Guide Game » ESports » Liên Minh Huyền… » Guide LMHT » [Guide Warwick Jung…

[Guide Warwick Jungle – Season 5] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Warwick vị trí Đi Rừng ở mùa 5

[kkratings]

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG WARWICK – THỢ SĂN KHÁT MÁU: 

Đã từng là một sự lựa chọn ”cho vui” vì quá tỏ ra lép vế so với những kẻ ”ăn thịt” trong rừng. Warwick đã đợi rất lâu, rất lâu và cuối cùng đã được đền bù xứng đáng. Mùa giải mới đã đến, những sự thay đổi đã đến và thời hoàng kim của con sói khát máu này đã trở lại. Với những trang bị mới trong mùa giải này, Warwick trở nên cực kỳ nguy hiểm với khả năng 1 combo 1 die và vì thế nên Warwick cũng là sự lựa chọn đang hot trong thời gian gần đây. Hãy cùng Guide Game phân tích sức mạnh đáng sợ ấy và làm chủ nó nhé!

guide-warwick
Warwick – Thợ Săn Khát Máu

II. THÔNG SỐ CỦA WARWICK: 

Máu: 592.64 (+ 98 mỗi cấp).
Tốc độ hồi máu: 8.39/5s (+ 0.8 mỗi cấp).

Năng lượng: 240.4 (+ 30 mỗi cấp).
Tốc độ hồi năng lượng: 8.105/5s (+ 0.6 mỗi cấp).

Sát thương vật lý: 62.43 (+ 3.375 mỗi cấp).
Tốc độ đánh: 0.679 (+ 2.88% mỗi cấp).

Giáp: 25.88 (+ 3.5 mỗi cấp).
Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp).

Tốc độ di chuyển: 345.

Tầm đánh: 175.

III. HỆ THỐNG KỸ NĂNG WARWICK:

 warwick-nt Cơn Khát Vĩnh Cửu (nội tại):

Mỗi đòn đánh của Warwick sẽ hồi máu cho hắn. Các đòn đánh liên tiếp lên cùng mục tiêu sẽ gia tăng số máu hồi lại cho Warwick, tối đa 3 stack và duy trì trong 4 giây.

warwick-q Cú Vả Đói Khát (Q):

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 năng lượng.
Phạm vi: 400.
Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Tấn công kẻ địch dựa trên giá trị cao hơn giữa 75/125/175/225/275 (+100% sức mạnh phép thuật)8/10/12/14/16% (+100% sức mạnh phép thuật) Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép (chỉ có thể gây ra sát thương cơ bản lên quái), và hồi cho Warwick 80% số sát thương gây ra.

warwick-w Tiếng Hú Săn Mồi (W):

Tiêu hao: 35 năng lượng.
Phạm vi: 1250.
Thời gian hồi chiêu: 24/22/20/18/16 giây.

Warwick rú lên khích lệ tinh thần đồng minh. Tăng cho Warwick 40/50/60/70/80% tốc độ đánh và một nửa số đó cho tất cả chiến binh đồng minh cạnh bên trong 10 giây.

warwick-e Mùi Máu (E):

Tiêu hao: Không mất gì.
Phạm vi: 1500/2300/3100/3900/4700.
Thời gian hồi chiêu: 4 giây.

Warwick đánh hơi thấy những tướng đối phương còn dưới 50% máu trong 1500/2300/3100/3900/4700 khoảng cách quanh hắn; khi ngửi thấy một tướng còn ít máu, hắn được tăng 20/25/30/35/40% Tốc độ Di chuyển.

warwick-r Sói Điên (R):

Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng.
Khoảng cách: 700.
Thời gian hồi chiêu: 110/90/70 giây.

Warwick nhảy xổ vào phía trước một tướng đối phương áp chế nạn nhân trong 1.8 giây. Trong suốt quãng thời gian này, Warwick tấn công nạn nhân 5 lần gây tổng cộng 250/335/420 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương phép (kích hoạt các hiệu ứng trong đòn đánh 5 lần).

Warwick nhận được 30% Hút Máu trong thời gian hiệu lực.

IV. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ WARWICK Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

1. Ngọc Bổ Trợ cho Warwick:

ngoc vang suc manh phep thuat (9)  Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết các vị trí.
ngoc xanh khang phep (9)  Giảm thiểu sát thương phép Warwick nhận phải.
(9)  Kỹ năng được hồi liên tục hơn giúp Warwick hồi phục và mở giao tranh với Ultimate được liên tục hơn.
ngoc do - sat thuong (1)  Gia tăng sát thương vật lý cho Warwick.
(8)
(1)  Tốc độ đánh là yếu tốt cần thiết giúp Warwick ”chặt chém” mạnh hơn trong set đồ mới mùa này.
(8)
ngoc tim toc do di chuyen (3)  Đơn thuần là tiếp tục gia tăng thêm sát thương vật lý cho Warwick.
(3)  Như đã nói, bổ sung thêm tốc độ đánh là rất cần thiết cho sói điên.

2. Bảng Bổ Trợ cho Warwick:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dưới đây sẽ phù hợp nhất cho Warwick đi rừng thời điểm hiện tại.

warwick-bbt

3. Cách tăng kỹ năng cho Warwick: 

Ở level 1 thì bạn có thể nâng Cú Vả Đói Khát (Q) nếu không nhận được nhiều sự trợ giúp ăn bùa từ đồng đội, còn không thì vẫn nên nâng Tiếng Hú Săn Mồi (W) để bạn và đồng minh tăng tốc độ đánh, giải quyết bùa nhanh hơn. Tuy nhiên Cú Vả Đói Khát (Q) vẫn là kỹ năng gây sát thương và hồi phục chính của Warwick nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Tiếng Hú Săn Mồi (W). Mùi Máu (E) lấy 1 điểm trước level 6 và nâng tối đa sau cùng. Ultimate Sói Điên (R) lấy đúng level.

warwick-tkn

4. Phép Bổ Trợ cho Warwick:

 dau-cong 
Trừng Phạt + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ không có gì thay đổi trong mùa giải mới dành cho Warwick.

MỜI CÁC BẠN XEM TIẾP TRANG 2 ĐỂ TÌM HIỂU CÁCH LÊN ĐỒ VÀ LỐI CHƠI CỦA WARWICK