3Q Củ Hành
- Thể loại: MOBA
- NPH: VNG
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 11/11/2012
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[3Q Củ Hành] Top 5 vị tướng cận chiến phe Ngụy phần 2

Tác giả: Guide Game

I. HỨA CHỬ:

huachu-anh

  • Hứa Chử là vị tướng tanker rất khủng làm các tướng late khiếp sợ vì khả năng phản dame của bản thân khá mạnh nếu cộng thêm giáp phản dame thì khó mà tướng late đánh nổi Hứa Chử.
  • Với bộ skill gây choáng và hi sinh HP áp sát gây sát thương cho kẻ địch và ultimate tăng sức mạnh vĩnh viễn.
  • Skill 1 gây choáng cho kẻ địch đứng gần nhưng phạm vi khá nhỏ, nên áp sát rồi mới dùng, trong combat thì lợi dụng việc kẻ địch đánh mình mà dùng.
  • Skill 2 với kẻ năng này Hứa Chử sẽ hi sinh HP lao vào kẻ địch phù hợp cho mở combat, hoặc đuổi theo kẻ địch.
  • Skill 3 đây chính là kỹ năng phản dame của Hứa Chử phản dame sẽ tính sát thương anh hùng và tính phòng thủ.
  • Until giúp Hứa Chử tăng sức mạnh vĩnh viễn.
  • Đây là vị tướng tanker khá khó thao tác vì nó đòi hỏi kỹ năng khá nhiều và phải biết kỹ năng đi rừng.

II. HẠ HẦU ĐÔN:

ha-hau-don

  • Hạ Hầu Đôn, thống lĩnh của đoàn kỵ binh hắc ám Ma tộc, là một đại ma đầu khiến ai cũng phải khiếp sợ, chiến đấu dũng mãnh, rất thích hút tà khí trên người kẻ địch và ngay lập tức gây sát thương chí mạng vào chúng, khi toàn lực phóng ra trường thương sẽ khiến cho kẻ trúng chiêu phải tức khắc tử trận. Dịch Phách Giáp và Võng Lượng Mã giúp nhân vật xuất hiện ngay bên cạnh kẻ địch, khiến quân địch không thể nào phòng ngự. Hạ Hầu Đôn thống lĩnh hàng vạn binh mã, lúc triệu hồi ảo ảnh sẽ khiến quân địch không thể phân biệt. Y cùng với Hạ Hầu Uyên trung thành với hắc ám bá chủ Tào Tháo, giúp Ma tộc thống nhất thiên hạ.
  • Hạ Hầu Đôn cũng là vị tướng vừa late vừa khống chế kẻ địch, vì vị tướng này có lượng sát thương khá cao và có kỹ năng gây choáng và áp sát kẻ địch.
  • Khi đối đầu với Hạ Hầu Đôn kẻ địch lúc nào cũng phải đề phòng, vì chỉ cần bị choáng thì lúc đó sẽ ăn tất cả combo của vị tướng này.

III. CHÂN MẬT:

cm-anh

  • Chân Mật, vốn là nữ thần Lạc Hà, bị Tào Phi hãm hại lưu lạc thành nữ yêu, gia nhập tổ chức ám sát của Biện Ngọc Nhi. Cô ta ra tay độc ác, có thể hòa vào bóng đêm để lấy mạng người. Trong người Lạc Hà có hồn của Lạc Hà, mỗi khi bạo nộ sẽ hiện chân thân mình người đuôi rắn. Chân Mật bề mặt thì giúp sức cho tổ chức Ám Nguyệt, nhưng trong lòng thì luôn đấu tranh với bóng tối.
  • Kỹ năng tàng hình của Chân Mật không phải là tàng hình hoàn toàn mà tàng hình có thế hiện thân rồi tàng hình tiếp mỗi lần hiện thân sẽ tạo ra sát thương kẻ địch lân cận.
  • Khi ẩn thân bị phá sau 1 giây Chân Mật có thể ẩn thân tiếp.
  • Chân Mật là vị tướng late nên cần nhiều đồ và việc farm rừng là điều tất yếu ở vị tướng này.

IV. BIỆN NGỌC NHI:

bien-ngoc-nhi

  • Biện Ngọc Nhi-Chính thất của Tào Tháo, thống lĩnh của thế giới hắc ám ở Ma Tộc, quản lý tổ chức thích khách Ám Dạ do nhiều mỹ nữ tổ thành. Biện Ngọc Nhi từ nhỏ chăm chỉ luyện tập nên có bản lĩnh thích sát hơn người, dù là Ẩn Độn Thuật hay Phi Kiếm Thuật đều sử dụng thuần thục, điều quan trọng là cô đã lập ra “Tru Sát Lệnh”, những ai nằm trong tầm ngắm của tổ chức thích khách Ám Dạ sẽ phải chết không chỗ chôn thây. Là chính thất của Tào Tháo, Biện Ngọc Nhi đã lập không ít chiến công cho bá nghiệp Ma Tộc, cô đích thân ra tay tiêu diệt Lữ Bố, âm thầm lấy đi tính mạng của Tôn Sách-tiểu bá vương Giang Đông, trở thành thủ lĩnh thích khách đáng sợ nhất trong thế giới hắc ám.
  • Biện Ngọc Nhi có kỹ năng tàng hình khá ngon giúp cô nàng trở thành vị tướng gank lẻ trong 3Q. Mỗi khi tàng hình sẽ giúp Biện Ngọc Nhi áp sát kẻ địch và giúp cho đòn đánh thường tăng sát thương.
  • Ngoài ra khi bạn kết hợp với kỹ năng 1 thì cứ gần hết tàng hình cứ đánh thường cộng skill 1 rất tàng hình cứ lập đi lập lại sẽ khiến kẻ địch không thể tấn công bản thân.

V. LÝ ĐIỂN:

ld-anh

  • Lý Điển, tộc trưởng Xuyên Sơn Tộc có 1 môn tuyệt học độn thổ, từng được gọi là “Xuyên Sơn Thái Tuế”. Hắn người mang “Huyền Liệt Độn Giáp”, tay đeo “Mẫn Diệt Độn Trảo”, hấp thu linh khi thiên địa rung chuyển mặt đất, kẻ địch trước mắt đều bị quật dẹp lép không chết cũng trọng thương; Thuật độn thổ còn có thể hấp thu linh hồn, giày vò cơ thể, khiến người sống không bằng chết; Toàn thân Lý Điển đầy gai nham thạch vô hình, đao thương bất nhập, biến sát thương thành khí mạnh dội ngược lại đối thủ; Thuật này còn giúp Lý Điển chui xuống đất trong chớp mắt, sau đó đột ngột phá đất chui lên cắt cổ địch, xuất quỷ nhập thần, khiến người ta khiếp đảm. Lý Điển có khí chất cao ngạo của Xuyên Sơn Tộc, hữu dũng hữu mưu, chiến công hiển hách, Bá Chủ Hắc Ám Tào Tháo rất sủng ái.
  • Lý Điển là vị tướng gank khủng với khả năng khống chế kẻ địch. Lý Điển đảm nhận vị trí support rất bá đạo với khả năng stun, đặt biệt until của Lý Điển giúp cho vị tướng này có khả năng độn thổ có thể di chuyển xuyên qua các bụi cây rất thích hợp cho việc đi gank lẻ tướng rừng team địch.
  • Việc điều khiển Lý Điển cũng khá đơn giản không quá phức tạp chủ yếu là phải biết chi tiền mua đèn cấm mắt trong rừng giúp team trong combat.

    ×