[Zyra Guide AP Mid – Season 6] Hướng dẫn chơi – Cách Build đồ Zyra Pháp Sư đường giữa

Tác giả: Guide Game

Giới thiệu về Zyra

Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Zyra

Mục lục
Pros

- Khả năng đi đường mạnh với bộ kỹ năng với những cây gây sát thương liên tục.
- Sức mạnh lớn trong những giao tranh kéo dài.
- Khi chết vẫn có thể gây được sát thương.

Cons

- Mỏng manh, độ cơ động kém.
- Các kỹ năng cần kết hợp với cây để phát huy hiệu quả.
- Phụ thuộc vào việc thi triển kỹ năng định hướng.

Ngọc bổ trợ cho Zyra

Với Zyra Zyra mình lựa chọn Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật bởi bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cộng thẳng ngay khi bước vào trận đấu cho Zyra Zyra là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa biết thì Zyra Zyra cũng là một trong những pháp sư tấn công tốt và có thể lấy mạng từ rất sớm đấy!
Mình vẫn trung thành với lựa chọn 1 viên Ngọc đỏ Bậc III: Tỉ lệ chí mạng Ngọc đỏ Bậc III: Tỉ lệ chí mạng nhằm tạo nên khả năng đột biến tiềm ẩn trong những đòn tấn công cơ bản của Zyra Zyra. Ở lựa chọn còn lại hiển nhiên là 8 viên Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép nhằm bổ trợ thêm khả năng gia tăng sát thương trong bộ combo của Zyra Zyra.
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp vẫn là sự lựa chọn phổ biến cho các pháp sư đường giữa nói chung cũng như Zyra Zyra nói riêng nhờ khả năng tăng máu theo thời gian khá tốt, nhất là ở mốc cấp độ 6 thì lượng máu cộng thêm này sẽ đảm bảo cho Zyra Zyra giảm thiểu đi tỉ lệ bị sock sát thương từ combo kèm Ultimate của đối phương.
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Với một mẫu tướng thuần về việc gây sát thương như Zyra Zyra thì mình bổ sung Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp giúp Zyra Zyra gia tăng thêm chỉ số sức mạnh phép thuật về sau trận đấu, hỗ trợ không nhỏ tỉ lệ combo đoạt mạng đối phương được cao hơn.

Bảng bổ trợ cho Zyra

0 / 5
Ma Thuật
5 / 5
5 / 5
Tài Năng Thiên Bẩm
0 / 5
0 / 5
Tia Chớp Xuyên Thấu
5 / 5
18

- Cộng điểm vào Ma Thuật Ma Thuật nhằm bổ sung thêm cho Zyra Zyra 2% sát thương trong kỹ năng.

- Với lượng máu mỏng manh và không có kỹ năng bảo vệ bản thân thực sự hiệu quả, Zyra Zyra khá cần cộng điểm vào Nuốt Chửng Nuốt Chửng trong giai đoạn đi đường để có thêm khả năng hồi phục máu mỗi 25  giây.

- Bởi là một tướng thường xuyên cấu máu, gây sát thương phép nên Hấp Huyết Hấp Huyết sẽ bổ sung cho Zyra Zyra 2% hút máu phép và theo thời gian càng lâu Zyra Zyra trụ được trong giao tranh thì con số này lại càng lớn.

- Cộng điểm vào Thợ Săn Tiền Thưởng Thợ Săn Tiền Thưởng để bổ sung thêm khả năng gia tăng thêm 1% sát thương với mỗi tướng độc nhất hạ gục được.

- Rõ ràng Zyra Zyra là một pháp sư nên việc cộng điểm vào Tia Chớp Xuyên Thấu Tia Chớp Xuyên Thấu sẽ giúp gia tăng thêm khả năng xuyên kháng phép để tối đa hóa lượng sát thương của Zyra Zyra.

- Với một tướng thường xuyên thi triển kỹ năng như Zyra Zyra thì mình sẽ cộng vào ô Lửa Tử Thần Lửa Tử Thần nhằm bổ sung thêm khả năng gây sát thương trong các kỹ năng đó của Zyra Zyra, đây cũng là ô điểm then chốt thường thấy của các pháp sư đường giữa nói chung.

5 / 5
Tàn Bạo
0 / 5
5 / 5
Thiền Định
0 / 5
0 / 5
Thông Tuệ
0 / 5
12

- Lãng Khách Lãng Khách gia tăng cho Zyra Zyra 3% tốc độ di chuyển khi thoát khỏi giao tranh, một con số vừa đủ để Zyra Zyra có thể tăng thêm khả năng đảo đường hay đủ tốc độ di chuyển bắt kịp đối phương để sử dụng combo.

- Như đã nói, Zyra Zyra cũng là tướng khá chú trọng vào giai đoạn đi đường nên Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật sẽ bổ sung thêm khả năng hồi phục của hắn ta, đặc biệt là khi Bình Máu Bình Máu chuyển thành Bánh Quy Bánh Quy với khả năng hồi phục máu và năng lượng ngay khi sử dụng.

- Tàn Nhẫn Tàn Nhẫn bổ sung thêm cho Zyra Zyra khả năng gây thêm đến 5% sát thương cho những tướng còn dưới 40% máu, gia tăng thêm chất lượng cho những cú combo của Zyra Zyra.

- Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi Nguy Hiểm bảo đảm cho Zyra Zyra có được khả năng hồi máu và năng lượng sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu, giúp Zyra Zyra có thể tiếp tục giao tranh trong những pha combat kéo dài.

Bảng kỹ năng cho Zyra

Mục lục

- Nở Rộ (Q) Nở Rộ (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Zyra Zyra với thời gian hồi chiêu khá ngắn, giúp Zyra Zyra cấu máu hiệu quả khi đi đường nên cần được nâng tối đa đầu tiên.

- Rễ Cây (E) Rễ Cây (E) giúp Zyra Zyra gia tăng thêm khả năng gây sát thương cũng như trói chân theo đường thẳng và bổ sung khả năng làm chậm cho các cây mọc lên nên sẽ nâng tối đa thứ hai sau Nở Rộ (Q) Nở Rộ (Q).

- Xum Xuê (W) Xum Xuê (W) đơn thuần là đặt mầm giúp Zyra Zyra sử dụng các kỹ năng còn lại để khiến chúng mọc thành cây nên chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2 và nâng tối đa sau cùng.

- Ultimate Dây Gai (R) Dây Gai (R) - kỹ năng khống chế diện rộng cực hiệu quả của Zyra Zyra trong giao tranh tổng nên sẽ nâng đúng cấp độ (6/11/16).

Phép bổ trợ cho Zyra

Mục lục
Dịch Chuyển Tốc Biến Thiêu Đốt
Dịch Chuyển
Zyra Zyra có khả năng dồn sát thương không quá nổi bật và thường lối chơi sẽ thiên về việc đẩy lính nhanh, hơn nữa với Ultimate Dây Gai (R) Dây Gai (R), Zyra Zyra đóng góp khá nhiều trong những giao tranh lớn nhỏ nên tele sẽ là phép bổ trợ phù hợp giúp Zyra Zyra có mặt tại những điểm nóng trên bản đồ tức thời.
Tốc Biến
Là một pháp sư có khả năng gây sát thương theo thời gian cực hiệu quả nhưng điểm yếu chí mạng của Zyra Zyra là độ cơ động kém, không có kỹ năng đào thoát nên tất nhiên Tốc Biến Tốc Biến là một phép bổ trợ không thể thiếu, giúp cô ả tấn công hay rút lui khi cần.
Thiêu Đốt
Còn nếu bạn muốn chơi Zyra Zyra theo thiên hướng tấn công mạnh thì hiển nhiên Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ đảm bảo cho việc lấy mạng của Zyra Zyra khi sử dụng combo lên đối phương tốt hơn. Bạn cần phải tối đa hóa khả năng đi đường và sức mạnh của Zyra Zyra đến giai đoạn giữa trận vì khi trận đấu càng kéo dài, sự kém cơ động của Zyra Zyra sẽ càng bộc lộ và từ đó giảm dần tính hiệu quả.

Cách lên đồ cho Zyra

Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Zyra

Nhẫn Doran
Nhẫn Doran
Khởi đầu với Nhẫn Doran Nhẫn Doran, trang bị đi đường chủ đạo của các pháp sư đường giữa nên Zyra Zyra cũng không nằm ngoài quy luật đó. Với lượng sức mạnh phép thuật, máu cộng thêm kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng, Zyra Zyra sẽ thoải mái hơn trong việc thi triển các kỹ năng để đàn áp đối phương.
Bánh Quy
Bánh Quy
Do việc cộng điểm ở Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật nên lượng vàng còn lại đủ để cho Zyra Zyra mua thêm Bánh Quy Bánh Quy giúp tăng thêm tức thời máu và năng lượng khi sử dụng cùng một lượng máu hồi trong khoảng thời gian sau đó, giúp Zyra Zyra trụ đường tốt hơn sau những pha trao đổi chiêu thức với đối phương.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận luôn là vấn đề quan trọng cho bất kỳ tướng nào chứ không chỉ riêng Zyra Zyra nên lựa chọn Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) đầu trận sẽ trở nên hợp lý hơn cả, giúp cô ta kiểm soát các khu vực không có tầm nhìn trong thời gian 60 giây với 2 điểm cộng dồn cắm mắt.

Vấn đề sát thương cần được Zyra Zyra nghĩ tới ngay từ lần trở về nhà đầu tiên nên nếu lượng tiền cho phép hãy trang bị cho mình Sách Quỷ Sách Quỷ để vừa có thêm một lượng chỉ số phép thuật, vừa có thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu cần thiết nhằm thi triển kỹ năng liên tục hơn.
Cốc Hài Hoà
Cốc Hài Hoà
Tuy nhiên nếu đang đối đầu với một đội hình thiên về sức mạnh phép thuật và bạn cần có thêm khả năng phòng thủ cho bản thì lựa chọn Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene sẽ tốt hơn là Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello, do đó bạn cần có được coc hai hoa sớm nhằm có được khả năng hồi phục cũng như một lượng nhỏ kháng phép hỗ trợ khả năng giảm thiểu sát thương phép thuật cho bản thân.
Giáp Tay Seeker
Giáp Tay Seeker
Còn nếu đối đầu với những sát thủ vật lý có lượng sát thương dồn lớn thì bổ sung thêm chỉ số giáp cho Zyra Zyra là một điều hợp lý, do đó bạn có thể cân nhắc Giáp Tay Seeker Giáp Tay Seeker cho Zyra Zyra trong lần trở về nhà đầu tiên này.
Mắt Tím
Mắt Tím
Đừng ngại ngần việc mua thêm một Mắt Tím Mắt Tím cho bản thân nhằm có được tầm nhìn cố định trong một khoảng thời gian dài, nếu đảm bảo được Mắt Tím Mắt Tím tồn tại càng lâu, Zyra Zyra sẽ càng an toàn hơn trong giai đoạn đi đường sau đó khi giảm thiểu khá nhiều khả năng bị ''hội đồng'' từ đối thủ.

Trang bị trấn phái cho Zyra

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello
Với khả năng gây sát thương tốt thì cái Zyra Zyra cần thêm đó là việc giảm đi thời gian hồi chiêu nhằm liên tục thi triển kỹ năng lên đối thủ kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng để spam kỹ năng được nhiều hơn, do đó Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello chính là trang bị trấn phái đầu tiên bạn cần hoàn thành cho Zyra Zyra. Ngoài ra thì tác dụng Vết Thương Sâu của nó cũng khiến đối thủ giảm thiểu đi phần nào khả năng hồi máu khi bị Zyra Zyra tấn công.
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Rõ ràng là bạn cần gia tăng nhiều, thật nhiều sức mạnh phép thuật để có thể tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra, nên có lẽ tôi sẽ không nói nhiều về Mũ Phù Thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon nữa - quá nhiều chỉ số ap cộng thêm!
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Do là một tướng thiên nặng về khả năng gây sát thương theo thời gian - đặc biệt là các đòn bắn theo thời gian của những cái cây nên mình ưu tiên sử dụng Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry giúp Zyra Zyra gây được sát thương % máu theo thời gian. Ngoài ra thì nếu sử dụng Rễ Cây (E) Rễ Cây (E) lên chồi thì cây sẽ có khả năng làm chậm, như vậy thì Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry sẽ bổ sung thêm nhiều sát thương hơn.

Giày cho Zyra

Giày Pháp Sư - Thời Không
Giày Pháp Sư - Thời Không
Bởi gây sát thương phép nên rõ ràng Zyra Zyra cần thêm khả năng xuyên kháng phép từ Giày Pháp Sư - Nhanh Nhạy Giày Pháp Sư - Nhanh Nhạy để gia tăng chất lượng của những cú gây sát thương lên đối phương tốt hơn. Phù phép Thời Không hỗ trợ thêm cho Zyra Zyra việc giảm thời gian hồi phép bổ trợ và cường hóa chúng khi sử dụng tốt hơn.

Những trang bị phù hợp cho Zyra

Gậy Đầu Lâu
Gậy Đầu Lâu
Gậy Đầu Lâu Gậy Đầu Lâu là một trang bị rẻ mà khỏe, đặc biệt hữu hiệu khi bạn đang đối đầu với một sát thủ phép thuật đường giữa có khả năng dồn sát thương phép tương tự bởi khi đó lượng kháng phép lớn cộng thêm từ Gậy Đầu Lâu Gậy Đầu Lâu sẽ giúp bạn giảm thiểu đi khá nhiều sát thương từ đối phương.
Đồng Hồ Cát Zhonya
Đồng Hồ Cát Zhonya
Bởi có độ cơ động kém nên Zyra Zyra rất cần khả năng bảo vệ từ Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya. Khả năng Ngưng đọng khi kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya giảm bớt tỉ lệ nguy hiểm của bạn khi bị đối phương áp sát.
Cốc Quỷ Athene
Cốc Quỷ Athene
Như đã nói nếu bạn đang đối đầu với một đội hình thiên về việc gây sát thương phép thuật thì ngoài khả năng tấn công, việc bổ sung thêm khả năng phòng thủ cũng là điều cần thiết cho Zyra ZyraCốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene sẽ hỗ trợ cho bạn điều đó với một chút kháng phép, sức mạnh phép thuật cũng như giảm thời gian hồi chiêu và đặc biệt là hồi lại năng lượng khi bạn hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu.
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô cũng là một trang bị tốt cho Zyra Zyra, nhất là khi trận đấu càng kéo dài thì các sát thương phép Zyra Zyra gây ra càng giảm do đối phương sắm sửa cho mình những trang bị gia tăng khả năng phòng ngự. Khi đó khả năng xuyên kháng phép từ trang bị này mới thực sự phát huy được tác dụng của mình.
Trượng Pha Lê Rylai
Trượng Pha Lê Rylai
Nếu đã sử dụng Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry thì đừng quên sử dụng Trượng Pha Lê Rylai Trượng Pha Lê Rylai khi vừa gia tăng thêm sát thương cho Zyra Zyra, vừa bổ sung thêm một lượng máu giúp bản thân cứng cáp hơn và giúp các kỹ năng có thể làm chậm mục tiêu, kết hợp với khả năng gây sát thương của Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry khá tốt.
Dây Chuyền Chữ Thập
Dây Chuyền Chữ Thập
Nếu cảm thấy Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya là chưa đủ để bảo vệ bản thân thì Zyra Zyra có thể trang bị thêm cho mình Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập bởi dù sao đi nữa thì trước những kỹ năng mở giao tranh, khống chế bất ngờ thì đôi lúc bạn sẽ không kịp để kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya và lúc này chiếc khiên với khả năng chặn kỹ năng bất kỳ của Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập lại trở nên hữu ích hơn.

Ngoài khả năng kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu đi tầm nhìn của đối thủ cũng là một trong những điều cần làm để kiểm soát bản đồ và thế trận cho cả đội, do đó hãy đổi thành Oracle Biến Đổi Oracle Biến Đổi ngay khi có thể (cấp 9) và sử dụng nó một cách thật thường xuyên nhé!
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp Dược Phẩm Thuật Pháp là loại thuốc cường lực phù hợp nhất cho Zyra Zyra nói riêng hay các pháp sư đường giữa nói chung nhằm bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cũng như khả năng gây ra sát thương chuẩn trong đòn đánh lên tướng địch hay trụ.

Trang bị hoàn chỉnh cho Zyra

Mục lục

Bộ trang bị hoàn chỉnh phổ thông cho Zyra

Giày Pháp Sư - Thời Không
Bộ trang bị hoàn chỉnh phổ thông giúp Zyra Zyra gia tăng tối đa lượng sát thương theo thời gian trong giao tranh.

Bộ trang bị khi đối đầu với đội hình phép thuật

Giày Pháp Sư - Thời Không
Cốc Quỷ Athene
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Gậy Đầu Lâu
Dây Chuyền Chữ Thập
Còn nếu đội đối phương sở hữu lượng sát thương phép thuật lớn thì việc bổ sung thêm kháng phép cho Zyra Zyra là việc cần thiết.

Cách chơi Zyra

Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Chủ động trao đổi chiêu thức từ level 1 do thời gian hồi chiêu cũng như năng lượng thấp là điểm lợi của Zyra Zyra.

- Bắt đầu gây sức ép từ level 2 với bộ combo Xum Xuê (W) Xum Xuê (W) -> Nở Rộ (Q) Nở Rộ (Q) hoặc Rễ Cây (E) Rễ Cây (E), sau đó bồi tiếp các kĩ năng lên tướng.

- Nên liên tục đặt các chồi xuống để trồng nó thành cây, kể cả việc chỉ có 1 cây. Cái bạn cần là gây sức ép chứ không phải ở số lượng.

- Trong những tình huống thất thế hay nắm chắc cái chết trong tay mình thì đừng cố bỏ chạy mà thay vào đó hay chơi ”khô máu” với đối phương. Nội tại sau khi chết của bạn có thể giúp bạn không bị lỗ trong cuộc tay đôi này.

- Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết giúp bạn giảm thiểu tỉ lệ bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

- Bộ combo của bạn lúc này sẽ là Rễ Cây (E) Rễ Cây (E) -> Xum Xuê (W) Xum Xuê (W) -> Nở Rộ (Q) Nở Rộ (Q). Nếu đã có Ultimate Dây Gai (R) Dây Gai (R) thì hãy chèn nó ngay sau Rễ Cây (E) Rễ Cây (E) để ngay sau khi hết thời gian choáng thì đồng thời đối phương cũng bị hất tung.

- Nên tích khoảng 2 mầm cây khi chuẩn bị combo lấy mạng đối phương.

- Các mầm cây từ kĩ năng Xum Xuê (W) Xum Xuê (W) có thể dùng để kiểm soát tầm nhìn, hãy tận dụng điều này.

Giai đoạn cuối game

- Nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy tung Rễ Cây (E) Rễ Cây (E) để cầm chân đối phương rồi hãy dùng Dây Gai (R) Dây Gai (R) để đạt hiệu quả tốt nhất, hoặc sử dụng Dây Gai (R) Dây Gai (R) ngay sau khi đồng minh vừa có kĩ năng khống chế nhiều mục tiêu tốt.

- Khi chưa có Ultimate, combo Xum Xuê (W) Xum Xuê (W) -> Rễ Cây(E) là bộ combo tốt để khống chế đối phương cũng như làm một lớp phòng ngự để bảo vệ đồng minh.

- Hãy cẩn thận ngắm bắn khi đang trong trạng thái của nội tại. Thường thì bạn nên quan sát tầm 1s để ngắm bắn cho chuẩn xác phòng đối phương lạng lách hay tốc biến.

Video

Mối đe dọa Zyra với cách lên đồ này

Kassadin
Fizz
LeBlanc
Yasuo
Azir
Mức độ Tướng Ghi chú
3
Twisted Fate Twisted Fate Những tướng đi đường kém như Twisted Fate Twisted Fate chẳng hạn rất dễ bị Zyra Zyra củ hành ngay từ giai đoạn đi đường bởi những cái cây của zyra là một thế lực rất mạnh để gây áp lực lên Twisted Fate Twisted Fate, đồng thời Twisted Fate Twisted Fate cũng rất khó có thể lao lên làm choáng Zyra Zyra khi Rễ Cây (E) Rễ Cây (E) của cô ả luôn chờ sẵn.
4
Kassadin Kassadin Kassadin Kassadin cũng là một đối tượng tốt để Zyra Zyra có thể ''làm tình làm tội'' trong giai đoạn đi đường khi khả năng gây sát thương đầu game của Kassadin Kassadin yếu và không có kỹ năng dọn lính mạnh khi bị Zyra Zyra đẩy đường. Tuy nhiên càng về sau trận đấu, khả năng ám sát nhanh với việc nhảy liên tục của Kassadin Kassadin luôn là một nỗi ám ảnh thực sự của các pháp sư kém cơ động như Zyra Zyra.
5
Fizz Fizz Điều này cũng tương tự với Fizz Fizz khi giai đoạn đi đường ban đầu chú cá chẳng thể làm được gì nhiều trước khả năng gây sát thương và dàn cây đông đảo của Zyra Zyra, tuy nhiên về sau chỉ cần ăn 1 con cá là tỉ lệ Zyra Zyra bốc hơi đếm số khá cao.
6
LeBlanc LeBlanc Khác với các pháp sư kể trên khi LeBlanc LeBlanc có khả năng gây sát thương khá tốt với combo trong giai đoạn đi đường, tuy nhiên có một lợi thế dành cho bạn đó là nếu để ý kỹ và căn thời gian LeBlanc LeBlanc bay lên bằng Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) chuẩn thì bạn hoàn toàn có thể đặt luôn Rễ Cây (E) Rễ Cây (E) trên đường bay của hắn ta, trói lại và sau đó trả sát thương rất tốt.
7
Yasuo Yasuo Khả năng lướt như gió của Yasuo Yasuo nếu xử lí tốt có thể giúp kiếm sĩ gió dễ dàng né tránh các kỹ năng định hướng của Zyra Zyra trước khi tiếp cận vào gây sát thương. Ngoài ra thì Tường Gió (W) Tường Gió (W) của Yasuo Yasuo cũng chặn được những đòn bắn của những cây, khiến giảm thiểu rất nhiều sát thương Zyra Zyra gây ra.
8
Azir Azir Với việc sử dụng những con lính cát để gây sát thương và ăn lính thì Azir Azir có thể vừa dùng lính cát để farm từ xa, vừa dùng lính cát để ''chặt cây'' của Zyra Zyra khá tốt. Rõ ràng là sức mạnh của Azir Azir về sau trận đấu cũng như độ cơ động của hắn ta hơn hẳn Zyra Zyra.
×