3Q Củ Hành
- Thể loại: MOBA
- NPH: VNG
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 11/11/2012
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[3Q Củ Hành] Top 5 vị tướng cận chiến phe Ngô phần 2

Tác giả: Guide Game

I. HOÀNG CÁI:

hoangcai-anh

  • Đây là vị tướng thuộc top 1 đi rừng thần thánh trong 3Q, Vời skill skill2-hc  Hỏa Sơn Bộc Phát sẽ giúp Hoàng Cái đi rừng siêu lẹ khi mới bắt đầu từ level 1, 2, 3, 4, trong khi các tướng khác phải chập vật ở các level 1,2.
  • Với skill skill2-hc mỗi lần nổ sẽ tích cho Hoàng Cái 1 tầng tối đa 5 tầng, khi đến tầng 5 thì sát thương skill skill2-hc sẽ phát huy tới mức đỉnh điểm, vì thế chỉ cẩn nổ mấy phát là quái rừng sẽ chết hết.
  • Với combo khá đơn giản chỉ việc dùng skill skill1-hc sẽ khiển kẻ địch giảm phòng thủ và tốc độ di chuyển, sau đó skill skill2-hc sẽ nổ và gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi tuy nhiên khả năng này sẽ tích tối đa 5 lần mỗi lần sẽ tăng thêm 30 điểm tối đa không vượt quá 200 điểm sát thương và skill này hồi rất lẹ, bạn cứ tưởng tượng nó sẽ nỗ liên tục trong các combat thì kẻ địch khó mà chịu nổi, đồng thời có skill skill3-hc sẽ giúp bạn khi vô tình không để ý chạy vào khu vực mai phục của team địch thì khi bạn chạy và kẻ địch sẽ đánh vào sau lưng bạn với skill skill3-hc sẽ giảm sát thương phải chịu khi bị đánh. Với kỹ năng cuối skill4-hc sẽ giúp bạn khi đánh sẽ tích 4 tầng và tăng tốc đánh và di chuyển của bản thân.

II. LỮ MÔNG:

lm-anh

  • Lữ Mông, tự Tử Minh, hậu duệ của Đông Ngô Hỏa THần và Chiến Thần, tay cầm búa “Kình Tiếu Thiên”, có bản lĩnh gọi thiên hỏa. Anh ta có thể gọi thiên hỏa giúp sức, người bị thiên hỏa đánh trúng sẽ bị Lữ Mông thao túng. Lữ Mông chỉ cần vung tay có thể gọi ra thiên hoa hắc hổ, khắc chế vạn quân. Lữ Mông tài giỏi hơn người, được gọi là “Hổ uy tướng quân”
  • Lữ Mông là vị tướng gank với khả năng không chế kẻ địch khá tốt nhưng nó đòi hỏi việc thao tác kỹ năng của vị tướng này phải cao vì bộ kỹ năng của Lữ Mông rất khó sử dụng không phải cứ click vào kẻ địch là đánh như những vị tướng khác.
  • Việc điều khiển Lư Mông là cả một nghệ thuật nếu mà có thể thuần thuộc Lữ Mông thì kẻ địch sẽ rất khiếp sợ bạn vì có rất ít người có thể đánh tốt vị tướng này.

III. TÔN HOÀN:

ton-hoan

  • Tôn Hoàn là 1 vị tướng được Tôn Quyền dùng sự chân thành của mình mới cảm hóa được hắn và gia nhập Ngô Tộc.
  • Đây là hậu duệ của Ngộ Không nhờ đó đã kế thừa lãnh ngộ được ít nhiều pháp thuật, sau đây là bộ skill của Tôn Hoàn th-skill1th-skill2th-skill3th-skill4 nhờ bộ skill này mà Tôn Hoàn đã trở thành một nỗi khiếp sợ trong thời gian gần đây.
  • Với skill th-skill1 tấn công kẻ địch theo hướng chỉ định tấn công càng cao gây sát thương càng lớn.
  • Skill th-skill2 áp sát mục tiêu chỉ định, gây sát thương và làm chậm. Sát thương gây ra tăng theo toàn thuộc tính của Tôn Hoàn.
  • Skill th-skill3 Di chuyển bằng Cân Đẩu Vân, tốc độ tăng đến 800. Có thể di chuyển xuyên địa hình đồng thời kích hoạt 2 kỹ năng mới th-skill5 Nộ Tảo Càn Khôn & th-skill6 Vân Trảm Thần Mavới 2 bộ skill mới chỉ sử dụng được khi đánh dùng Cân Đẩu Vân.
  • th-skill5 sẽ gây sát thương và đẩy lùi kẻ địch khi bị đánh trúng.
  • th-skill6 áp sát kẻ địch và gây choáng.
  • Nhờ bộ skill khủng ở trên mà Tôn Hoàn trở thành vị tướng có khả năng gank lẻ khủng trong 3q.

IV. TÔN SÁCH:

ts-anh

  • Tiểu Bá Vương Tôn Sách, đại anh hùng của Đông Ngô, là anh cả của Tôn Quyền, sở trường trường thương, xưng bá Giang Đông, uy phong lẫm liệt. Vũ khí của ông là “Bá Vương Thương”, xuất chiêu cực mạnh, có thể hất tung kẻ địch lên cao; thương pháp đều đặn khiến cho kẻ địch hoa mắt; xuất thương chuẩn xác nhắm thẳng huyệt đạo kẻ địch; tuyệt chiêu “Tử Lôi Loạn Vũ”của Tôn Sách có thể tập hợp cửu lôi chiến khí thôn tính kẻ địch, khiến chúng sống không bằng chết.
  • Tôn Sách là vị tượng phép với khả năng hỗ trợ và gank tốt nhờ bộ kỹ năng stun và until có sát thương cao.
  • Tôn Sách được khá nhiều người chơi ưa thích vì khả năng sát thương của until gây ra rất mạnh, nếu kẻ địch không chú ý thì khó mà chạy thoát được until của Tôn Sách.

V. TÔN LỖ BAN:

tlb-anh

  • Tôn Lỗ Ban, em ruột của Tôn Linh Lung, từ khi sinh ra bị phụ thân là Tôn Quyền vì nghe lời dự ngôn “Sau này sẽ là quốc họa” nên lệnh truyền cho Vu Cát nhận nuôi và chỉ dạy võ công. Nào ngờ đâu, Vu Cát chính là đạo sỹ của Thái Bình Đạo – Giáo phái chuyên lừa gạt người đời được Trương Giác truyền bá đến Đông Ngô. Tôn Quyền hay tin cho người chém đầu Vu Cát, Tôn Lỗ Ban học nghệ chưa thành phát sinh tẩu hỏa nhập ma khiến tâm thần đảo lộn, âm dương rối loạn. Tôn Lỗ Ban tinh thần bất định, lúc bất ngờ có thể đánh kẻ địch liên kích trí mạng, rồi đột nhiên trở về hình dạng một cô gái hiền hậu nết na. May nhờ lĩnh ngộ được thái cực chi đạo, Tôn Lỗ Ban dần dần khống chế được sức mạnh Âm Dương, nửa tà, nửa chính trong cơ thể. Một lòng muốn quay lại thần tộc Đông Ngô, nàng đã rèn cho mình cặp song thủ “Dương Sát Song Ác” đồng thời chuyên tâm luyện tập võ nghệ chờ ngày cùng đại quân tấn công Ma Tộc.
  • Tôn Lỗ Ban là vị tướng gank khá tốt nhờ kỹ năng lướt và khống chế kẻ địch nhưng vị tướng khá phụ thuộc và trang bị nên phải farm rừng để lên kịp những trang bị khủng.
  • Việc đi rừng thì cũng khó đơn giản đối với Tôn Lỗ Ban vì có kỹ năng lướt giúp di chuyển nhanh giữa các bãi rừng, việc cần phải biết là phải ước tính được thời gian quái xuất hiện mà farm sẽ giúp cho việc farm hiệu quả hơn.
  • Until của Tôn Lỗ Ban sẽ hấp thụ sát thương khi kẻ địch đánh phải và phản lại sát thương đó đồng thời gây choáng rất bá đạo.
    ×