SQUEE SPLEEN AND SPOON Guide

Techies

SQUEE SPLEEN AND SPOON

Phe The Radiant
Thuộc tính Intelligence
Loại Ranged
Vai trò Disabler, Nuker, Support
STR 17 + 2
AGI 14 + 1.3
INT 22 + 2.9
Health 540
Mana 314
Damage 29 ‒ 31
Range 700
Armor 6.96
Movement 270

Trong những giai thoại của thành phố Dredger's Bight, câu chuyện về sự phá hoại của bộ ba Techies chưa bao giờ được đem ra để xỉ vả thậm tệ đến như vậy. Từ sau vụ đó, Dredger's Bight không còn tồn tại. Không còn thị trấn Toterin. Và cả thị trấn Trapper Town. Thực ra nếu chúng ta lật lại lịch sử về những vụ phá hoại của bộ ba Techies, có thể dễ dàng nhận thấy chỉ 1 thời gian ngắn khi bọn chúng xuất hiện những thị trấn xấu số chúng đi qua có xu hướng bị xóa sổ hoàn toàn.

Giống như bao nhiêu vụ tàn phá gây không thể tránh khỏi ra bởi những Techies, sự xóa sổ của thành phố Dredger's Bight bắt đầu từ vụ thử nghiệm những phát minh mới. Trong quá trình thiết kế ra phương thức an toàn để châm ngòi cho những quả bom được chôn ở hầm mỏ dưới lòng đất của thành phố, những bộ ba kẻ chế bom thiên tài là Squee, Spleen và Spoon còn phát triển thêm 1 tác phẩm kỳ dị nữa: 1 nút bấm, khi nhấn có khả năng kích hoạt 1 thiết bị giúp châm ngòi cho vụ nổ từ khoảng cách xa.

Quá phấn khích để được thử nghiệm phát minh mới, bộ ba chất kín những thùng tô nô có chứa những thuốc nổ cực mạnh vào mọi ngóc ngách trong cái xưởng chật hẹp của chúng, đó là những trái bom điều khiển từ xa được phát triển. Từ trong kho chứa bom chúng chất ra 1 trái khác để chôn tại 1 khu đất trống ở xa. Sau đó chúng nằm co mình lại ở nơi an toàn, và Spleen nhấn nút kích nổ. Tiếp theo đó, chẳng có gì xảy ra cả. Hết sức bối rối, nó ấn nút liên tục cho đến khi trái bom ở khu đất trống phát nổ xé toạc 1 lỗ hổng lớn trên mặt đất. Bộ ba Techies hoan hỉ đi thẳng và chỉ ngay sau đó 1 luồng xung động cực lớn từ đằng sau hất văng chúng ra xa.

Hết sức hoang mang, lỗ tai chúng vẫn còn bị tác động mạnh bởi vụ nổ bất ngờ, định thần lại trong làn khói mờ mịt xám xịt để xem cái nơi mà lúc trước vốn là cái xưởng chế tác của chúng giờ là một cảnh tượng hoang tàn. Cây đổ và đá vụn bị rớt xuống chiếc hố lõm khổng lồ tạo bởi vụ nổ, ngày càng mở rộng và sâu hơn. Toàn bộ Dredger's Bight rung chuyển, dần dần sạt lở xuống dưới hầm mỏ trong khi những người dân hoảng vía tìm nơi chạy trốn.

Ngồi ngắm nhìn toàn bộ thành phố bị nhấn chìm vừa cười khúc khích, chúng tự hỏi: "Làm thế nào để có thể kích hoạt một vụ nổ thậm chí còn lớn hơn thế?"

Xem thêm

[Guide Techies] – Dota 2 – Hướng dẫn cách chơi Techies ở vị trí Support Defense, Ganker

Bloodstone Aghanims Scepter Scythe of Vyse Guardian greaves Octarine Core Euls Scepter of Divinity

Mặc dù chỉ được coi như là một "4fun hero" vì giá trị ít ỏi của nó trong competitive nhưng không thể phủ nhận sức mạnh bán cháo hành của Techies trong các trận đấu Public và nhiều khi là cả Ranked Game. Chỉ riêng sự hiện diện của nó thôi đã khiến đối thủ…[...]

Mobile FPS Châu Á
GuideGame
×