Top 5 vị tướng đẩy trụ siêu nhanh trong 3Q

Tác giả: Hieuds

I. TRƯƠNG CHIÊU:

tc-anh

 • Trương Chiêu, pháp sư Bạch bào tộc Lôi thần, phò tá Tôn Quyền trị Đông Ngô. Giỏi mưu lược, có thể thi triển Chưởng Lôi Kỹ Pháp; khi nổi giận, sấm chớp nổi lên thiêu cháy kẻ địch. Tính tình cương trực, rất mực trung thành với Tôn Quyền, là đại công thần khai quốc đức cao vọng trọng của Đông Ngô.
 • Nhờ skill tc-skill3 giúp trương chiêu trở thành vị tướng được ưa thích với khả năng phép khủng và đẩy trụ siêu khủng, nếu kẻ địch không để ý thì trụ sẽ bị mất sạch.

II. TRƯƠNG HOÀNH:

th-anh1

 • Trương Hoành, vu sư Hắc bào Thần tộc, từng cùng Trương Chiêu ẩn cư trên núi, được Tôn Sách mời xuống giúp Thần tộc tạo đại nghiệp. Pháp lực cao thâm, nắm giữ Hắc Ngôn Linh Thuật mạnh nhất thiên hạ, có thể hút hết tinh khí kẻ địch, giúp ông bất bại. Hắc Ngôn Linh Phù Thuật bí hiểm, có thể khiến cơ thể kẻ địch trở nên yếu ớt rồi đi đến tử vong.
 • Nhờ skill th-skill1 khiến cho Trương Hoành trở thành vị tướng khủng với sát thương phép cực mạnh khiến bao kẻ địch hoảng sợ, đồng thời kỹ năng th-skill1 cũng đánh được trụ khiến trụ mất một lượng HP khá cao chỉ với 2 đến 3 lượt đánh là trụ sẽ bị tan nát.

III. HOÀNG VỤ ĐIỆP:

hvd-anh

 • Hoàng Vũ Điệp, con gái của danh tướng đất Thục Hoàng Trung, từ bé được cha truyền thụ võ nghệ, có tài thiện xạ siêu phàm. Có thể vận dụng thần long chi lực, hóa phép lên mũi tên để lấy mạng kẻ địch. Tiễn pháp cao siêu của Hoàng Vũ Điệp khiến tướng sĩ trong quân phải nể phục, cộng thêm tính cách chính trực ngay thẳng, nên được mọi người rất mực kính trọng.
 • Nhờ dame tay khủng, tốc độ đánh siêu nhanh đồng thời có bộ skill khủng giúp cho Hoàng Vũ Điệp trở thành vị tướng được nhiều vị tướng ưa thích, chính vì nhờ dame tay khủng, tốc độ đánh nhanh và khả năng tàng hình hvd-skill2 giúp cho Hoàng Vụ Điệp trở thành vị tướng farm trụ siêu lẹ mà còn có thể ẩn thân Chạy Thoát.

IV. CAM NINH:

cn-anh

 • Cam Ninh là 1 vị tường late khủng trong 3q được rất nhiều tướng quân ưa thích sử dụng vì khả năng gank tốt cũng như đẩy trụ nhanh.
 • Nhờ bộ skill khủng của bản thân cn-skill1 cn-skill2 cn-skill3 cn-skill4 giúp cho Cam Ninh trở thành vị tướng đẩy trụ siêu khủng nhờ kỹ năng cn-skill2 giúp Cam Ninh tạo ra 2 nhân bản, cn-skill3 sẽ giúp Cam Ninh và các nhân bản có khả năng đánh thường tăng tỷ lệ bạo kích, với kỹ năng cuối cn-skill4 giúp Cam Ninh ru ngủ kẻ địch khi đang đẩy trụ mà bi phục ký thì có thể ru ngủ kẻ địch và chạy về.

V. TỪ THỨ:

tu-thu

 • Từ Thứ là vị tướng phép khủng trong 3q với khả năng phép mạnh đồng thời có kỹ năng khống chế khiến kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng.
 • Nhờ bộ skill khủng của mình tu-thu-skill-1 tu-thu-skill-2 tu-thu-skill-3 tu-thu-skill-4 đã khiến bao kẻ địch phải khiếp sợ khi nghe danh ông, ông nổi tiếng với skill Ngự Kiếm Vũ tu-thu-skill-4 sẽ tạo ra các thanh kiếm khí đuổi theo kẻ địch, đồng thời nhờ kiếm khí của ông mà Trụ của kẻ địch cũng khó mà giữa được vì lượng sát thương kiếm khí gây ra rất mạnh tối đa 5 kiếm khi 1 lần bắn sẽ khiến trụ kẻ địch tan nát.
Bài viết khác
Bình luận
Giftcode Guidegame
 • Kiếm Vũ Mobile
  17 / 200
 • Kiếm Đạo Phong Vân
  12 / 200
GuideGame
×