HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ ELISE CARRY TEAM CỰC MẠNH MÙA 7

Tác giả: rativaS

Elise-camnang

I. CÁCH LÊN ĐỒ CHO ELISE ĐI RỪNG:

1. TRANG BỊ KHỞI ĐẦU CHO ELISE ĐI RỪNG:

buathosan thuoc-tai-su-dung mat vat to TBLMHT

Bùa thợ săn giúp Elise dọn quái rừng nhanh cũng như hút máu từ chúng, khiến Elise đi rừng ít tốn máu hơn.

Thuốc tái sử dụng và Mắt vật tổ giúp cho Elise hồi phục máu khi đi rừng và kiểm soát tầm nhìn giai đoạn đầu trận rất tốt.

2. TRANG BỊ Ở NHỮNG LẦN VỀ ĐẦU TIÊN CHO ELISE:

Stalker's Bladetrackers-knife dao dung do  Linh hon lac longTBLMHT 

Gươm truy tung mang lại cho Elise khả năng làm chậm cũng như chút sát thương trong những đợt gank đầu trận.

Dao săn bắt nếu bạn muốn chơi theo lối chơi kiểm soát, cung cấp tầm nhìn cho cả đội thì nên lên món trang bị này.

Đao đụng độ nếu muốn chơi theo lối chơi hổ báo, xâm lăng, cướp rứng đối thủ thì nên lên trang bị này. Gây sát thương chuẩn và giảm sát thương của kẻ địch đi.

**Các bạn có thể chọn 1 trong 3 đồ đi rừng trên nhé.

Sách cũ tăng thêm sức mạnh phép thuật cho Elise.

Linh hồn lạc lõng tăng thêm sức mạnh phép thuật, cũng như tốc độ di chuyển cho Elise.

Mắt kiểm soát giúp Elise kiểm soát tầm nhìn và khóa tầm nhìn của kẻ địch rất hiệu quả.

II. BỘ TRANG BỊ HOÀN CHỈNH CHO ELISE ĐI RỪNG CƠ BẢN:

Boots of MobilityLiandry's Torment

Giày cơ động mang lại tốc độ di chuyển cực lớn khiến việc Elise di chuyển trong bản đồ khi chuyển qua dạng nhện là cực nhanh.

Phù phép: Thần vọng mang lại cho Elise khả năng dọn rừng, sát thương phép thuật lớn cũng như tốc độ di chuyển.

Mặt nạ đọa đầy Liandry đem lại sát thương đốt theo % máu, bộ kĩ năng của Elise toàn là tính theo % máu đối phương lại còn kết hợp với trang bị này thì hết sảy.

Đai lưng Hextech mang lại sự cơ động cho Elise, giúp việc tiếp cận trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra trang bị này cũng cung cấp lại lượng sát thương, máu cũng như hồi chiêu.

Dây chuyền chữ thập + Giáp liệt sĩ là 2 trang bị phòng ngự cho Elise kháng lại sát thương phép thuật cũng như sát thương vật lý, tuy là trang bị phòng ngự nhưng vẫn đem lại cho Elise chút sát thương để ôm mục tiêu dễ dàng hơn.

III. BỘ TRANG BỊ ELISE ĐI RỪNG FULL SÁT THƯƠNG 1 COMBO ĐỐI PHƯƠNG CHẾT:

Rabadon's Deathcap

Giày pháp sư mang lại khả năng xuyên kháng phép cho Elise, gia tăng thêm lượng sát thương Elise có thể gây ra.

Đao dụng độ phù phép thần vọng mang lại khả năng tay đôi 1 vs 1 cũng như gây thêm chút sát thương chuẩn

Mù phù thủy rabadon và Trượng hư vô mang tới lượng sức mạnh phép thuật cực lớn và xuyên kháng phép giúp khả năng đánh về late của Elise gia tăng đáng kể. Khi sở hữu 2 món đồ này thì ONE HIT dễ dàng thôi.

IV. BỘ TRANG BỊ ELSIE ĐI RỪNG FULL TANK:

Lối lên đồ này biến Elise làm tiền tuyến lao vào mở combat nhờ Kén nhện cũng như lượng chống chịu từ những món đồ. Tuy nhiên lối lên đồ này lại không phát huy hết sức mạnh của Elise được, các bạn nên cân nhắc việc lựa chọn cách lên sao cho phù hợp.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo kĩ về bảng ngọc, bảng bổ trợ, cách cộng kĩ năng của Elise tại đây.

Giftcode Guidegame
  • Tân Sư Muội 2
    22 / 200
  • Ngọa Hổ Tàng Long
    30 / 300
×