Guide LMHT

[Leblanc Guide AP Mid – Season 6] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Leblanc Pháp Sư đường giữa

Tác giả: Guide Game

Giới thiệu về LeBlanc


Mục lục

Mỗi thành thị đều có những góc tối của nó, ngay cả những nơi mà danh tiếng vốn đã ảm màu. Noxus - dẫu cái tên đã gợi lên một cảm giác pha trộn giữa ghê tởm và sùng kính - cũng thế. Sâu bên trong những hầm ngục ngoằn ngoèo như tổ ong bên dưới những con đường tăm tối, là cái đáy của thành đô này - thiên đường của mọi tội lỗi. Trong số những giáo phái, ẩn viện và hội kín coi nơi đây là nhà có LeBlanc, Kẻ Lừa Đảo, chỉ huy của Hoa Hồng Đen - một tổ chức còn sót lại từ một giai đoạn lịch sử hỗn mang của Noxus. Tàn bạo, và dường như trẻ mãi không già, LeBlanc cùng đồng bọn đóng vai trò quan trọng trên chính trường suốt giai đoạn trước khi diễn ra quá trình quân sự hóa chính quyền Noxus. Trong những ngày đó, liên minh các pháp sư hùng mạnh này đã bí mật họp mặt để bàn bạc rõ hơn về kế hoạch của chúng, và để mài dũa một công cụ tế nhị hơn thứ đang được dùng bởi kẻ cầm quyền lúc đó.


Dẫu mục tiêu chính của họ là gì không ai rõ, đa số cho rằng Hoa Hồng Đen là sức mạnh chính đằng sau ngai vàng trong thời những kẻ quý tộc vẫn ngự trị ở Noxus. Khi sức mạnh quân sự là yếu tố chính quyết định ai là kẻ nắm quyền của đế chế, Hoa Hồng Đen dường như biến mất chỉ sau một đêm. Nhiều người tin rằng lý do đơn giản chỉ vì chúng đã hết thời, và rằng các thành viên của chúng đã bỏ cuộc. Khi LeBlanc xuất hiện ở cổng Viện Chiến Tranh, rõ ràng là những bậc thầy bóng tối và lửa này chỉ đơn giản là đang chờ đợi thời cơ một quyền lực mới xuất hiện, Liên Minh Huyền Thoại.

''Thế giới rất khác biệt với những kẻ chẳng thể nhìn xa hơn điều được bày ra trước mắt của chúng.''
-- LeBlanc, Kẻ Lừa Đảo.

Ưu điểm/ Nhược điểm LeBlanc


Mục lục
Pros

- Khả năng cơ động và biến ảo bậc nhất LMHT.
- Phù hợp với nhiều dạng đội hình khác nhau và có khả năng gánh đội rất tốt nếu rơi vào tay người có khả năng xử lí thành thục.
- Đảm nhiệm được nhiều vai trò khi vừa là một sát thủ, vừa có thể cấu máu hay đẩy đường nhanh.

Cons

- Mỏng manh dễ vỡ (ít máu).
- Đòi hỏi kỹ năng cá nhân người chơi cao.
- Dễ bị bốc hơi bởi những khả năng khống chế cứng.

Ngọc bổ trợ cho LeBlanc


Mục lục
Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Với LeBlanc LeBlanc mình lựa chọn Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật bởi bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cộng thẳng ngay khi bước vào trận đấu cho LeBlanc LeBlanc là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa biết thì LeBlanc LeBlanc cũng là một trong những pháp sư tấn công tốt và có thể lấy mạng từ rất sớm đấy!
Ngọc đỏ Bậc III: Tỉ lệ chí mạng
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Mình vẫn trung thành với lựa chọn 1 viên Ngọc đỏ Bậc III: Tỉ lệ chí mạng Ngọc đỏ Bậc III: Tỉ lệ chí mạng nhằm tạo nên khả năng đột biến tiềm ẩn trong những đòn tấn công cơ bản của LeBlanc LeBlanc. Ở lựa chọn còn lại hiển nhiên là 8 viên Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép nhằm bổ trợ thêm khả năng gia tăng sát thương trong bộ combo của LeBlanc LeBlanc.
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp
Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp vẫn là sự lựa chọn phổ biến cho các pháp sư đường giữa nói chung cũng như LeBlanc LeBlanc nói riêng nhờ khả năng tăng máu theo thời gian khá tốt, nhất là ở mốc cấp độ 6 thì lượng máu cộng thêm này sẽ đảm bảo cho LeBlanc LeBlanc giảm thiểu đi tỉ lệ bị sock sát thương từ combo kèm Ultimate của đối phương.
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp
Với một mẫu tướng thuần về việc gây sát thương như LeBlanc LeBlanc thì mình bổ sung Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp giúp LeBlanc LeBlanc gia tăng thêm chỉ số sức mạnh phép thuật về sau trận đấu, hỗ trợ không nhỏ tỉ lệ combo đoạt mạng đối phương được cao hơn.

Bảng bổ trợ cho LeBlanc


Mục lục
Bảng bổ trợ Cuồng bạo
Cuồng bạo
Nộ
0 / 5
Ma Thuật
5 / 5
Phủ Đầu
Nuốt Chửng
Công Kích Yếu Điểm
Hấp Huyết
5 / 5
Tài Năng Thiên Bẩm
0 / 5
Thợ Săn Tiền Thưởng
Kẻ Đàn Áp
Hăng Máu
Đập Liên Hồi
0 / 5
Tia Chớp Xuyên Thấu
5 / 5
Cuồng Huyết Chiến Tướng
Nhiệt Huyết Chiến Đấu
Lửa Tử Thần
18

- Cộng điểm vào Ma Thuật Ma Thuật nhằm bổ sung thêm cho LeBlanc LeBlanc 2% sát thương trong kỹ năng.

- Với lượng máu mỏng manh và không có kỹ năng bảo vệ bản thân thực sự hiệu quả, LeBlanc LeBlanc khá cần cộng điểm vào Nuốt Chửng Nuốt Chửng trong giai đoạn đi đường để có thêm khả năng hồi phục máu mỗi 20 giây.

- Bởi là một tướng thường xuyên cấu máu, gây sát thương phép nên Hấp Huyết Hấp Huyết sẽ bổ sung cho LeBlanc LeBlanc 2% hút máu phép và theo thời gian càng lâu LeBlanc LeBlanc trụ được trong giao tranh thì con số này lại càng lớn.

- Cộng điểm vào Thợ Săn Tiền Thưởng Thợ Săn Tiền Thưởng để bổ sung thêm khả năng gia tăng thêm 1% sát thương với mỗi tướng độc nhất hạ gục được.

- Rõ ràng LeBlanc LeBlanc là một pháp sư nên việc cộng điểm vào Tia Chớp Xuyên Thấu Tia Chớp Xuyên Thấu sẽ giúp gia tăng thêm khả năng xuyên kháng phép để tối đa hóa lượng sát thương của LeBlanc LeBlanc.

- Với một tướng thường xuyên thi triển kỹ năng như LeBlanc LeBlanc thì mình sẽ cộng vào ô Lửa Tử Thần Lửa Tử Thần nhằm bổ sung thêm khả năng gây sát thương trong các kỹ năng đó của LeBlanc LeBlanc, đây cũng là ô điểm then chốt thường thấy của các pháp sư đường giữa nói chung.

Bảng bổ trợ Khéo léo
Khéo léo
Lãng Khách
5 / 5
Tàn Bạo
0 / 5
Đam Mê Cổ Ngữ
Hành Nang Bí Mật
Thích Khách
Tàn Nhẫn
5 / 5
Thiền Định
0 / 5
Quà Tặng Thiên Nhiên
Đạo Tặc
Trò Chơi Nguy Hiểm
Chuẩn Xác
0 / 5
Thông Tuệ
0 / 5
Xung Kích Bão Tố
Ý Chỉ Thần Sấm
Phong Ngôn Chúc Phúc
12

- Lãng Khách Lãng Khách gia tăng cho LeBlanc LeBlanc 3% tốc độ di chuyển khi thoát khỏi giao tranh, một con số vừa đủ để LeBlanc LeBlanc có thể tăng thêm khả năng đảo đường hay đủ tốc độ di chuyển bắt kịp đối phương để sử dụng combo.

- Như đã nói, LeBlanc LeBlanc cũng là tướng khá chú trọng vào giai đoạn đi đường nên Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật sẽ bổ sung thêm khả năng hồi phục của hắn ta, đặc biệt là khi Bình Máu Bình Máu chuyển thành Bánh Quy Bánh Quy với khả năng hồi phục máu và năng lượng ngay khi sử dụng.

- Tàn Nhẫn Tàn Nhẫn bổ sung thêm cho LeBlanc LeBlanc khả năng gây thêm đến 5% sát thương cho những tướng còn dưới 40% máu, gia tăng thêm chất lượng cho những cú combo của LeBlanc LeBlanc.

- Trò Chơi Nguy Hiểm Trò Chơi Nguy Hiểm bảo đảm cho LeBlanc LeBlanc có được khả năng hồi máu và năng lượng sau khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu, giúp LeBlanc LeBlanc có thể tiếp tục giao tranh trong những pha combat kéo dài.

Bảng kỹ năng cho LeBlanc


Mục lục

- Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) là kỹ năng gây sát thương diện rộng duy nhất và tăng thêm tính cơ động, độ biến ảo của LeBlanc LeBlanc nên rõ ràng ta cần nâng kỹ năng này tối đa đầu tiên.

- Tiếp theo Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) sẽ là [sk an-ac-y-(q)] nhằm bổ sung thêm khả năng gây sát thương đơn mục tiêu qua việc gây 2 lần sát thương - một khi sử dụng và một kích nổ thêm sát thương sau khi bạn bồi thêm một kỹ năng khác sau đó.

- Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E) mặc dù có khả năng khống chế tốt nhưng không dễ trúng và có thể bị cản nên ta chỉ cần lấy khả năng khống chế của nó qua việc lấy 1 điểm trước cấp 6 và nâng tối đa sau cùng.

- Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) - Ultimate trứ danh của LeBlanc LeBlanc giúp cô ta gia tăng thêm khả năng dồn sát thương cũng như độ biến ảo đặc trưng nên cần cộng đúng cấp độ (6/11/16).

Phép bổ trợ cho LeBlanc


Mục lục
Thiêu Đốt Tốc Biến
Thiêu Đốt
Với một pháp sư có khả năng dồn sát thương mạnh như LeBlanc LeBlanc thì hiển nhiên Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ đảm bảo cho việc lấy mạng của LeBlanc LeBlanc khi sử dụng combo lên đối phương tốt hơn.
Tốc Biến
Mặc dù có Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W)Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) nhưng không vì thế mà Tốc Biến Tốc Biến lại trở nên thừa thãi cho LeBlanc LeBlanc, ngược lại nó tăng thêm khả năng cơ động, tạo đột biến khi có thể gây sát thương đối phương từ một khoảng cách xa cũng như là công cụ giúp LeBlanc LeBlanc thoát khỏi nguy hiểm trong các tình huống mà Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) đang hồi.

Cách lên đồ cho LeBlanc


Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Leblanc

Nhẫn Doran
Nhẫn Doran
Khởi đầu với Nhẫn Doran Nhẫn Doran, trang bị đi đường chủ đạo của các pháp sư đường giữa nên LeBlanc LeBlanc cũng không nằm ngoài quy luật đó. Với lượng sức mạnh phép thuật, máu cộng thêm kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng.
Bánh Quy
Bánh Quy
Do việc cộng điểm ở hanh nang bi mat nên lượng vàng còn lại đủ để cho LeBlanc LeBlanc mua thêm Bánh Quy Bánh Quy giúp tăng thêm tức thời máu và năng lượng khi sử dụng cùng một lượng máu hồi trong khoảng thời gian sau đó, giúp LeBlanc LeBlanc trụ đường tốt hơn sau những pha trao đổi chiêu thức với đối phương.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận luôn là vấn đề quan trọng cho bất kỳ tướng nào chứ không chỉ riêng LeBlanc LeBlanc nên lựa chọn Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) đầu trận sẽ trở nên hợp lý hơn cả, giúp cô ta kiểm soát các khu vực không có tầm nhìn trong thời gian 60 giây với 2 điểm cộng dồn cắm mắt.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Sách Quỷ
Sách Quỷ
Vấn đề sát thương cần được LeBlanc LeBlanc nghĩ tới ngay từ lần trở về nhà đầu tiên nên nếu lượng tiền cho phép hãy trang bị cho mình Sách Quỷ Sách Quỷ để vừa có thêm một lượng chỉ số phép thuật, vừa có thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu cần thiết nhằm thi triển kỹ năng liên tục hơn.
Cốc Hài Hoà
Cốc Hài Hoà
Tuy nhiên nếu đang đối đầu với một đội hình thiên về sức mạnh phép thuật và bạn cần có thêm khả năng phòng thủ cho bản thì lựa chọn Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene sẽ tốt hơn là Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello, do đó bạn cần có được coc hai hoa sớm nhằm có được khả năng hồi phục cũng như một lượng nhỏ kháng phép hỗ trợ khả năng giảm thiểu sát thương phép thuật cho bản thân.
Bánh Quy
Bánh Quy
Thêm một vài Bánh Quy Bánh Quy nữa hỗ trợ cho LeBlanc LeBlanc khả năng trụ đường cũng như hồi phục sau mỗi pha băng lên tấn công đối phương tốt hơn.
Mắt Tím
Mắt Tím
Đừng ngại ngần việc mua thêm một Mắt Tím Mắt Tím cho bản thân nhằm có được tầm nhìn cố định trong một khoảng thời gian dài, nếu đảm bảo được Mắt Tím Mắt Tím tồn tại càng lâu, LeBlanc LeBlanc sẽ càng an toàn hơn trong giai đoạn đi đường sau đó khi giảm thiểu khá nhiều khả năng bị ''hội đồng'' từ đối thủ.

Trang bị trấn phái cho Leblanc

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello
Với khả năng gây sát thương tốt thì cái LeBlanc LeBlanc cần thêm đó là việc giảm đi thời gian hồi chiêu nhằm liên tục thi triển kỹ năng lên đối thủ kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng để spam Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) được nhiều hơn, do đó Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello chính là trang bị trấn phái đầu tiên bạn cần hoàn thành cho LeBlanc LeBlanc. Ngoài ra thì tác dụng Vết Thương Sâu của nó cũng khiến đối thủ giảm thiểu đi phần nào khả năng hồi máu khi bị LeBlanc LeBlanc tấn công.
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Rõ ràng là bạn cần gia tăng nhiều, thật nhiều sức mạnh phép thuật để có thể tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra, nên có lẽ tôi sẽ không nói nhiều về Mũ Phù Thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon nữa - quá nhiều chỉ số ap cộng thêm!
Vọng Âm Của Luden
Vọng Âm Của Luden
Nếu chơi LeBlanc LeBlanc thiên hướng đẩy đường thì bổ sung thêm trang bị Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden là cực kỳ cần thiết giúp LeBlanc LeBlanc với 1 hoặc 2 lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) có thể giải quyết nhanh chóng bầy lính. Ngoài ra lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm cũng như tốc độ di chuyển gia tăng từ Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden cũng là một điểm cộng tốt dành cho LeBlanc LeBlanc.
Đồng Hồ Cát Zhonya
Đồng Hồ Cát Zhonya
Mặc dù có độ cơ động cao từ 2 lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) nhưng không vì thế mà LeBlanc LeBlanc lại không cần khả năng bảo vệ từ Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya, đặc biệt khi cô ta sở hữu lượng máu cực kỳ mỏng manh bù cho sự ''ảo diệu'' đó. Khả năng Ngưng đọng khi kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya giảm bớt tỉ lệ nguy hiểm của bạn khi Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) chẳng may đang trong thời gian hồi chiêu.

Giày cho Leblanc

Những trang bị phù hợp cho Leblanc

Gậy Đầu Lâu
Gậy Đầu Lâu
Gậy Đầu Lâu Gậy Đầu Lâu là một trang bị rẻ mà khỏe, đặc biệt hữu hiệu khi bạn đang đối đầu với một sát thủ phép thuật đường giữa có khả năng dồn sát thương phép tương tự bởi khi đó lượng kháng phép lớn cộng thêm từ Gậy Đầu Lâu Gậy Đầu Lâu sẽ giúp bạn giảm thiểu đi khá nhiều sát thương từ đối phương.
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô cũng là một trang bị tốt cho LeBlanc LeBlanc, nhất là khi trận đấu càng kéo dài thì các sát thương phép LeBlanc LeBlanc gây ra càng giảm do đối phương sắm sửa cho mình những trang bị gia tăng khả năng phòng ngự. Khi đó khả năng xuyên kháng phép từ trang bị này mới thực sự phát huy được tác dụng của mình.
Cốc Quỷ Athene
Cốc Quỷ Athene
Như đã nói nếu bạn đang đối đầu với một đội hình thiên về việc gây sát thương phép thuật thì ngoài khả năng tấn công, việc bổ sung thêm khả năng phòng thủ cũng là điều cần thiết cho LeBlanc LeBlancCốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene sẽ hỗ trợ cho bạn điều đó với một chút kháng phép, sức mạnh phép thuật cũng như giảm thời gian hồi chiêu và đặc biệt là hồi lại năng lượng khi bạn hạ gục hay hỗ trợ hạ gục mục tiêu.
Dây Chuyền Chữ Thập
Dây Chuyền Chữ Thập
Nếu cảm thấy Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya là chưa đủ để bảo vệ bản thân thì LeBlanc LeBlanc có thể trang bị thêm cho mình Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập bởi dù sao đi nữa thì trước những kỹ năng mở giao tranh, khống chế bất ngờ thì đôi lúc bạn sẽ không kịp để kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya và lúc này chiếc khiên với khả năng chặn kỹ năng bất kỳ của Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập lại trở nên hữu ích hơn.

Phụ kiện và Thuốc cường hóa

Oracle Biến Đổi
Oracle Biến Đổi
Ngoài khả năng kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu đi tầm nhìn của đối thủ cũng là một trong những điều cần làm để kiểm soát bản đồ và thế trận cho cả đội, do đó hãy đổi thành Oracle Biến Đổi Oracle Biến Đổi ngay khi có thể (cấp 9) và sử dụng nó một cách thật thường xuyên nhé!
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp Dược Phẩm Thuật Pháp là loại thuốc cường lực phù hợp nhất cho LeBlanc LeBlanc nói riêng hay các pháp sư đường giữa nói chung nhằm bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cũng như khả năng gây ra sát thương chuẩn trong đòn đánh lên tướng địch hay trụ.

Trang bị hoàn chỉnh cho LeBlanc


Mục lục

Cách chơi LeBlanc


Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Ở cấp độ 1 với Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) bạn hãy cố gắng sử dụng được 2 lần lên chúng trước khi sang cấp độ 2. Với mỗi lần lao lên hãy cố gắng đánh thường 1 - 2 cái rồi biến trở lại vị trí cũ. Lượng sát thương mà bạn gây ra lên đối phương sẽ khá khó chịu đấy.

- Ngay khi bước sang cấp độ 2 hãy thực hiện combo cơ bản đầu tiên mà bất kỳ người chơi LeBlanc LeBlanc nào cũng cần phải biết: [sk an-ac-y-(q)] vào đối phương -> Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) lao lên để gây sát thương và kích nổ sát thương của [sk an-ac-y-(q)] rồi rút lui về.

- Ở cấp độ 3 (hay khi có đủ 3 chiêu thức) thì có một vài combo cơ bản bạn cần nắm rõ khi đi đường hay trong giao tranh sau này:

+ Combo thông thường: [sk an-ac-y-(q)] -> Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) lao lên -> Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E) trói đối phương và bồi thêm vài đòn đánh thường.

+ Combo khi có thể sử dụng Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E) trước: Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E) trói, trong thời gian trói quăng luôn [sk an-ac-y-(q)] vào mặt đối phương -> Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) lao lên gây sát thương.


- Hãy cẩn thận trong việc kiểm soát năng lượng thi triển kỹ năng hay đối phương đang giả vờ nhử để cho bạn sử dụng Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) rồi sau đó phản công cùng tướng đi rừng đối phương. Với thời gian hồi chiêu kha khá của Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W), rất có thể bạn phải dùng Tốc Biến Tốc Biến để đào thoát.

- Cắm mắt vào những thời điểm trọng yếu để hạn chế việc đi gank từ tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

- Hoàn thành Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello hoặc Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene như đã đề cập.

- Lúc này với Ultimate Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) LeBlanc LeBlanc có một vài cách combo như sau:

+ Combo có lượng sát thương cao nhất - 2 lần [sk an-ac-y-(q)]: Có 2 kiểu combo, nếu bạn đang đủ tầm để dùng [sk an-ac-y-(q)] lên đối thủ thì sử dụng [sk an-ac-y-(q)] + Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) -> Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) -> Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E). Tuy nhiên nếu không đủ tầm thì có thể Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) để tiếp cận sau đó [sk an-ac-y-(q)] + Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) -> Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E).

+ Combo ''biến ảo'' nhất - 2 lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W): Tùy biến trong cách combo. Tuy nhiên thường thì combo này chỉ thực hiện khi bạn muốn gây sát thương trên nhiều mục tiêu hay do quá xa để tiếp cận mục tiêu. Có thể khởi đầu bằng Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) + Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) để thu hẹp khoảng cách -> [sk an-ac-y-(q)] + Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E). Cũng có thể sử dụng [sk an-ac-y-(q)] trước rồi Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) lao vào, giật về để né chiêu hay làm cái gì đó mà bạn cho là...ảo ảo rồi sử dụng Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) để bay lên một lần nữa, giật về hay không tùy bạn lựa chọn rồi kèm theo Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E). Cũng có thể sử dụng [sk an-ac-y-(q)] + Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E) bình thường -> Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) lao lên kết liễu rồi giật về, dành Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) của Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) để đào thoát nếu cần.

+ Combo khống chế: Thường sử dụng khi bạn đang muốn giữ chân một đối tượng lâu nhất có thể bằng cách dùng 2 lần Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E). Trong thời gian sử dụng 2 lần xích bạn có thể bồi thêm các đòn [sk an-ac-y-(q)] để bổ sung thêm sát thương vào mục tiêu.

- Tất nhiên combo có lượng sát thương cao nhất là 2 lần [sk an-ac-y-(q)], tuy nhiên lượng sát thương của 2 lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) cũng tốt không kém và thường thì ta cần độ cơ động, biến ảo của Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) để dễ dàng xử lí hơn cũng như gây khó khăn cho đối phương nên cách combo 2 lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) thường được lựa chọn nhiều nhất khi tấn công mục tiêu.

- Hãy nhớ rằng nội tại của LeBlanc LeBlanc có thể giúp cô ta lừa tình trong các tình huống bị thấp máu mà đối phương truy đuổi rất tốt. Thường thì ảo ảnh của bạn sẽ chạy loạn xạ và nếu muốn lừa tình đối phương, hãy khiến cho chúng nghĩ rằng ảo ảnh đó là ''hàng thật'' mà cách thông thường mình hay làm đó là giả vờ đứng yên một chút cho đối phương đuổi theo cái bóng đó rồi mới tìm đường đào thoát.

Giai đoạn cuối game

- Lúc này LeBlanc LeBlanc có 2 phương án lựa chọn: Hoặc tham gia giao tranh bằng cách rình rập đối phương và tìm cơ hội tiếp cận từ một góc chúng không ngờ tới với các lần biến ảnh, hoặc trở thành người đẩy lẻ của đội bởi với các lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W), bạn có khả năng dọn lính nhanh và độ cơ động sẵn có khiến đối thủ rất khó có thể bắt được bạn.

- Nếu đang có bùa Xanh hay thoải mái về vấn dề năng lượng hay giảm thời gian hồi chiêu thì hãy thường xuyên làm vài pha cấu máu tiền giao tranh bằng cách Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) lao lên -> [sk an-ac-y-(q)] + Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) vào đối phương rồi rút lui về.

- Hãy luôn nhớ rằng bạn có Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya để cứu sống bản thân trong những tình huống nguy hiểm mà Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) vẫn chưa hoàn thành thời gian hồi chiêu.

- Cẩn thận khi đối phương có những kỹ năng khống chế cứng như choáng, áp chế... bởi những kỹ năng này hoàn toàn có thể tắt điện và vô hiệu hóa LeBlanc LeBlanc bất cứ lúc nào cô ta dám mạo hiểm lao vào. Tốt nhất bạn nên có Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập trong những tình huống này.


VideoMối đe dọa LeBlanc với cách lên đồ này


Mục lục
Low
High
Brand
Orianna
Kassadin
Ahri
Lissandra
Galio
Mức độ Tướng Ghi chú
3
Brand Brand
4
Orianna Orianna
6
Kassadin Kassadin
6
Ahri Ahri
7
Lissandra Lissandra
8
Galio Galio
Bài viết khác
Bình luận
GuideGame
×