Cách lên đồ Krixi – Hướng dẫn chơi Krixi đi Mid Cân Team

Tác giả: NoName

I. GIỚI THIỆU KRIXI – TINH LINH THIÊN NHIÊN:

Cũng là một trong những Pháp sư giá thành phải chăng và thường được người chơi lựa chọn khi bước vào trò chơi, Krixi là “nỗi ác mộng” cho bất kỳ kẻ địch nào đối đầu bởi khả năng đi đường cực tốt, đẩy lính nhanh và cấu máu vô cùng khó chịu. Hơn nữa, Krixi cũng là một pháp sư rất mạnh về late game và có thể gây được lượng sát thương vô cùng lớn trong giao tranh tổng nếu di chuyển và chọn vị trí chính xác. Hôm nay, hãy cùng GuideGame tìm hiểu cách chơi vị pháp sư bướm dễ thương này nhé!

guide-krixi

II. CHI TIẾT BỘ KỸ NĂNG KRIXI:

krixi-w  Tung Cánh (Nội tại)

Mỗi khi dùng kỹ năng trúng, Krixi sẽ được tăng 25% tốc độ chạy trong 2 giây.

krixi-q  Bướm Ảo

  • Hồi chiêu: 5 giây.
  • Năng lượng: 60.
  • Krixi phóng ra một bản sao và thu về, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay. Sát thương giảm đi 20% khi đi qua mỗi mục tiêu, tối đa giảm 40%.
krixi-e  Bão Lá

  • Hồi chiêu: 14 giây
  • Năng lượng: 80.
  • Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây sát thương phép trong một vùng chỉ định.
krixi-r  Mưa Sao Băng (Ultimate)

  • Hồi chiêu: 42 giây.
  • Năng lượng: 140.
  • Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận trong vòng 5 giây, gây sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần.

Thứ tự nâng chiêu:

krixi-skill

  • Nâng tối đa Bướm Ảo vì đó là nguồn sát thương diện rộng chính dùng để đẩy lính cũng như cấu máu của Krixi.
  • Bão Lá sẽ nâng sau Bướm Ảo nhằm lấy thêm khả năng khống chế cũng như combo với Bướm Ảo chính xác hơn.
  • Ultimate Mưa Sao Băng tất nhiên là kỹ năng gây sát thương chủ yếu của Krixi trong combat nên cần được nâng đúng level.

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ CÁCH LÊN ĐỒ CỦA KRIXI:

1. Phép bổ trợ cho Krixi:

toc-hanh
Tốc Hành: Phép bổ trợ tốt cho các pháp sư mà người chơi tầm cấp 19 trở xuống bởi việc gia tăng tốc độ di chuyển sẽ giúp cho Krixi dễ dàng khống chế đối thủ với Bão Lá hay gây được nhiều sát thương hơn trong combat với Mưa Sao Băng.

toc-bien
Tốc Biến: Luôn là phép bổ trợ tốt cho bất kỳ tướng nào chứ không chỉ riêng Krixi, lỗi vị trí là bạn sẽ dẹo ngay và Tốc biến sẽ sửa sai cho bạn.

2. Cách lên đồ Krixi:

Sau đây là một số hướng lên đồ cho Krixi:

1
Bộ trang bị cơ bản cho pháp sư nói chung cũng như Krixi nói riêng

2
Vì Krixi là dạng pháp sư gây sát thương diện rộng (AOE) tốt nên việc giảm kháng phép của đối thủ xung quanh sẽ là điều tuyệt vời cho Krixi

3
Một chút khác biệt so với lối lên đồ đầu tiên giúp Krixi có thêm nhiều máu hơn.

IV. CÁCH CHƠI KRIXI:

Đầu trận:

  • Krixi nên được đi đường giữa hoặc đường đơn để có thể lên cấp độ cũng như vàng nhanh hơn nhờ việc kỹ năng Bướm Ảo của Krixi có khả năng dọn lính tốt.
  • Cố gắng tìm kiếm các thời điểm mà tướng địch và lính thẳng hàng để sử dụng Bướm Ảo một cách hiệu quả.
  • Bão Lá cũng là một công cụ tốt để bạn có thể dùng Bướm Ảo một cách chính xác hơn, thời gian delay (độ trễ) của Bão Lá khá ngắn nên bạn cứ auto target theo mặc định cài đặt của game là được.
  • Lưu ý các điểm hồi phục sau trụ để có thể trụ lại đường lâu hơn nhé.
krixi-ingame

Giữa và Cuối trận:

  • Luôn luôn sử dụng Bướm Ảo làm công cụ cấu máu trước khi giao tranh nổ ra.
  • Hãy chọn góc thật tốt để có một pha Bão Lá trúng nhiều thành viên hoặc mục tiêu chủ lực của đối thủ -> sử dụng Bướm Ảo rồi kích hoạt Mưa Sao Băng và tìm cách để sao băng rơi nhiều mục tiêu nhất có thể bằng cách liên tục di chuyển trong giao tranh nhờ nội tại của Krixi.
  • Bướm Ảo cũng có thể được dùng để kiểm tra bụi rậm, nếu có người thì sẽ có tiếng động báo hiệu cho bạn.
  • Dù gì đi nữa thì Bão Lá cũng là kỹ năng định hướng nên để cho chắc ăn, hãy đợi khống chế cứng của đội bạn bồi vào trước rồi sử dụng cho chính xác.
  • Nếu đối thủ có những sát thủ lao vào mạnh thì hãy giữ lại Bão Lá phòng thân nhé!

Đồng đội và kẻ thù của Krixi:

Đồng đội:
  • Gildur: Thời gian làm choáng lâu của Gildur là công cụ không thể tuyệt vời hơn cho Mưa Sao Băng của Krixi gây được tối đa sát thương.
  • Toro: Tương tự như Gildur, khả năng tank còn tốt hơn giúp Krixi có thể thoải mái gây damage.
  • Yorn: Bộ đôi AP – AD AOE vô cùng khủng trong combat.

yorn

Kẻ thù:
  • Violet: Khả năng lộn liên tục của cô nàng 2 súng này là khắc cứng của các pháp sư thiên về định hướng như Krixi.
  • Toro: Đồng đội và cũng là kẻ thù, con bò này húc vào là tỉ lệ dẹo của Krixi sau đó khá cao do bị hấp diêm hội đồng.

Mời các bạn tham khảo qua một video chơi Krixi Pháp sư:

  • Tru Tiên Kiếm
    36 / 100
GuideGame
×