3Q Củ Hành
- Thể loại: MOBA
- NPH: VNG
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 11/11/2012
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[3Q Củ Hành] Top 5 vị tướng cận chiến phe Trung lập phần 2

Tác giả: Guide Game

I. Văn Ương:

van-uong

  • Văn Ương, tên thật là Văn Thục, tự Thứ Khiên, thường gọi A Ương. Từ nhỏ cốt cách hơn người, thích luyện võ, cả đời theo đuổi võ học, chiêu thức mạnh mẽ phóng khoáng. Sở trường là ba tuyệt kỹ kiếm trảm: Viên Nguyệt Trảm nhẹ nhàng mà sôi nổi, tung hoành ngang dọc, Đạp Không Trảm linh hoạt ám động, kiếm khí khiến người run sợ, Tật Phong Trảm tấn công thần tốc, diệt địch trong khoảnh khắc, tuyệt chiêu kiếm pháp thấn bí khó đoán, hất kẻ địch lên rồi tung kiếm xối xả, nhanh như ánh chớp, khiến địch lóa mắt. Năm 18 tuổi, Văn Ương một mình đẩy lui đại quân mà thành danh, nhưng mãi về sau vẫn khó chịu vì bị gọi là Tiểu Triệu Vân. Vì thế sau khi qua đời, ông ta vượt qua kẽ nứt thời gian trở về trăm năm trước để có dịp so tài cùng Triệu Vân. Nhưng trước đó, có phải nên chứng minh cho người đời thấy giá trị tồn tại của mình?
  • Văn Ương là vị tướng gank khủng với khả năng đánh khống chế siêu khủng nhờ bộ kỹ năng của bản thân.
  • Until của Văn Ương rất báo đạo kỹ năng đó sẽ hất kẻ địch lên trời vào rơi vào trạng thái combo đồng thời Văn Ương cũng rơi vào trạng thái bất tử trong lúc thi triển kỹ năng có thể hất kẻ địch bay về hướng bất kỳ, kỹ năng ngày trong combat sẽ rất bá đạo khi lựa chọn kẻ địch để hất về cho team đánh.

II. LỮ BỐ:

lb-anh

  • Chiến quỷ Lữ Bố, anh dũng thiện chiến, võ nghệ thiên phú không ai sánh bằng, tay cầm “Phương Thiên Họa Kích, kích pháp xuất quỷ nhập thần, không những hóa giải chiêu thức kẻ địch, còn có thể phản kích ngay lập tức; “Nộ Sư Kim Giáp” mang trên người đao thương bất nhập, có thể phát ra sóng cộng hưởng với vũ khí địch, khiến chúng trọng thương; Lữ Bố còn có được linh hồn của chiến mã Xích Thố trong cơ thể, mỗi khi sử dụng sức mạnh sẽ khiến cho vạn quân phải dạt ra, tử thương vô số. Sự thiện chiến của ông còn khiến cho Tào Tháo không thể làm gì được, cuối cùng phải dùng độc kế để tiêu diệt Lữ Bố, có thể thấy được sự thần dũng của ông.
  • Lữ Bố là vị tướng late khủng với lượng dame tay khủng và bộ kỹ năng giúp truy đuổi kẻ địch khá tốt. Ngoài ra còn có kỹ năng phản dame.
  • Until của Lữ Bố giúp tăng dame, tốc đánh và khả năng chạy của Lữ Bố khiến cho việc giết địch thêm dễ dàng.

III. ĐIÊU THUYỀN:

dieu-thuyen

  • Điêu Thuyền, Mộng Tam Quốc tuyệt sắc giai nhân, sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, một mỹ nhân hoàn hảo trong lòng hàng vạn nam tử. Cô ấy võ nghệ cao siêu, trong tay nắm giữ song kiếm “Hồng Nhan Tri Kỷ”, trong lúc tác chiến múa vũ nhịp nhàng, qua lại như con thoi, lặng lẽ lấy đi tính mệnh người khác; Kỹ thuật múa cao siêu, cho dù kẻ địch núp ở đâu; Khi vung song kiếm, sẽ như vạn kiếm hợp lại, nhắm vào kẻ địch; Điêu Thiền dung mạo thiên hạ vô song, chỉ cần cô ấy quay lại mỉm cười, có thể làm mê hoặc đám đông. Tuy Điêu Thiền là nữ nhi nhưng gan dạ sáng suốt, cô ấy và nghĩa phụ Vương Duẫn khéo léo thực hiện liên hoàn kế, kết thúc tội ác của ma vương Đổng Trác, được vạn dân ca tụng.
  • Với bộ kỹ năng thích sát khủng  dt-skill1 dt-skill2 dt-skill3 dt-skill4 giúp Điêu Thuyền trở thánh nữ tướng late khủng trong 3Q với khả năng áp sát và định thân kẻ địch, giúp Điêu Thuyền trở thành nữ tướng được ưa thích.
  • Điêu Thuyền có được kỹ năng khi tấn công cơ bản có tỉ lệ tấn công thêm 1 lần, ngoài ra còn có kỹ năng có tỉ lệ nhất định miễn dịch sát thương bất kỳ.
  • Điều khiển vị tướng này cũng đòi hỏi kỹ năng đi rừng, và phán đoán tốt để định thân kẻ địch cho chính xác nếu không khó mà giết người được.
  • Until của Điêu Thuyền sẽ khiến kẻ địch bị định thân không thể kháng cự rất bá đạo nhưng phải lưu ý đồng đội cũng có thể đị trúng, nên phải quan sát kỹ hay dùng.

IV. VĂN XÚ:

vx-anh

  • Văn Sửu tên thường gọi Văn Xú (vừa xấu lại vừa trâu), là một trong hai tướng của Thượng Cổ Tà Thần, từng tham gia trận chiến thảo phạt Viêm Đế năm xưa. Xú có người huynh trưởng tên Nhan Lương, cả hai vì truy cầu thân thể kim cang bất hoại, băng phong chi thế mà ẩn cư tu luyện trên đỉnh Côn Lôn. Khi Ma Tôc trỗi lên mạnh mẽ, được Hoàng Kim Bá Chủ Viên Thiệu hết lòng chiêu mộ, huynh đệ Lương – Xú đã không quản ngại đường xa vạn dặm đi đến Trung Nguyên phò tá. Từ khi xuất hiện, Văn Xú được xưng tôn như một vị mãnh tướng thiện chiến, trí dũng vô địch. Mang trong người dòng máu chiến thần, mỗi khi ra trận Văn Xú cầm “Côn Luân Tráo” nặng vạn cân, đánh hạ thiên binh vạn mã như lấy đồ vật trong túi. Trận đại chiến với quân Tào sắp bắt đầu, liệu Viên Thiệu có thể dựa vào huynh đệ này để đuổi ma tộc rời khỏi trung nguyên?
  • Văn Xú là vị tướng tank với khả năng khống chế tốt đặt biệt là until của Văn Xú giúp anh bay được toàn map và gây sát thương choáng đến địa điểm chỉ định.
  • Văn Xú là tướng mở combat khá tốt với until nhưng phải có đèn để quan sát không until hụt là có thể xảy ra.

V. VIÊN THUẬT:

vt-anh

  • Viên Thuật, tự Công Lộ, cướp được Ngọc Tỷ sáng lập nước Trọng Gia, xưng là Trọng Đế. Nhưng do không phải là Chân Mệnh Thiên Tử, nên sức mạnh Chân Long trong Ngọc Tỷ hóa thành sức mạnh Ma Long. Viên Thuật hấp thụ ma tính, công lực gia tăng, dã tâm càng thêm bành trướng. Trong tay cầm thần binh Ma Long Kích, mỗi khi ra trận Viên Thuật múa kích như Ma Long hoành tảo. Khi phẫn nộ Viên Thuật sẽ hóa thành Ma Long, hấp thu hoàn toàn sức mạnh của Ma Long, hoàn toàn trấn áp kẻ địch. Tuy có năng lực, nhưng Viên Thuật không được thiên hạ chào đón, được gọi là “Ngân Long Ngụy Đế”. Bị ba tộc Nhân Thần Ma liên minh thảo phạt.
  • Viên Thuật là vị tướng phép với khả năng cơ động cực cao, do đó việc điều khiển vị tướng này cũng không hề đơn giản, những người mới chơi chắc chắn sẽ cảm thấy bối rối đối với bộ kỹ năng của Viên Thuật.
  • Do đó người chơi phải có cơ hội làm quen dần thì mới thuần thuộc được các điều khiển vị tướng này.
    ×