Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Wukong Jungl…

[Guide Wukong Jungle – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Wukong (Ngộ Không) vị trí đi rừng ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG WUKONG – TÔN NGỘ KHÔNG :

Vốn dĩ được biết đến như một đấu sĩ đường trên. Thế nhưng từ khi các đấu sĩ trâu bò khác cùng việc bảng Thủ đầu mùa IV có sự thay đổi lớn, anh chàng Ngộ Không này dần mất đi vị trí của mình. Mãi cho đến khi các trang bị đi rừng có sự thay đổi khác biệt, Wukong cùng Pantheon quay trở lại Đấu Trường Công Lý trong vai trò đi rừng. Với Pantheon, đó là khả năng gank mạnh bằng cách tạo đột biến, với Wukong, nó đến từ khả năng bất ngờ và giao tranh đông người. Liệu đây mới chính là bến đỗ cho chú khỉ tinh ranh này ?

guide-wukongWukong – Ngộ Không

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG WUKONG – TÔN NGỘ KHÔNG:

ki nang noi tai minh dong da sat wukong - ngo khong Mình Đồng Da Sắt (Nội Tại):

Tăng giáp và kháng phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.

Q Ki nang thiet bang ngan can wukong - ngo khong Thiết Bảng Ngàn Cân (Q):

Tiêu hao: 40/40/40/40/40 năng lượng.
Khoảng cách: Bản thân.
Thời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5 giây.

Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không nhận thêm 125 Tầm Đánh, gây 30/60/90/120/150 (+110% sát thương vật lý) sát thương vật lí và giảm Giáp của mục tiêu đi 10/15/20/25/30% trong 3 giây.

W ki nang chim moi wukong - ngo khong Chim Mồi (W):

Tiêu hao: 50/55/60/65/70 năng lượng.
Khoảng cách: Bản thân.
Thời gian hồi chiêu: 18/16/14/12/10 giây.

Ngộ Không trở nên tàng hình trong 1.5 giây. Đồng thời hắn để lại một ảo ảnh không thể điều khiển phía sau gây 70/115/160/205/250 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch gần nó sau 1.5 giây.

E ki nang can dau van wukong - ngo khong Cân Đẩu Vân (E):

Tiêu hao: 45/50/55/60/65 năng lượng.
Khoảng cách: 625.
Thời gian hồi chiêu: 8 giây.

Ngộ Không lao đến một mục tiêu kẻ địch và phân ra các ảo ảnh tấn công thêm 2 kẻ địch cạnh mục tiêu chính, gây 60/105/150/195/240 (+80% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí. Sau khi đánh trúng mục tiêu, Ngộ Không nhận thêm 30/35/40/45/50% Tốc độ đánh trong 4 giây.

R ki nang loc xoay wukong - ngo khong Lốc Xoáy (R):

Tiêu hao: 100 năng lượng.
Khoảng cách: 162.5.
Thời gian hồi chiêu: 120/105/90 giây.

Ngộ Không niệm phép khiến thanh thiết bảng dài ra, dài ra rồi vung nó múa quanh bản thân, gây 20/110/200 (+110% sát thương vật lý) sát thương vật lí mỗi giây và hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không. Ngộ Không được tăng tốc độ trong thời gian hiệu lực. Kéo dài trong 4 giây

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ WUKONG (NGỘ KHÔNG) Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

1. Ngọc bổ trợ – Wukong Jungle:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các tướng.
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương phép nhận phải.
(9)  Thích hợp khi bạn muốn sử dụng kỹ năng Wukong một cách liên tục hơn.
ngoc do - sat thuong (1)  Gia tăng thêm STVL cho Wukong.
(8)
(1)  Xuyên giáp giúp stack tốt với Thiết bảng Ngàn Cân (Q) của Wukong.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3) Tốc Độ Di Chuyển (+1.5% Tốc Độ Di Chuyển)

2. Bảng bổ trợ – WuKong Đi Rừng:  

wukong-bbt

Bảng bổ trợ 21-9-0: Wukong theo cá nhân mình là một vị tướng thiên về tấn công và giao tranh nên mình ưu tiên ở Bảng Công và tăng sức chống chịu nhờ việc mua trang bị cùng với cái Nội tại. Bằng cách này Wukong sẽ nhanh chóng giải quyết các mục tiêu quan trong bằng chuỗi combo của mình hơn là việc phải tồn tại quá lâu trong giao tranh, vì bản chất của Ngộ Không suy cho cùng cũng không phải là một tướng chịu đòn (Tanker) tốt.

3. Cách tăng kĩ năng cho Wukong đi rừng:

Cân Đẩu Vân (E) là kỹ năng dọn lính chính của Wukong nên cần nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Thiết Bảng Ngàn Cân (Q) nhằm gia tăng sát thương lên một mục tiêu. Chim Mồi (W) chỉ cần lấy 1 điểm trước level 6 và nâng tối đa sau cùng. Ultimate Lốc Xoáy (R) lấy đúng level.

wukong-tkn

4. Phép bổ trợ Wukong Đi rừng:

Không có gì quá nhiều để bàn về một Wukong đi rừng với 2 phép bổ trợ là: Trừng phạtTốc biến.
Trung Phat phep bo tro LOLdau-congflash

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA WUKONG