[Teemo mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Teemo Pháp Sư Đường Giữa

Tác giả: Jus

Giới thiệu về Teemo

Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Teemo

Mục lục
Pros

- Khắc chế rất tốt Xạ Thủ của team địch nhờ vào Phi Tiêu Mù (Q) Phi Tiêu Mù (Q).

- Kiểm soát map rất hiệu quả bằng Bẫy Độc Noxus (R) Bẫy Độc Noxus (R).

- Làm kẻ địch cực kì ức chế bằng Bẫy Độc Noxus (R) Bẫy Độc Noxus (R).

- Sát thương theo thời gian rất mạnh

Cons

- Tầm sử dụng kĩ năng ngắn.

- Tay ngắn

- Không có kĩ năng chạy trốn, vượt địa hình.

- Không có kĩ năng khống chế cứng.

- Giao tranh tổng không mạnh.

Ngọc bổ trợ cho Teemo

Một Pháp Sư thì không thể thiếu sức mạnh phép thuật để gia tăng sát thương cho các kĩ năng, giúp Teemo Teemo có khoảng thời gian đầu trận tốt hơn.
Vì đã dùng Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật rồi nên không thể không dùng Ngọc tím Bậc III: Xuyên kháng phép Ngọc tím Bậc III: Xuyên kháng phép được.
Do rất ít ai dám cầm tướng vật lí ra đường giữa đối đầu với Teemo Teemo, nên ở ngọc vàng bạn sử dụng hết Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp để tăng thêm sức chống chịu cho Teemo Teemo ở giai đoạn cuối trận.
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép
Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
4 viên Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép là hợp lí để giảm sát thương từ các kĩ năng của kẻ địch. 5 viên ngọc còn lại sử dụng hết Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật để bổ sung thêm sức mạnh cho Teemo Teemo.

Bảng bổ trợ cho Teemo

0 / 5
Ma Thuật
5 / 5
0 / 5
Tài Năng Thiên Bẩm
5 / 5
0 / 5
Tia Chớp Xuyên Thấu
5 / 5
18

Ma Thuật Ma Thuật bổ sung thêm sát thương cho các kĩ năng.

Nuốt Chửng Nuốt Chửng tăng thêm hồi phục khi đi đường.

Tài Năng Thiên Bẩm Tài Năng Thiên Bẩm cộng thêm sát thương cho các kĩ năng và đòn đánh thường ở cuối trận.

Thợ Săn Tiền Thưởng Thợ Săn Tiền Thưởng sát thương cộng thêm miễn phí mỗi khi hạ gục một kẻ địch khác nhau.

Tia Chớp Xuyên Thấu Tia Chớp Xuyên Thấu tăng thêm chỉ số xuyên kháng phép để các kĩ năng mạnh hơn.

Lửa Tử Thần Lửa Tử Thần giúp cho các kĩ năng của Teemo Teemo rút máu kẻ địch nhiều hơn.

5 / 5
Tàn Bạo
0 / 5
5 / 5
Thiền Định
0 / 5
0 / 5
Thông Tuệ
0 / 5
12

Lãng Khách Lãng Khách di chuyển càng nhanh càng có lợi.

Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật ăn bánh sẽ giúp bạn sống lâu hơn.

Tàn Nhẫn Tàn Nhẫn sát thương tăng mạnh khi tấn công những kẻ địch yếu múa.

Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi Nguy Hiểm hồi lại máu và năng lượng sau khi hạ gục một tướng địch.

Bảng kỹ năng cho Teemo

Mục lục
Nguỵ Trang (Nội Tại) Phi Tiêu Mù (Q) Chạy Lẹ (W) Bắn Độc (E) Bẫy Độc Noxus (R)
Nguỵ Trang (Nội Tại) Nội tại
Phi Tiêu Mù (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Chạy Lẹ (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Bắn Độc (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Bẫy Độc Noxus (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

Phi Tiêu Mù (Q) Phi Tiêu Mù (Q) kĩ năng gây sát thương chính của Teemo Teemo nên cần được nâng tối đa đầu tiên.

Chạy Lẹ (W) Chạy Lẹ (W) gia tăng thêm sự cơ động cho Teemo Teemo, nâng 1 điểm ở cấp độ 4 và tối đa sau cùng.

Bắn Độc (E) Bắn Độc (E) bổ sung thêm sát thương cho những đòn đánh tay. Nâng 1 điểm ở cấp ộ 2 và tối đa thứ hai.

- Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Teemo

Mục lục
Tốc Biến Thiêu Đốt
Tốc Biến
Vì là một tướng không có kĩ năng chạy trốn, lướt, vượt địa hình nên Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ cần thiết cho Teemo Teemo để gia tăng sự cơ động cho bản thân.
Thiêu Đốt
Bắn Độc (E) Bắn Độc (E) mà kết hợp với Thiêu Đốt Thiêu Đốt thì rút máu không còn gì bằng. Cầm phép này để lấy lợi thế khi đi đường.

Cách lên đồ cho Teemo

Mục lục

trang bị khởi đầu cho teemo

Nhẫn Doran
Nhẫn Doran
Như bao Pháp Sư khác, Nhẫn Doran Nhẫn Doran là trang bị khởi đầu ổn nhất.
Bánh Quy
Bánh Quy
Thêm hồi phục từ Bánh Quy Bánh Quy để có giai đoạn đi đường dễ thở hơn
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Công cụ tuyệt vời để kiểm soát tầm nhìn, tránh bị người đi rừng đối phương gank bất ngờ.

trang bị ở lần về đầu tiên

Súng Hextech
Súng Hextech
Ưu tiên lên món này để chích phát nào đau phát đó. 40 sức mạnh phép thuật cũng không phải là 1 con số nhỏ.
Sách Quỷ
Sách Quỷ
Thêm sức mạnh phép thuật, và quan trọng nhất là 10% giảm thời gian hồi chiêu.
Giày Thường
Giày Thường
Do Teemo Teemo không có bất kì kĩ năng khống chế hay áp sát nào, nên Giày Thường Giày Thường sẽ là trang bị số một cần phải lên ở lần về đầu tiên.

trang bị trấn phái cho teemo

Kiếm Súng Hextech
Kiếm Súng Hextech
Bổ sung thêm 1 hiệu ứng khống chế và sát thương, thứ mà Teemo Teemo cực kì cần. Cũng như bổ sung thêm các chỉ số quan trọng khác như sức mạnh phép thuật, sát thương, hút máu và hút máu phép
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Khiến mỗi trái boom kẻ địch dẫm phải hay mỗi phát bắn của Teemo Teemo sẽ đốt thêm rất nhiều máu lên mục tiêu. Ngoài ra còn tăng thêm 1 ít chống chịu cho Teemo Teemo.

giày cho teemo

Giày Pháp Sư
Giày Pháp Sư
Là một Pháp Sư thì không thể nào thiếu chỉ số xuyên kháng phép được rồi. Giày Pháp Sư Giày Pháp Sư sẽ là đôi giày ưu tiên hàng đầu.

những trang bị phù hợp cho teemo

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello
Cộng thêm năng lượng để Teemo Teemo thoải mái đặt boom, thêm sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu và quan trọng nhất là hiệu ứng Vết Thương Sâu.
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Cường hóa toàn bộ kĩ năng của Teemo Teemo lên tới mức tối đa. Trang bị tối thượng ở giai đoạn cuối trận.
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô
Core-item của Pháp Sư. Dùng để xuyên qua lớp kháng phép của kẻ địch
Nanh Nashor
Nanh Nashor
Nếu bạn muốn gây sát thương tay nhiều hơn từ kĩ năng Bắn Độc (E) Bắn Độc (E) thì đây là món đồ bạn cần lên.
Trượng Pha Lê Rylai
Trượng Pha Lê Rylai
Bổ sung thêm 1 hiệu ứng khống chế khi kẻ địch toàn những vị tướng cơ động.

Sau khi đã lên đủ đồ, thì đây là món cuối cùng bạn cần lên để gia tăng thêm sức mạnh phép thuật cho bản thân.
Oracle Biến Đổi
Oracle Biến Đổi
Phá tầm nhìn của kẻ địch để Teemo Teemo khó bị phát hiện hơn.

Trang bị hoàn chỉnh cho Teemo

Mục lục

Bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho teemo

Kiếm Súng Hextech
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Bộ trang bị hoàn chỉnh giúp Teemo Teemo tối đa hóa sát thương từ các kĩ năng, trở thành một Pháp Sư kiêm Sát Thủ đích thực.

Cách chơi Teemo

Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Do kĩ năng Phi Tiêu Mù (Q) Phi Tiêu Mù (Q) sẽ làm kẻ địch đánh miss, nên hãy canh lúc chúng đang chuẩn bị last hit thì và sử dụng kĩ năng này. Vừa gây sát thương, vừa khiến kẻ địch mất đi chỉ số lính.

- Để tối đa hóa sát thương lên kẻ địch, thì hãy đánh thường, sau đó Phi Tiêu Mù (Q) Phi Tiêu Mù (Q), rồi đánh thường thêm phát nữa.

- Do Teemo Teemo rất dễ bị gank nên hãy last hit lính và đừng đẩy cao nhé.

- Cắm mắt kiểm soát 2 bên sông để biết được vị trí người đi Rừng đối phương.

- Khi bị gank, kích hoạt ngay Chạy Lẹ (W) Chạy Lẹ (W) để thoát thân và né kĩ năng định hướng của đối phương.

Giai đoạn giữa game

- Hoàn thành trang bị trấn phái.

- Do Teemo Teemo không có kĩ năng khống chế, nên khi truy đuổi hay muốn thoát khỏi kẻ địch, sử dụng Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech lên chúng để làm chậm.

- Đặt boom từ Bẫy Độc Noxus (R) Bẫy Độc Noxus (R) để kiểm soát tầm nhìn nhưng khu vực quan trọng như bãi chim biến dị, bụi cỏ giữa sông, hang Rồng, Sứ Giả Khe Nứt và các bụi cỏ mà hay có người lui tới.

- Cố gắng dụ kèo để đối phương đi vào những khu vực nấm khi giao tranh hay bị truy đuổi.
- Bạn nên tận dụng tốt nội tại tàng hình của Teemo Teemo để gây bất ngờ cho đối thủ hay đơn giản là giải cứu bản thân trong những trường hợp cần thiết, nhất là khi vào bụi.

Giai đoạn cuối game

- Cuối trận vẫn là lúc bạn cần đặt và đặt nấm để kiểm soát bản đồ cũng như khu vực giao tranh, để ý mua máy quét để phá tầm nhìn của đối phương nhé.

- Phi Tiêu Mù (Q) Phi Tiêu Mù (Q) là một vũ khí rất lợi hại để Xạ thủ của đối phương ”im hơi lặng tiếng” trong một vài giây, tạo tiền đề giao tranh thắng lợi.

- Với cơ chế mới của Bẫy Độc Noxus (R) Bẫy Độc Noxus (R) thì bạn có thể đặt nấm từ xa hay đơn giản là ''ném nấm'' vào giao tranh bằng cách đặt trước mặt 1 Bẫy Độc Noxus (R) Bẫy Độc Noxus (R) trước, sau đó đặt Bẫy Độc Noxus (R) Bẫy Độc Noxus (R) thứ 2 chồng lên Bẫy Độc Noxus (R) Bẫy Độc Noxus (R) đã đặt trước đó, nó sẽ nảy thêm 1 đoạn nữa.

- Chơi Teemo Teemo khá giống như chơi xạ thủ, bạn vẫn cần phải giữ vị trí tốt và tận dụng Chạy Lẹ (W) Chạy Lẹ (W) hiệu quả nhằm gây được một lượng sát thương đáng kể trong giao tranh.

Video

Mối đe dọa Teemo với cách lên đồ này

Yasuo
Cassiopeia
Ryze
Syndra
Mức độ Tướng Ghi chú
3
Zed Zed Kèo dễ. Đánh với Zed Zed thì nên max Bắn Độc (E) Bắn Độc (E) trước để cấu máu bằng đòn đánh thường. Phi Tiêu Mù (Q) Phi Tiêu Mù (Q) để cấu máu và làm hắn hụt lính. Chơi hổ báo từ sớm, cầm thẳng phép bổ trợ Thiêu Đốt Thiêu Đốt luôn. Zed không farm được là phế ngay.
5
Yasuo Yasuo Không quá khó. Những vị tướng sử dụng đòn đánh thường để gây sát thương chính và tầm đánh gần không phải là đối thủ của Teemo Teemo. Yasuo Yasuo cũng không phải là ngoại lệ. Sử dụng Kiệt Sức Kiệt Sức để giảm đi sát thương từ hắn.
6
Cassiopeia Cassiopeia Nói về khả năng chơi độc thì Teemo Teemo không phải là đối thủ của Cassiopeia Cassiopeia. Với việc gây sát thương liên tục từ combo Q + E,thì Cassiopeia Cassiopeia có thể tiễn Teemo Teemo lên bảng ngay từ cấp độ 3
7
Ryze Ryze Trói cực lâu, dồn sát thương cực mạnh. Ăn 1 trói là nằm ngay không cần nói nhiều. Ryze Ryze set up cho người đi Rừng gank rất ghê, nên đừng bất ngờ nếu như bị camp sấp mặt.
8
Syndra Syndra Cấp 6 ăn đủ 5 viên bi thì đừng hỏi tại sao bốc hơi. Đặc biệt là khi Syndra Syndra đã có đủ đồ.
×