[Mini Guide] Itsumade kỹ năng và trang bị Việt hóa

Tác giả: NghiaChang

Kỹ năng Itsumade Dĩ Tân Chân Tiên

itsumade-am-duong-su-moba

Itsumade một vị tướng free khi liên kết Facebook. Nay mình sẽ việt hóa nó cho mọi người nhé.

ky-nang-am-duong-su-mobaaNội tại: Lông Vàng

Itsumade nhận được 1 lần Lông Vàng mỗi khi sử dụng kỹ năng hoặc sau mỗi 8 giây. Cô có thể giữ tối đa 3 chiếc lông cùng một lúc. Đòn đánh thường sẽ tiêu thụ tất cả lông của cô, mỗi chiếc lông tăng 15(+5*cấp nhận vật)(+12% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

Bản quyền của EXP.GG

ky-nang-am-duong-su-mobaaThợ Săn Truy Đuổi

 

Itsumade phóng ra một vòng tròn lông vũ, gây 105(+80% Công Vật Lý Cộng Thêm) Sát thương vật lý cho kẻ thù xung quanh và đồng thời tăng tốc độ di chuyển của mình.

TG Hồi Chiêu: 6/6/6/6/6 s
Năng Lượng tiêu hao: 30/30/30/30/30

Bản quyền của Exp.GG

ky-nang-am-duong-su-mobaaVô Hình Vô Ảnh

Itsumade phóng lông theo hướng chỉ định, gây ra 90(+100% Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và làm giảm 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

TG Hồi Chiêu: 9/8/8/7/7 s
Năng Lượng tiêu hao: 30/35/40/45/50

Bản quyền của Exp.gg

ky-nang-am-duong-su-mobaaChim Nhớ Nhà

Itsumade lướt tới theo hướng chỉ định, gây ra 90(+50% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý cho kẻ thù dọc theo đường đi của mình. Kỹ năng sẽ được làm mới khi Itsumade hỗ trợ hoặc hạ gục tướng đối phương.

TG Hồi Chiêu: 14/13/12/11/10 s
Năng Lượng tiêu hao: 30/35/40/45/50

Bản quyền của Exp.gg

ky-nang-am-duong-su-mobaaVũ Điệu Feather

Itsumade nhảy mua trong không khí sau đó lao tới mục tiêu được chỉ định, gây ra 180(+100% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý đồng thời hất tung tất cả các kẻ thù lân cận. Khi hạ gục được mục tiêu là tướng của đối phương nhận 1,5 điểm công vật lý.

TG Hồi Chiêu: 55/50/45 s
Năng Lượng tiêu hao: 100/100/100

Bản quyền của Exp.gg

……………………..

Phép bổ trợ Itsumade Dĩ Tân Chân Tiên

phep-bo-tro-am-duong-su-moba

Trừng Phạt

Trừng Phạt: Gây 425(+ 43*Cấp nhân vật) sát thương chuẩn lên mục tiêu. Sử dụng lên Binh Lính và Quái Rừng sẽ giúp hồi lại một lượng máu bằng 150(+ 10% máu tối đa). Thời gian hồi chiêu: 40 giây.

am-duong-su-moba-viet-hoa-phep-bo-tro

Tốc Biến

Tốc Biến: Lập tức biến mất và xuất hiện cách vị trí ban đầu theo hướng đã chỉ định một khoảng cách. Thời gian hồi chiêu: 120 giây.

Xem thêm việt hóa phép bổ trợ tại đây.

Trang bị Itsumade Dĩ Tân Chân Tiên

  trang-bi-am-duong-su-mobaVô tự thương

+90 AD
+10% giảm hồi chiêu

Thợ săn: Tấn công creep gây thêm 15 sát thương chuẩn
đồng thời hồi lại một lượng Hp nhỏ trong 4s

Cộng thêm kinh nghiệm và MP khi tiêu diệt quái vật.

Phục ma: nâng cấp phép bổ trợ trừng phạt thành trừng
phạt đóng băng.

trang-bi-am-duong-su-mobaGiày Gió

Giá: 600g

Nội tại: Di chuyển: +45 tốc độ di chuyển

Năng Lượng Gió: Khi ra khỏi giao tranh bạn sẽ nhận được 60 điểm tốc độ di chuyển và 75% tốc độ hồi máu.

trang-bi-am-duong-su-mobaSâm La Vạn Tượng

Giá: 1950g

  • +80 sát thương vật lý
  • +10% giảm hồi chiêu

Nội tại:

Vạn tượng: Tăng 4-10% sát thương kỹ năng (theo lv tối đa ở lv. 18)

Tâm nhãn: Đòn tấn công thường vào mục tiêu dưới 40% máu gây thêm 45(+22*Level) sát thương vật lý. Làm giảm đáng kể tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn mỗi một mục tiêu chỉ có thể làm chậm mỗi 10 giây.

trang-bi-am-duong-su-mobaCực tâm vô mộng

Giá: 1950g

  • +80 sát thương vật lý
  • +10% giảm hồi chiêu

Nội tại:

Vô mộng: Tăng 4-10% sát thương kỹ năng (theo lv tối đa ở lv. 18)
Cực tâm: mỗi 3s tăng tốc độ di chuuyễn. Khi đạt đến 30 điểm, đòn tấn công kế tiếp sẽ gây thêm 100(+5*level) sát thương vật lý đồng thời làm giảm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 1s.

Đòn tấn công cơ bản sẽ làm giảm hiệu ứng tăng tốc

trang-bi-am-duong-su-mobaQuỷ nhẫn

giá: 1800g

  • +80 sát thương vật lý

Nội tại:

Vuốt sắt: +30% xuyên giáp vật lý

trang-bi-am-duong-su-mobaTập Sắc

Giá 2100

  • +75 sát thương vật lý
  • + 90 giáp phép
  • +10% giảm hồi chiêu

Nội tại:

Phệ ma: Tạo lá chắn phép hấp thụ 200 (+15*Level) sát thương phép. Khiên sẽ hồi lại mỗi 20s.

………………………

Bảng Bổ trợ cho Itsumade Dĩ Tân Chân Tiên

ngoc-tai-to-hop-am-duong-su-mobaLink tải Âm dương sư Moba

Giftcode Guidegame
    ×