Cách lên đồ Toro – Hướng dẫn chơi Toro đi Hỗ Trợ Siêu Cấp Tank

Tác giả: NoName

I. GIỚI THIỆU TORO – NGƯU MA VƯƠNG:

Là tướng đỡ đòn đang được lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, Toro – Ngưu Ma Vương sở hữu khả năng chống chịu đến đáng sợ và lượng khống chế diện rộng tuyệt vời để mở màn giao tranh hay ép góc những mục tiêu quan trọng của đối thủ. Đôi khi đội hình chỉ cần có một người chơi Toro tốt thôi là đã thoải mái lựa chọn những vị trí khác mà không cần phải có đến 2 chống chịu mới có thể đánh được vì thực sự Toro rất khỏe rồi! Nào, hãy cùng GuideGame tìm hiểu về Toro để xem chú bò này có lối chơi như thế nào nhé!

toro

II. CHI TIẾT BỘ KỸ NĂNG TORO:

toro-q  Mình Đồng Da Sắt (Nội tại)

Mỗi khi tung chiêu, Toro không thể bị khống chế và giảm sát thương gánh chịu đi 20%.

toro-w  Sừng Trâu

  • Hồi chiêu: 12 giây.
  • Năng lượng: 100.
  • Toro nhào tới những kẻ thù của mình, gây sát thương vật lý và húc chúng bay đi.
toro-e  Dư Chấn

  • Hồi chiêu: 12 giây
  • Năng lượng: 80.
  • Sau khi dồn lực và bộc phát, Toro cung cấp miễn nhiễm cho bản thân một lượng sát thương hộ thuẫn, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và giảm tốc độ chạy của chúng.
toro-r  Đại Địa Chấn (Ultimate)

  • Hồi chiêu: 54 giây.
  • Năng lượng: 150.
  • Toro dậm 3 lần lên mặt đất, 2 đợt đầu gây sát thương vật lý và làm giảm tốc độ chạy của kẻ địch xung quanh. Đợt thứ 3 khiến các kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị hất tung và chịu thêm sát thương vật lý.

 

Thứ tự nâng chiêu:

toro-tkn

Thứ tự nâng chiêu cho Toro cũng khá đơn giản:

  • Tối đa Dư Chấn để vừa có khả năng gây sát thương diện rộng và làm chậm, vừa có thêm lớp khiên để chống chịu tốt hơn.
  • Lấy 1 điểm Sừng Trâu ở cấp độ 1 để có hiệu ứng khống chế và nâng nó sau Dư Chấn.
  • Ultimate Đại Địa Chấn là kỹ năng giao tranh tổng rất mạnh của Toro nên sẽ nâng đúng cấp độ.

 

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ CÁCH LÊN ĐỒ CỦA TORO:

1. Phép bổ trợ cho Toro:

toc-bien
Tốc Biến: Phép bổ trợ luôn phải có sau khi bạn đạt được cấp 19 để có thể dễ dàng mở giao tranh cũng như nhanh chóng thoát ra khỏi tình huống nguy hiểm tốt hơn.

boc-pha
Bộc Phá: Tin mình đi, đây là điểm bổ trợ rất mạnh cho Toro bởi với cách lên đồ chống chịu, lượng máu mà Toro bị mất khi lao vào trong giao tranh sẽ rất lớn và chỉ cần sau khi bạn dậm xong Đại Địa Chấn được nhiều người mà kích hoạt Bộc Phá thì sẽ gây ra được một lượng sát thương diện rộng rất lớn lên đối phương.

2. Cách lên đồ Toro:

Sau đây là 3 cách lên đồ thường thấy cho Toro:

toro-item

Cả 3 cách đều là lối xây dựng Toro thiên hướng chống chịu tuy nhiên sẽ có một số điểm khác biệt như sau:

  • Ở cách 1: Toro sẽ có được lượng máu cơ bản cũng như khả năng hồi phục máu tốt nhờ trang bị Phù Chú Trường Sinh.
  • Cách 2: Toro có thêm lớp khiên giúp giảm thiểu sát thương nhận phải từ trang bị Huân Chương Troy
  • Cách 3: Sẽ rất thích hợp nếu địch có từ 2 xạ thủ trở lên vì Khiên Huyền Thoại sẽ giảm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của những ai đánh vào Toro.

 

IV. CÁCH CHƠI TORO:

Đầu trận:

  • Toro nên tốt nhất là đi cùng với Xạ thủ bởi với bộ kỹ năng khống chế mạnh, chú bò có thể bảo vệ ADC khỏi những nguy hiểm trong giai đoạn đầu trận.
  • Trong giai đoạn đi đường thì Sừng Trâu lẫn Dư Chấn đều là những kỹ năng rất tốt để phá rối cũng như khống chế kẻ địch, hãy sử dụng thường xuyên khi có thể nhằm cản trở khả năng farm của chúng.
  • Nhớ rằng Dư Chấn tặng cho Toro một lượng khiên để giảm sát thương nhận phải và nó có một thời gian ngắn để nổ sát thương và làm chậm, vì vậy hãy chắc chắn bạn ở sát đối thủ để không bị hụt lượng sát thương đó.

Giữa và Cuối trận:

  • Sau khi đã có được những trang bị chống chịu cần thiết thì Toro đã rất trâu bò nhờ nội tại của bản thân nên đừng ngại ngần đóng vai trò đỡ đòn, mở giao tranh để chống chịu sát thương cho đội của bạn.
  • Nhớ rằng Sừng Trâu có thể giúp Toro vượt địa hình nên hãy tận dụng nó để thu hẹp khoảng cách với đối thủ hay đào thoát tốt hơn khi gặp nguy hiểm.
  • Chọn điểm sử dụng Đại Địa Chấn tốt là điều cần thiết của một người chơi Toro giỏi nhằm bảo đảm được bạn khống chế được nhiều đối thủ nhất có thể.
  • Sử dụng kỹ năng khi biết bản thân sẽ bị khống chế từ đối phương là cách tốt để bạn “giải choáng” nhờ khả năng miễn nhiễm khống chế từ nội tại.
  • Khi bạn biết chắc rằng bản thân không thể thoát khỏi cái chết thì cách tốt nhất là ở lại và làm hết sức có thể để hỗ trợ chủ lực của bạn gây sát thương tốt hơn.

 

Đồng đội và kẻ thù của Toro:

Đồng đội:

Là vị trí tanker số 1 hiện tại nên ai cũng có thể là đồng đội tốt của Toro.

Kẻ thù:
  • Violet: Bay nhảy như chim và hoàn toàn có thể thoát khỏi chuỗi combo của Toro nếu xử lí tốt.

viole

  • Khalii: Vùng làm chậm của cô ả này rất rộng và slow rất khó chịu, dính vào đó là Toro khó cựa quậy nếu không có Sừng Trâu.

khalli

Link tải game : IOS / Android / APK

Fanpage : http://bit.ly/2oyTTnq

Code tân thủ : DKZBZUUHAVDM

Giftcode Guidegame
  • Au Speed
    29 / 201
  • Thông Thiên Mobi
    0 / 1001
×